วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2552

ผมก็เป็นคนที่ชอบโชว์อ่ะน่ะครับ ขอประเดิมเรื่องก่อนเลยน่ะครับคือว่า ผมชอบไปว่าน้ำอ่ะครับ แล้ววันนั้นผมก็ไปว่ายน้ำตามปกติที่สระแถวบ้านผม ในสระก็มีเด็กว่ายอยู่ไม่กี่คนหรอกคับ ประมาณ2-3คน วันนั้นค่อนข้างเงียบครับ ผมรู้สึกปวดฉี่ก็เลยเข้าห้องน้ำไปฉี่ ปรากฎว่ามีคนกำลังแต่งตัวอยู่ในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า เป็นเด็กวัยรุ่นอายุประมาณ15-16 ผมก็ไปยืนฉี่ถอดกางเกงดึงลงมาต่ำ ยืนห่างๆโถ่ น้องเขาก็แอบมองอยู่อ่ะคับ พอเสร็จผมก็ลงไปว่ายน้ำเหมือนเดิม
น้องเขาก็ตามมาว่าย ก็ต่างคนต่างว่ายจนประมาณทุ่มกว่าๆ ก็ไม่มีคนมาว่ายแล้ว เหลือผมกับน้องเขา เราก็ว่ายเรื่อยๆ จนผมเห็นน้องเขากำลังจะขึ้นจากสระ ผมก็ขึ้นตามเลยครับ แต่ผมชิ่งเข้าห้องน้ำก่อน ผมเห็นน้องเขากำลังวุ่นๆกับกระเป๋าเขาอยู่ แต่ผมรีบชิ่งเข้าห้องน้ำไปแล้ว
ผมก็จัดแจงแก้ผ้าอาบน้ำเลยครับ ประตูก็ไม่ปิด โชว์เลย พอน้องเขาเข้ามาก็ตกใจนิดหน่อยผมก็แอบเหลือบๆตามองอยู่ก็เห็นเขาทำเป็นวางของหน้ากระจก แต่สายตาแอบมองผมตลอด สักพักน้องเขาก็เข้าห้องอาบน้ำไป ผมหรอ ก็เร่งชักว่าวเพราะเสียวสุดๆดิครับ พอน้ำแตกเสร็จก็เริ่มอาย เลยปิดประตูห้องน้ำรอน้องเขากลับไปแล้วจึงออกมาครับ
เรื่องผมก็มีหลายเรื่องที่ชอบโชว์น่ะครับ แต่เรื่องนี้ก็มาเล่าให้ฟังกันเฉยๆ ไว้วันหลังจะมาเล่าให้ฟังอีกน่ะครับ อาจจะไม่เสียวเท่าไหร่ แต่ก็อยากถ่ายทอดประสบการณ์ครับ ใครมีประสบการณ์เสียวๆก็อย่าเก็บไว้คนเดียวน่ะครับ มาแลกเปลี่ยนกัน

เรามาช่วยกันโหวตให้คนอื่นเข้ามาตั้งกระทู้เยอะ ผมก็มีเรื่องโชวต่อหน้าคนอื่นให้ฟังครับ เป็นตอนกลางคืนในร้านเน็ต คนเล่นน้อยมากๆเลือกเวลาให้ดีนะครับ ก็เปิดเวปโป ดูไปเรื่อยๆๆ ตาก็มองไปเครื่องโน้นบ้างเครื่องนี้บ้าง จนเหลือแต่เจ้าของร้านซึ่งนั่งอยู่หน้าร้านด้วย เราก็แอบโหลดคลิบวิดิโอที่มีผูชายชักว่าวโชว์ไว้เปิดดู รวบรวมความอยากเอามือรูปควยตัวเองจนแข็งแล้วดึงออกมา(ตอนนั้นใส่กางเกงขาสั้น)เปิดวิดีโอคลิปไปอีกมือนึงก็ชักว่าวให้ควยตัวเองไปเรื่อยช้า ของยาวประมาณ 6 นิ้ว ขาวอมชมพู ซักพักเจ้าของร้านเดินเข้ามาในร้านเดินผ่านผมผมก็พยายามเอาซื้อปิดไว้แต่ตอนนั้นลืมปิดวิดิโอโปผู้ชายที่กำลังชักว่าวตัวเองอยู่เจ้าของร้านที่เป็ฯผู้ชายหันมามองแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรยิ้มอย่างเดียว แต่พูดมานิดนึงว่าอย่าทำร้ายตัวเองนะครับ แล้วก็เข้าห้องนำไป เราตกใจแทบแย่แต่ก็ยิ้มกลับไป ซักพักเขาก็ออกมาแต่คราวนี้มาชวนเราคุยโน่นคุยนี่ แถมยังเปิดดูวิดิโอเมื่อตะกี้อีกดูไปขำไป แต่เราซิควยยังแข็งอยู่เลยอารมยังค้างอยู่ เขาเดินกลับไปหน้าร้านอีกคราวนี้เราก็หยิบควยของเราขึ้นมาชักต่อแบบเร็วโดยแกล้งเขยิบโตะออกไปเพื่อให้พี่ที่เป็ฯเจ้าของร้านเห็นซึ่งเราก็คิดว่าเขาเห็นนะ ชักแบบสาวขึ้นลงเต็มที่ หน้าขาเราเกร็.เหยียตเต็มที่ ตอนนั้นดึกมากไม่มี่ใครเดินไปมาแนน่นอน ตอนนั้นอยากให้พี่เจ้าของร้านมาแจมด้วยจัง แต่ยังไม่กล้าพอ ชักจนควยนำกระเด็นเต็มซื้อรีบเข้าหน้องนำไปล้างนำออก เสียวมากเลยครับและก็น่ากลัวปนตื่นเต้นด้วย มารู้ตอนหลังเป็นคนที่มาเล่นเน็ทเหมือนกันไม่ใช่เจ้าของร้าน
ผมมีเรื่องโชวืเมื่อเช้านี้เอง ข้างบ้านผมห่างไปสักสามหลังเป็นตึกแถวสามชั้นมีดาดฟ้า เขากำลังสร้างโครงเหล็ก ขึงผ้าใบทำเป็นหลังคาบนดาดฟ้า จากประตูระเบียงห้องนอนผม จะตรงกับจุดที่ช่างบนดาดฟ้าเขากำลังเตรียมงานกันอยู่พอดี ผมเห็นช่างผช 3-4 คน อยู่ในวัยรุ่นบ้าง กลางคนบ้าง พอแน่ใจว่าไม่มีคนงานหญืงมาวุ่นวาย ก็เลยจัดการเปิดประตูระเบียงออก แล้วแก้ผ้าทำเป็นเดินไปยืนตรงประตู ช่างคนนึงสังเกตเห็น เขามองมาเฉยๆก่อน ผมเลยถอยเข้ามายืนในห้องสักหน่อยพอไม่ให้น่าเกลียดจนเกินไป แล้วก็จัดการสาวว่าว จนเคแข็ง ผมเห็นเขาเหลือบมองมาอีก ทำท่าตกใจ สักพักเขาเรียกเพื่อนอีกสองคนมายืนดู ผมยื่งได้ใจ มีอยู่คนนึงไม่ค่อยสนใจเท่าไร แต่อักสองคนจ้องดูใหย๋ ผมเลยยิ่งเร่งมือ สาวว่าวแอ่นโชว์ เอามือลูบอก บี้คลึงหัวนมไปด้วย จนน้ำแตกต่อหน้าพวดเขา เสร็จแล้วก็ปิด ประตูไปอาบน้ำสบายตัวไป

ผมก็ชอบโชว์เหมือนกันนะ สมัยเรียนมหาลัย อยู่หอพักด้านนอก มหาวิทยลัย ที่หอจะมีพวกกรรมกรพวกนี้ก็อายุประมาณ 24-34 ปี เวลากินเหล้ากัน ผมมักจะใส่กางเกงขาสั้นมาก ๆ นั่งตามปกติ แต่พอกินสักพัก น้ำเมามันมักจะเปลี่ยนนิสัย พอแยกย้ายกันกลับ ผมก็จะเมา นอนห้องนั้นไปเลย แล้วจะแกล้งร้อนและถอดเสื้อผ้าหมดเลย ห้องนั้นพี่ผู้ชายที่โสดอยู 2 คน ก็จะแก้ผ้านอนเหมือนกัน ผิดกันนิดเดียวคือผมจะถอดหมดเลย เนื้องจากตัวขาว ผมแอบหลี่ตามองพวกนั้นเขาจะมองตัวผมตาเป็นมันแล้วแกล้งนอนใกล้ ๆ ผม เอา k มาถูกก้นผมบ้าง หรือไม่ก็จะแกล้งเอา k มาที่หน้า แล้วก็เอาเข้าปาก ผมก็จะแกล้งระเมอ กินไอติม จนน้ำเขาแตก บางครั้งเขาก็จะเข้าข้างหลังแต่ผมใจไม่กล้า แกล้ง ระเมอเจ็บ ไม่ยอมแต่โชคดีที่พวกนี้มันไม่ขืนใจผม ไม่อั้นหูรูดพังแน่เลย ตอนเช้าก็จะเป็นปกติ แต่พอตกกลางคืนพวกนี้จะกินเหล้าก็จะชวนผมไปกินด้วยทุกทีเลย มันเป้นความตืนเต้นอย่างหนึ่ง ลองใช้มุกนี้ เผื่อจะได้กินกล้วยหอมแบบอร่อย มีข้อแม้อย่างหนึ่งนะครับว่า ต้องผิวขาวนิดนึงนะครับ

ขอแลกเปลี่ยนมาเล่าของผมบ้างคับ…เมื่อปิดเทอมเล็กที่ผ่านมา ครอบครัวผมไปเที่ยวทะเลกับครอบครัวของน้าผม น้ามีลูกชายคนนึงคับ อายุมากกว่าผม 3ปีได้มั้ง ผมม4คับตอนนั้น เราไปพักที่รีสอท ผมกับพี่ชิวได้พักห้องเดียวกัน อากาศมันร้อนคับ พอผมจัดข้าวของเรียบร้อย เลยขอตัวอาบน้ำก่อน พี่ชิวกำลังจัดเสื้อผ้าใส่ตู้แกนั่งอยู่หน้าตู้ ผมก็ถอดเสื้อผ้าตรงหน้าห้องน้ำ เหลือกกนสีขาวแล้วผมก็เดินเอาเสื้อกัลกางเกงไปใส่ในกระเป๋าซึ่งมันก็อยู่ในตู้ พี่ชิวหันมาในระยะกะชั้นชิด กับตัวผม พร้อมกับตีเป้าผมทีนึง ผมตัวโก่งถอยออกมา แกพูดว่า “ไม่เห็นคนนั่งอยู่เลยนะแกเจี๊ยวจะฟาดหน้าพี่อยู่แล้ว” ผมสวน “ เออโทษ..ยิ่งแต่เกิดมาใหญ่ๆอยู่ด้วย เดี๋ยวไปฟาดหน้าใครเข้าคงสลบกันพอดี” พี่ชิวทำท่าจะลุกขึ้นมาไล่ผม แต่ผมวิ่งหนีเข้าห้องน้ำ ไปซะก่อน …อาบน้ำสร็จผมนุ่งผ้าเช็ดตัวเดินออกมา เห็นพี่ชิวนอนค่ำเล่นโน๊ตบุค ใส่แต่กกนอยู่ตัวเดียว ผมเลยแกล้งทำเป็นเดินอ้อมหลังพี่แกไป แล้วเข้าไปดูว่าพี่แกเล่นอะไร แล้วผมก็เอานิ้วไปแหย่ก้นแกเล่น แกสะดุ้ง ลุกขึ้นมาวิ่งไล่ผม ไปทั่วห้อง จนแกกระชากผ้าเช็ดตัวผมหลุดคามือไป ผมเบรกเอี๊ยดด…. แล้วหันกลับมาด้วยความตกใจ พี่ชิวยิ้มปนหัวเราะ แล้วแซวว่า “เฮ้ย หนอนน้อยโผล่แล้วว” ผมเลยเอามือข้างนึงปิดจุ๋ไว้แล้วแล้วเข้าไปขอผ้าแก แกก็เอาผ้าให้ผมแล้วเตะก้นผมไปทีนึง แล้วแกก็เดินเข้าไปอาบน้ำ พี่ชิวหุ่นสมาร์ทมากคับ สูง ผิวขาวหน่อย กล้ามไม่ค่อยเยอะคับ มีแค่ช่วงหน้าท้องและหน้าอกอีกนิดหน่อย เท่าที่สังเกตุเป้าจากตอนที่ไปเอาผ้าจากมือแก อึ่ม ไช่ได้เลยคับ +++++ เดี๋ยวมาเล่าตอนต่อไปนะคับ++++
รอฟังเรื่องคนอื่นมั่งคับ

ผมเคยไปพักรีสอร์ท แห่งหนึ่งที่กระบี่ครับ ห้องพักผมอยู่สุดท้ายของฟอล์ 1 ตอนนั้นพออาบน้ำเสร็จก็เปิดม่านที่ระเบียงออก ผมเห็นมีคนทำสวนกำลังเดินมา ผมจึงเปิดประตูกระจกที่ระเบียงออก จากนั้นผมก็ดึงผ้าเช็ตตัวออก มาพากระเบียงไว้ แล้วไปยืนเปลือยเปล่า อยู่หน้ากระจก ทำเป็นทาโลชั่นอยู่หน้ากระจก สักพัก ผมก็เห็นเงาแว็บ ๆ ของคนสวนเดินผ่านไป ผมจึงเดินโทง ๆ ออกมาที่ระเบียง ทำเป็นมาหยิบผ้าเช็ดตัวอีกครั้งหนึ่ง คราวนี้ผมเห็นเงาแว็บๆ ของคนสวนแอบหลบอยู่หลังต้นไม้ ซึ่งเขาต้องมองเห็นผมแน่ ๆ จากมุมนั้น ผมจึงถอยหลังไปยืนอยู่ที่ประตูระเบียง ทำเป็นเช้ดตัวโดยแอ่นเคไปทางที่เขาแอบอยู่ มันตื่นเต้นและเร้าใจมาก เคผมโด่และแข้งขึ้นมาทันที ผมจึงถอยเข้าไปจากประตูอีกนิดหนึ่งแล้วผมก็นั่งลงบนเก้าอี้ริมระเบียง หันหน้าไปทางเขาแล้วผมก็ช่วยตัวเองจนสำเร็จ ตื่นเต้นมากเลยครับได้อารมณ์จริง ๆ

เคยริมสระน้ำแถวบ้านครับจะเป็นทุ่งนาต่างจังหวัดตอนนั้นไปกับเพื่อน ๆ จับปลากัน 6 คนครับ ก็โตโตแล้วอายุประมาณ 21-24 กัน พอไปถึงตอนแรกก็ใส่กางเกงในกันลงเลยเล่นน้ำได้วยจับปลาด้วยมันส์สุด ๆเพราะแข่งกันด้วย แต่ทุ่งนาที่นี่จะมีสระน้ำที่ใกล้จากหมู่บ้านสักหน่อย สักพัก เพื่อนผมคนนึงแม่งขึ้นบกแล้วไปยืนฉี่ไอ้เพื่อนที่อยู่ในน้ำคนนึงแม่งแกล้งถอดกางเกงในไอ้คนยื่นฉี่ แล้วมันเรียกพวกที่เหลือในน้ำขึ้นมาช่วยกันจับ ไล่เตะกันพัลวัน สนุกดีแต่ทุกวันนี้ไม่ค่อยเจอกันแล้วแยกย้ายกันแล้ว คิดแล้วก็ขำดีเนอะ

ปกติผมจะเป็นคนขี้ร้อนอยู่บ้านตจว.ที่บ้านจะรู้กันดีเพราะชอบถอดเสื้อเดินเวลาอยู่ที่บ้านตอนนอนไม่ต้องพูดถึงไม่ใส่อะไรเลย(แต่ห้องมิดชิดนะ) พอย้ายเข้ากรุงเทพอากาศยิ่งกว่าตจว.มาก(ร้อนมากเลย)เวลาผมอยู่ห้องจะแก้ผ้าเสมอ ไม่ได้ตั้งใจโชว์ใครนะเพราะอยู่คนเดียวแต่มันร้อนจริงจริง...มีอยู่วันนึงนึกสนุกหรือเพราะอะไรดลใจก็ไม่รู้นัดเพื่อนที่ทำงานโรงงานด้วยกัน มันเข้ากะดึก ไปหาปลากันริมบึงใหญ่ ๆ แถว นิด้า คงรู้จักกันดีเนอะ ก็ไปกันบ่าย 3 โมงกว่า ๆ แดดก็ร้อน ก็หากันไปเรื่อยเปื่อย ไม่ค่อยได้ปลาเลย แต่ก็มีคนหาปลาเยอะเหมือนกันนะ พอเย็นสัก 6 โมงคนก็เริ่มกลับกันแล้ว ผมกับได้เพื่อนตัวดี ก็จะกลับเตรียมข้างของแล้ว แต่จะขออาบน้ำสักหน่อย (กลัวเปลืองน้ำที่ห้อง) ก็เลยอาบน้ำอาบไปเรื่อย ๆ ทีนี้ไอ้เพื่อนตัวดีมันท้า เฮ้ย ถ้ามึงกล้าแก้ผ้าอาบน้ำ กูเลี้ยงเบียร์ 2 ขวด (นึกในใจใครจะไปกล้า) แต่นึกอีกทีอยู่ในน้ำไม่มีใครเห็นหรอก เราก็บอกมันว่า มึกอย่าเบี้ยวล่ะกัน ว่าผมก็ถอดกางเกงในแล้วรีบลงน้ำเลย.........เรื่องมันเกิดตรงที่ว่าเพื่อนผมมันกวนตีน เอาเสื้อผ้าผมไปไกลจากตัวผมสัก 100 เมตรได้ ..ลองนึกดูว่าถ้าผมวิ่งไปเอาต้องมีคนเห็นแน่ ผมก็ด่ามันไอ้เฮี้ยมึงเล่นไรของมึงวะ.....มันบอกว่าแน่จริงมึงไปเอาซิมันคิดว่าเราไม่กล้า ผมตัดสินใจเดินไปเอาครับ ตื่นเต้นฉิบหาย .ระหว่างเดินไป คนอื่นที่เขาหาปลาอยู่ริมบึง บางคนเขาเห็นก็ยิ้ม ๆ บางคนก็เฉย ๆ ไม่สนใจเพราะผู้ชายเหมือนกันมั่ง แต่ตื่นเต้นสุด ๆเลย ไม่เคยให้ใครได้ดูคราวหน้าเราต้องหาทางแกล้งมันให้แสบกว่านี้นึกในใจ .

เมื่อวันก่อน ไปเซ็นทรัลรามอินทรามา ไปเข้าห้องน้ำชั้น4ครับ ไม่ได้ตั้งใจจะโชว์หรอก ก็เข้าไปฉี่ธรรมดา พอดีมีน้องคนนึงใส่ชุดนร.เข้ามาฉี่ใกล้ๆผม ผมเห็นน้องเขายืนห่างโถมากจนเห็นจู๋น้อย ผมเลยเกิดอารมณ์ขึ้นมาพอน้องเขาออกไป จู๋น้อยผมก็ลุกเป็นแท่งทันที ผมเลยนึงสนุกอยากเอาน้ำออกก็เลยชักเล่นไปเรื่อยๆ บังเอิญมีคนเดินเข้ามาฉี่ ผมเลยหยุดชัก แต่ยืนห่างโถมาก เขาก็มองมาทางเป้าผมน่ะ เพราะว่ามันแข็งปั้งน้ำเยิ้มได้ที่เลยแหละ ผมเห็นเขาก็แอบเหล่ตามองเป็นระยะๆ จนผมแน่ใจว่าเขาอยากดูผมแน่ ผมเลยชักว่าวโชว์เลย เขาก็คงเขิลอายน่ะ ได้แต่มอง จนผมน้ำแตกให้เขาดู แล้วผมก็เลยเก็บจู๋ผมไป แล้วก็รีบเผ่นออกจากห้องน้ำ เพราะว่าอายอย่างรุนแรง
เคยลองอ่อยเหยื่อด้วยการใส่ Boxer บาง ๆ เสื้อพอดี ๆ ตัว นั่งอ่านหนังสือพิมพ์ตอนเช้า ๆ ถ่างขากว้าง ๆ รูดน้องให้ขยายใหญ่ขึ้นจนหัวห้อยโผล่ออกมาจากขากางเกง จนคนงานมาเห็นเข้ากวาดพื้นอยู่แต่แถวที่นั่งนั่นแหละไม่ไปไหนซักทีอีกทีก็นั่งขัดรองเท้า ทำแบบเดียวกันเลย น้องเขาก็เดินมาเห็นพอดี มองตาเป็นมันเลยครับ
วันหลังจะลองใหม่ เอาแบบจะ ๆ ไปเลย แล้วจะมาเล่าให้ฟังน้ะครับ
ส่วนที่เคยโชว์มาแล้วคงเป็นที่ปั้ม ใหญ่แถวรังสิตน่ะครับ อาบน้ำจนได้เรื่อง มีพี่เข้ามาช่วยจนเสร็จเลยครับ
(หวังว่าคงไม่ล่อแหลมเกินไปกับภาษาที่ไม่มีอะไรแบบนี้น้ะครับ จักขอบคุณล่วงหน้า)

ผมก็ชอบโชว์คราฟผมแต่ไม่ถึงกับโชว์ให้เห็นหมดเลยอ่ะครับ อันนั้นยังไม่กล้า และผมก็คิดว่ามันดูไม่เซ็กซี่อ่ะครับมันไม่ลุ้นเลยที่เห็นหมดแต่ที่ผมโชว์ก็แค่เห็นเกงในของผมอ่ะครับผมก็จะมีที่ประจำของผมเลยที่แรก ก็ห้องน้ำปั๊มอ่ะครับประมาณว่าเข้าไปทำธุระในห้องน้ำ แต่ออกมารูดซอบข้างนอกอ่ะครับให้คนที่ล้างมือ หรือส่องกระจกอยู่ได้เห็นเกงในสีขาวของผมและก็น้องชายของผมที่จับมันงัดขึ้นบางคนก็ไม่สนใจอะไร แต่บางคนก็มองๆอ่ะครับ พอผมรู้ว่าเขามอง ผมก็หันไปยิ้มให้ครับอ่ะคับที่ที่สองก็ที่ห้องผมเองนี่แหละครับ ประมาณว่าถ้าวันไหนเพื่อนมาเล่นที่ห้อง พอสักพักชวนไปข้างนอกแล้วผมยังไม่ได้อาบน้ำก็จะแก้เสื้อและกางเกงออก ให้เหลือแต่กางเกงในสีขาวแล้วก็ทำเป็นว่าค้นโน่นนี่ไปเรื่อยๆ นั่งคุยบ้าง ดูทีวีกับมันบ้างเพื่อนผมทุกคนที่ผมโชว์ก็ต้องมองทุกคนอ่ะครับ บางคนก็มองเฉยๆ แต่บางคนก็มีแซวๆบ้าง ว่า เฮ้ยเหี้ยนี่น้องมึงใหญ่นี่หว่า หรือไม่ก็แกล้งมาจับของผมบ้างตามประสาผู้ชายชอบแกล้งกันอ่ะครับ และก็พออาบน้ำเสร็จก็ออกมากับเกงในตัวเดียว ไม่นุ่งผ้าเช็ดตัวเลยอ่ะครับ และก็อีกอย่างถ้าบางคนมาหาผมตอนที่ยังไม่ตื่นก็จะไม่ใส่เสื้อผ้า จะใส่แต่เกงในแบบบ๊อกเซอร์ที่รัดๆหน่อยตัวเดียว แล้วผู้ชาย ถ้าตื่นน้องมันก็จะตื่นด้วยใช่ป่ะครับ เพื่อนผมอึ่งไปทุกคนเลยที่เห็นผมแบบนี่ ผมชอบโชว์แบบนี้มากกว่าครับผม

พอดีผมเป็นนักกีฬาว่ายน้ำของโรงเรียน เวลาว่างๆผมชอบว่ายน้ำแถวบ้านครับ แถวๆม.เกริก เพราะคนน้อยดี เวลาอาบน้ำก็ไม่เคยปิดประตู โชว์คนมาว่ายตลอด ไม่ว่าเด็กผู้ใหญ่ แถมมีบางครั้งใส่ กกน.สีขาวลงว่ายด้วย เสียวดี บางทีเสีงจนแข็งเปนลำ แล้วใส่กกน.สีขาวมันก็เน้นอยุ่แล้ว พอขึ้นมาจากสระก็ทำเป็นวอร์มร่างกายบ้าง ทำเป็นยืดเส้นยืดสายแอ่นเป้าเน้นตุงๆ โชว์คนมาว่าย แต่ถ้าจำทำงั้น ต้องดูเฉพาะผู้ชายน่ะคับ ที่นี้ดี มีแต่วัยรุ่นๆ ไม่แก่มากด้วยมาว่ายกัน แล้วก็เด็กๆไปเลย ผมเลยชอบโชว์

อีกเรื่องคับ วันศุกร์วันหนึ่ง ช่วงที่ผมยังบ้าบาสอยู่ หลังเลิกเรียน ผมก็เล่นบาสกะเพื่อนๆตามปกติ จนถึงเย็น เพื่อนๆก็พากันกลับไปเกือบหมด จนเหลือผมกะเพื่อนในห้องอีกคน สมมุติชื่อเอ ละกัน ผมชวนไอ้เอกลับ มันบอกว่า เดี๋ยวมันขึ้นไปตามพี่แถวบ้านมันที่อยู่ห้องคอมก่อน เรา2คนเลยเดินไปด้วยกัน เพราะไฟสนามเริ่มดับแล้ว ดีเหมือนกันคับ ไปห้องคอมเผื่อจะเย็นๆมั่งเพราะตอนนี้ผมกะเอ ชุดนร.เปียกไปทั้งตัวแล้วเพราะเหงื่อ เข้าไปหาพี่ไอ้เอในห้องคอม พี่มันม6แล้วคับ ในห้องคอมไม่มีคนแล้ว มีแต่อาจารย์ที่ทำงานอยู่ในห้องกระจกติดๆกัน พอเข้าไป เราก็เข้าไปคุยถามไถ่กันเรื่อยเปื่อย สมมุติพี่ไอ้เอชื่อบี นะคับ จนพี่บี กระซิบพวกเราว่า พี่บีได้น้องแนทชุดไหม่มา(ช่วงนั้นแนทกะลังดังเลยคับ) ไอ้เอไม่แน่ใจว่าไหม่จิงป่าว พีบี เลยลองเปิดให้เอดู เราก็นั่งดูกันไปได้เกือบครึ่งเรื่อง ผมก็แทบจะทนไม่ไหวล่ะคับ กลัวอาจารย์จะเดินมาดูด้วย เลยชวนพี่บีกะเอกลับบ้าน เรา3คนเลยออกมาก่อนลงบันได ไอ้เอบอกปวดฉี่คับ เราเลยไปเข้าห้องน้ำ ห้องน้ำนี้อยู่บนตึกคับ เป็นห้องน้ำนร.โดยเฉพาะ ที่จิงตึกอื่นเค้าจะปิดกันแล้ว แต่นี่ตึกคอม คนอยู่ดึก เค้าเลยยังไม่ปิด มันมีโถฉี่อยู่4โถ ผม พี่บี เอก็เข้าซอง ผมนึกไรหนุกๆได้คับ เลยยืนห่างโถหน่อย กะว่า ถ้าพี่บีมองมาก็เห็นหน่อยน่ะ ด้วยความที่ผมอั้นฉี่ไว้ด้วยและด้วยที่ว่าเจี๊ยวผมมันพองอยู่ด้วย เลยทำให้ฉี่ผมแรงมาก จนพี่บีหันมา พี่บีเลยแซวผม เฮ้ยน้องซีเงี่ยนเหรอ ถอกเยิ้มเชียว ผมเลยรูดโชว์พี่บีแกไปทีนึง แกก็หัวเราะคับ แล้วไอ้เอ ก็พูดว่า โหยย ยังกะเอ็งไม่เงี่ยนอ่า แล้วไอ้เอมันก็ผลักตัวพี่บีถอยออกมาจากโถ จนผมมองเห็นลำพี่แก แกก็กำลังแข็งเหมือนกันคับ ที่สำคัญใหญ่กว่าผมด้วย(นิดเดียวน่ะ55) ไอ้เอจอมป่วน เลย ชวนพวกเราว่าวกัน ผมมน่ะ ใจก็อยากคับ แต่อายเฟ้ยย ไม่ค่อยสนิทกันนี่หว่า ถึงจะอยู่บ้านซอยเดียวกันก็เหอะ แต่ไอ้พี่บีดิคับ คงเงี่ยนขึ้นสมอง เลยบอกไอ้เอ เออ เอาเด่ พี่บีก็เริ่มรูดควยเข้าออกๆเลยคับ ผมยื้อหน้าไปมองไอ้เอ มันก็กะลังชักอยู่เลยคับ ขนาดก็พอๆกะผม แต่ผมมองไม่ถนัดเท่าไหร่ เพราะมือมันยิกๆๆๆ ตลอดเลยคับ หุหุ ผมก็ไม่ไหวแล้ว เลยเอามั่ง เราก็ยืนรูดกันใหญ่ พี่บีลีลาเด็ดจิงคับ แกเอามือนึงรูดอีกมือลูบขนแกไปด้วย แล้วแกก็แอ่นหน้า ซุสซีสของแกไป ผมเองก็มองมากไม่ได้คับ รักษาภาพพจน์(อานนท์)ไว้ ระหว่างที่กำลังเข้าได้เข้าเข็มอยู่นั้น เสียงลูกบิดประตูก็ถูกผลักออก แล้วก็มีเด็กประมาณประถมปลายๆเข้ามา ผมจำได้คับ ลูกชายอาจารย์ฝ่ายคอมนี่เอง พวกเราเลยตกใจนิดหน่อย เลยแกล้งทำเป็นยืนฉี่ปกติ ไอ้เด็กคนนั้นก็เข้ามาฉี่ซองข้างๆผมที่เหลืออีกซอง น้องแกใส่ชุดพละคับ แกเลยต้องดึงเอวกางเกงลงมาฉี่ ผมเหลือบมอง เห็นกลุ่มขนบางๆ ไม่ค่อยดกเท่าไหร่คับ อืมม โตไวจิงไอ้หนู เจี๊ยวน้องแกก็ ยังเป็นหนอนน้อยอยู่คับ แต่ก็ใหญ่ไช่เล่นนะ ผมนึกหนุก(อีกแล้ว) เลยเบี่ยงตัวไปทางน้องแก ได้ผลคับ น้องแกเหลือบมามอง แล้วแกก็ทำตาโตๆ กับคิ้วขมวดๆนิดนึง แล้วก็ก็รีบกดน้ำ ออกไปเลยคับ แล้ว พี่บีคงรู้มั้ง เลยตีหัวผมไปทีนึงแล้วหาว่าผมแกล้งเด็ก เรา3คนก็ว่าวกันต่อไม่นานคับ ไอ้เอก็ส่งเสียงซีสแล้วบอก อกกแล้วเว้ยๆ ผมก็กลั้นไม่อยู่ล่ะคับ แตกตามมันไป ตามด้วยพี่บี ที่แกน้ำพุ่งได้ใจมาก ผมแทบตาค้างแหนะ เรา3คนำก็หัวเราะกันคับ แล้วก็แซววๆ กัน แล้วก็ออกมา ผมเอามอไซค์มาคับ เลยกลับพร้อมกัน บ้านอยู่ไม่ห่างกันเท่าไหร่ ตอนกลับผมขับ ไอ้เอนั่งหน้า พี่บีซ้อนถ้าย ผมปต่งรถด้วยคับ เบาะมันเลยเทลงมากพอควร พี่บีแกก็ไม่มีรั้งไว้เลย พอเบรกทีนึงนี่ รู้สึกได้เลยคับ ว่าพี่บี แกยังแข็ง ๆอยู่เลย หุหุ

ชอบโชว์ เหมือนกันแต่เล่าไม่เก่งนะชอบไปที่บึงน้ำ จะมีคนเค้ามาจับปลาหาหอยกันเมื่อเห็นเค้ามาหาปลากันหลายๆ คน ก็ทำเป็นถอดเสื้อผ้าออกหมดเลย ลงเล่นน้ำบ้าง บางคนก็หันมาดู บางคนก็เฉยๆ ไปหลายครั้งแล้วล่ะ บางทีก็เดินแก้ผ้าไป จู๋แข็งโด่ไป ถ้าคนไหนมองมากๆ ก็จะชักให้เค้าดูเลย แล้วแถวๆ นั้นจะมีคนที่มาหาปลาเล่นน้ำทิ้งกางเกงในไว้หลายตัวเลย ก็เก็บเอามาใส่ดูบ้างบางคนที่มาหาปลาไม่ค่อยจะแก้ผ้ากันเท่าไร ส่วนใหญ่จะไม่ถอดกางเกง แต่เห็นบางคนเท่านั้นที่ใส่แต่กางเกงใน

มาร่วมเล่าบ้าง วันก่อน หยุดงานกิ๊กเก่าอยากหมู่ ชวนไปเดอะบีช ซาวน่า แต่คงยังเร็วมากไปเพราะเพิ่ง 4 โมง กิ๊กผมหุ่นดี แต่ช่างเลือกเลยเย็.กันเสียงดัง พอน้ำออกผมเดินออกมาก มีคนเดินตามขอให้เย็.เขาบ้าง แต่ไม่ถูกใจผม ผมลงไปเล่นฟิตเนส มีหนังเรื่อง แคทวูเมน เลยไม่เล่น นอนบนเก้าอี้ ที่มีที่ปั่นแบบจักรยาน แต่ที่นี่มันเสียเลยนอนดูหนัง มีคนเดินเข้ามาเล่นน้อยช่วงนั้น บางทีเดินออกไปหมด มีคนนึงเดินมาหยุดตรงผมนอน เอื้อมมือจับเค..ผมเม่รู้ว่าผ้าที่นุ่งมันเปิด เค..ผมแข็ง เขาเลยชวนไปข้างบน ผมเองอ่ะจะดูหนัง แต่เงี่ยนมากกว่า เลยขึ้นไปเย็. เขาแบบเด้าแรงๆ กิ๊กผมที่ไปด้วยกันได้ยินเสียง มายืนรอหน้าห้อง พอผมออกมา เขาจับเค.. บอกไม่ชวนเขาเข้าไปหมู่เลย ก็คนนี้ไม่ใช่สเป็กเขาอ่ะ ผมจะชวนเขามาร่วมได้ไง

ขอเล่าบ้างนะครับไปเที่ยวสวนน้ำมา ไม่บอกหรอกว่าที่ไหน แต่มีหลายสาขาอยู่บนห้าง ไม่ได้จะไปโชว์ แต่ไปเล่นน้ำ พอตอนจะกลับก็ไปอาบน้ำให้ห้องอาบน้ำ ที่ห้องอาบน้ำมีห้องอาบน้ำเล็ก ๆ เรียงกัน ผมก็อาบอยู่ห้องหนึ่ง มีห้องข้าง ๆ ทั้งสองห้องอาบอยู่ ผมเข้าไปสักพักค้นสบู่แชมพูออกมา ก็สังเกตเห็นเงาพื้นห้องน้ำด้านขวามือครับ มีเงาคนอาบน้ำอยู่ ทีแรกก็ไม่ได้สนใจก็จะอาบน้ำบ้าง พอดีทำขวดแชมพูหล่น ก็เลยก้มเก็บ สังเกตเห็นว่าห้องข้างไม่ได้เปิดน้ำแล้วครับ แต่... อยู่ แต่ไม่ได้อยู่นิ่งครับ หมุนตัวไปมากเหมือนเดินวน แล้วก็หยุด หมุน ๆ แล้วก็หยุด ผมก็สระผม ต้องก้มใช่ไหมครับ ก็เห็นจนเขากระตุก ๆ ผมเลยล้างผมแล้วออกมานอกห้องน้ำ รอดูว่าหน้าตาเป็นอย่างไร แล้วเขาก็ออกมาครับ ผิดคาดครับนึกว่าจะเป็นวัยรุ่น ยังเด็กอยู่ ประมาณ 14-15 ครับ มากก็น้องตัวเล็กที่รอพี่อยู่ตรงเก้าอี้ ผมนี่ต้องกับเข้าห้องอาบน้ำต่อครับ และจิตตนาการไปเรือย และผมก็...ไปด้วย สักพักมีห้องข้าง ๆ เข้ามาผมก็เลยโชว์บ้างครับ ผมสังเกตว่าเขาเข้ามาแล้วก็ตั้งใจจ้องพื้นห้องน้ำเลยนะครับ ผมเลยจ้องบ้างและเขาก็ทำบ้างครับ เลยทำพร้อม ๆ กัน ผมเสร็จก่อนก็เลยรีบออกห้องน้ำไปครับ กลัวว่าเขาจะออกมามองหน้าผม เหมือนที่ผมมองหน้าน้องคนนั้น

น้องไม่เคยโชว์หรอกค่ะ แต่เคยมีคนมาโชว็น้องดู ตั้งแต่เด็กๆแล้ว ตอนน้องไปเข้าค่ยลุกเสือ เพื่อนชายน้องก็ชอบแก้ผ้าให้น้องดู ส่ายควยไปส่ายควยมาให้เห้นกันจะๆ พอตอนเรียนรด.อันนี้ก็เห็นกันหมด เพราะว้าวควยโตแล้วนิค่ะ น้องก็เห็นแล้วก็ชอบเลยแอบจิกควยมากินได้หลายเลย ตอนนี้มหา'ลัยแล้ว ก็ยังมีคนมาโชว์ให้ดูอยุ่ โดยเฉพาะเวลาน้องเข้าไปยืนเก๊กแมนฉี่ที่โถ ไม่วายเกย์แอ๊บก็ยังมาโชว์ให้น้องดูเหมือนรู้ค่ะว่าน้องก็เป็น ก็แหมน้องแอ๊บแมนสุดชีวิตแล้วน่ะค่ะ ขนาดเพื่อนที่มหา'ลัยยังไม่รู้เลยว่าน้องเป็นน้องเลยได้ดูควยตลอดทั้งชีวิตแบบนี้แหละค่ะ ดูอย่างเดียวน่ะค่ะ ไม่ได้ลิ้มลอง ลิ้มลองไมได้ค่ะ เด๋วผัวสุดสวาทของน้องตบเอา แย่ค่ะ

ผมก็มีประสบการณ์โชว์มาเล่าให้ฟังครับคือว่าเมื่อวันก่อนได้ไป้ห้างเมเจอร์อ่ะคับ ก็ไมได้ไปแถวนั้นหรอก แต่ว่าบ้านผมอยู่แถวนั้นก็แวะไปกะว่าจะดูหนังกับเพื่อน แต่เพื่อนผมกับเบี้ยวไม่มาตามนัด พอดีว่าปวดฉี่ ก็เลยเข้าห้องน้ำ ไปฉี่ในห้องน้ำอ่ะคับ ไม่ได้ฉี่ที่โถ ปรากฏว่าเงาที่พื้นค่อนข้างชัดมา มีเงาคนคล้ายกับว่ากำลังชักว่าวอยู่ทำเอาผมควยแข็ง ไปด้วย เลยยืนชัก สักครู่หนึง จู่ๆห้องข้างนั้นก็ปีนขึ้นมาดูผมชักว่าว ดูเหมือนกับว่าเขาจะกล้ามาก ปีนดูยังนั้นเลย ผมก็มีอารมณ์ใหญ่เลย เลยถอดเสื้อถกกางเกงมาต่ำที่สุด ยืนแก้ผ้า โชว์หุ่นอันล้ำให้เขาดู
ผมก็อยากเห็นเขาชักบ้างก็เลยปีนขึ้นไปดูด้วย ห้องน้ำที่นั้นค่อนข้างเงียบแหละที่ปีนสะดวกสบายมาก ผมกับเขาก็ต่างฝ่ายต่างชะโงกหัวดูกันและกันชักกันใหญ่ แต่ผมดิครับ แก้ผ้าหมดเลย ส่วนเขาแค่ปลอดกางเกงเฉยๆ
ยังไม่เท่านั้นครับ ห้องด้านซ้ายของผมจู่ๆก็ปีนมาดูผมชักเหมือนกัน ผมเลยได้สองเด้งครับชะโงกซ้ายที ขวาทีดูคนทั้งสองข้างชัก แต่ผมดิเสียเปรียบแก้ผ้าหมดเลยอยู่คนเดียว แต่ก็เสียวมากๆคับ ชักจนแตกกระจายครางออกมาเลยครับ

ผมชอบว่าวโชว์พี่คนนึงที่อยู่บ้านตรงข้ามกันครับ ตอนแรกก็ม่ายกล้าครับ แต่พอเห็นหุ่นพี่แกแล้วชอบคับเลยลองดูคับ ก็ยืนชักริมระเบียงเลยอะคับ ก็เห็นแกก็มาฟร์อมยืนสูบบุหรี่คับและก็มองมาทางผม ก็ชักไปเรื่อยอะคับ ตอนแตกนะเสียวมากๆ หลังจากนั้น แกก็จะมายืนรอดูผมชักประจำเลยคับ ทำให้ผมต้องให้แกดูเกือบทุกวันเลยอะคับ โอยหมดแรง
คือว่าตอนนั้นไปเดินเล่นกะแฟนที่ห้างคับ แล้วขากลับแฟนผมดันมีอารมณ์ เลยชวนกันเอาหลังรถ ผมก็กำลังเย็ดแฟนยิกๆเลย ก้มหน้าก้มตาเย็ดไป เงยหน้ามาอีกทีดันเจอผู้ชายยืนดูอยู่ห่างๆ แต่ผมก็ไมได้ว่าไร พอเขาเห็นว่าผมไมได้ว่าไรก็เลยเดินมาดูใกล้ๆติดชิดกระจกรถเลย ผมก็เย็ดโชว์จนน้ำแตก พอน้ำแตกหน้าก็เริ่มบาง ก็เลยรีบใส่เสื้อผ้าเผ่นกันทันที เสียวมากมันส์สุดๆคับ เย็ดโชว์คนติดๆเลย
ตอนเรียนอยู่หอครับ วันนึงน้ำมันไม่ไหลครับ ผมกับรูมเมทกลับมาดึก ห้องน้ำทุกห้องน้ำแห้งเลย ตอนนั้นตีสองละครับ ไม่มีคน เพื่อนผมเลยชวนไม่อาบข้างที่เก็บน้ำ (คือ เป็นที่เก็บน้ำปูนก่อใหญ่ๆ ครับ ผมก็นุ่งกกน. พันผ้าเช็ดตัวไป เพื่อนผมมันก็เหมือนกัน ต่างคนต่างถือขันน้ำ อุปกรณ์ไป พอถึงข้างบ่อ มันมืดๆ มีแสงนิดหน่อย พอมองเห็น ต่างคนต่างก็ปลดผ้าหาที่พาด พอผมหันกลับมาจะอาบก็ผงะเลย เพราะไอ้เพื่อนผมมันยืนเปลือยเลย ไม่มีกุงเกงลิง ผมถามมันว่าไม่อายเหรอวะ เดี๋ยวคนมาเห็น มันบอกว่ากุงเกงลิงหมด พรุ่งนี้ต้องกลับบ้าน เดี๋ยวไม่มีใส่ หุ่นเพื่อนผมนี่แม่งได้ใจมากเลย ผมอาบไปชำเลืองดูไป ตอนมันฟอกสบู่เห็น k มันโด่ ผมแซวมัน มันบอกว่าตื่นเต้นมั๊งเลยโด่ ตอนมันฟอกควย เหมือนชักว่าวเลยเพราะควยมันโด่ ผมเลยกระเซ้าอีกว่าว่าวเลยเด่ะวะ ไหนๆ ก็ไหน มันตอบสั่นๆเสียงสั่นนิดๆ "กูก้อว่างั้น" ว่าแล้วมันก็สาวว่าวโชว์ผมสดๆ ตรงนั้น ผมอึ้งเลย ตื่นเต้นมากๆ มันถามเสียงกระเส่า "ควยกูใหญ่มั๊ย" ผมได้โอกาส เลยยื่นหน้าไปใกล้ขึ้นเพื่อดูให้ชัด มันหยุดชัก ปล่อยมือจาก k ทำให้ผมเห็นควยทั้งดุ้นที่คลุมไปด้วยฟองสบู่ ผงกหัว หงึกๆ อยู่ "เออ ใหญ่" ผมตอบ มันชักต่อ จนมันน้ำแตก ผมยืนรอมันอาบจนเสร็จ แล้วก็กลับห้อง ไม่มีอะไรเกิดขึ้น
คือว่าช่วงม.ต้นผมจะอยู่กับยายที่ต่างจังหวัด พอถึงช่วงปิดเทอมก็จะย้ายมาอยู่กับพ่อแม่ที่กรุงเทพคับ ที่บ้านที่กทม. ก้จะมีพ่อกับแม่ แล้วก็ลูกพี่ลูกน้องผมชื่อ เต้ ซึ่งเป็นลูกของลุงอยู่ด้วย เพราะว่าเขาเรียนอยู่ที่มหาลัยที่กทม. ซึ่งตอนเด็กๆผมกับพี่เต้ ก็จะเล่นกันบ้าง แต่ก็ไม่สนิทมาก เนื่องจากอายุที่ห่างกัน แล้ววันที่ผมถึงที่บ้านผมตอนนั้นผมอายุแค่13เอง ส่วนพี่เต้20แล้วแหละคับ ช่วงกลาววันผมก็จะอยู่บ้านกับพี่เต้บ้าง บางทีพี่เต้ก็ไปเรียน summer มีอยู่วันนึงผมอยู่บ้านกับพี่เต้ วันนั้นร้อนมากผมกับพี่เต้ก็นอนห้องเดียวกัน ทุกเช้าตื่นมาผมจะต้องแอบดูเป้าพี่เต้ เพราะมันจะตุงมากแล้วพี่เต้จะใส่แค่กางเกงบอล ไม่ก็บ๊อกเซอร์นอนอย่างเดียวไม่ใส่กางเกงใน ทำให้ผมชอบดูมาก เช้าวันนั้นก็เหมือนกัน ผมก็ดูเหมือนเดิม แต่ผมเห็นพี่เต้เขานอนแหกขากว้างมาก เลยอยากเห็นไข่พี่เขาเลยก้มลงไปดู ปรากฎว่าเห็นนิหน่อยครับ ผมเลยค่อยๆ ใช้มือเปิดชายกางเกงบอ๊กเซอร์กว้างขึ้นจนเห็นไข่พี่เขากับควยอันยักษ์ที่แข็งตัวพาดเอียงเล็กน้อย ทันใดนั้นเองพี่เต้ก็ตื่นมา "ทำไรอ่ะ" ผมตกใจมากสะดุงสุดขีดรีบปล่อยมือทันที พี่เต้ลุกขึ้นมาทำหน้าดุใส่ผม"อยากดูควยพี่หรอ""เปล่าคับ""เปล่าแล้วมาเปิดดูทำไม อยากดูหรอ""ปะ เปล่าคับ"ผมเสียงสั่นก้มหน้าก้มตา ไม่กล้ายอมรับผิด"คิดว่าอยากดู ถ้าอยากดูจะได้เปิดให้ดู"ผมเงยหน้ามองหน้าพี่เต้ ยังไม่ทันไรพี่เต้ก็ถอดกางเกงออกโชว์ควยใหญ่ๆให้ผมดูเต็มตาเลย แล้วแกก็บอกให้ผมแก้ผ้าด้วยผมก็ทำตาม จากนั้นพี่แกก็ขอผมเอาข้างหลังผมก็ยอมโดยดี ผมกับพี่เต้มีไรกันบ่อยมากในช่วงปิดเทอม แต่ปัจจุบัน ผมกับพี่เต้ไม่ได้เจอกันล้ว เพราะพี่เขาไปเรียนโทที่เมืองนอก แย่เลยครับ...

พิมพ์ไม่เก่งครับ จะค่อยๆเล่าละกัน แบบว่ามีหลายเรื่องมั้ง (ฮา) เผินๆแล้วผมเป็นคนขี้อายครับ แต่ถ้าติดลมแล้วก็ถึงไหนถึงกัน ..... ขอเริ่มที่ตอนผมอยู่ที่ยูเอสเอละกัน ตอนนั้นไปดู gay pride parade ที่ san francisco ผมและแฟนเก่าไปพักกะเพื่อน (และแฟนของมัน) ที่ castro ถิ่นเกย์ของ ซานฟราน ครับ ตกดึกคืนนึงเพื่อนมันบอกว่าอยากดูไรสนุกๆไหม (พวกเรากะลังกึ่มๆเพราะ ได้ pot ไปคนละ 2-3 อึด) มันบอกว่า เห็นผู้ชายหล่อๆคนที่กะลังจะเข้าตึกตรงข้ามถนนไหม ไอ้นี่มันชอบโชว์ถ้ารู้ว่ามีคนดู พวกเรา ก็ เฮสิครับ พอหนุ่มคนนั้นเดินเข้าห้องนอนซึ่งตรงกันกะหน้าต่างที่เรานั่งอยู่พอดี มันก็เริ่มถอดเสื้อออก เพื่อนผมมันก็ปิดไฟที่ห้องของเรา มันบอกว่าเดี๋ยว it's gonna get even better ซึ่งก็จริง พ่อหนุ่มรูปหล่อพอเห็นไฟปิด ก็แก้ผ้าที่เหลอ แบบเร็วมาก แป๊บเดียวเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน แถมน้องชายชี้โด่รอเรียบร้อยแล้ว มันเห็นชัดอะนะ ห้องเขาเปิดไฟ ห้องเราปิด แล้วน้องชายก็ไม่ใช่ย่อมๆ พ่อหนุ่มก็เดินไปมาในห้อง มือนึงก็นวดน้องชายเป็นระยะๆ แอบเห็นว่าจงใจหันหน้ามาทางเราบ่อยๆด้วย แล้วเขาก็ไปลากเก้าอี้มาตั้งที่หน้าต่างหันหน้ามาทางเราเลย แยกขาออก แล้วก็ว่าวโชว์ มือนึงชักน้องชายขึ้นๆลงๆ อีกมือก็คลึงเค้นตามตัว หน้าตา เหยเก ได้อารมณ์มากเลย ก็ทำอยู่นานพอควร สงสัยพอใกล้แตกพ่อหนุ่มก็ลุกขึ้น เดินมาที่หน้าต่างตรงที่พวกเรามองอยู่หันหลังให้ ที่เราเห็นก็คือกล้ามเนื้อก้นเกร็งแล้วขมิบ คลาย ขมิบ แล้วคลาย 4-5 ครั้ง .....fuckkk we missed the money shot.. พวกเราได้แต่บ่นกัน แต่ต้องนับถือว่าเขาทำไดเเนยนมาก เพื่อนมันบอกหนุ่มคนนี้ไม่ใช่เกย์นะ แต่ชอบยั่วและชอบโชว์ เป็นไงครับ ถ้าชอบเดี๋ยวกลับมาเล่าเรื่องอื่นๆให้ฟังนะครับ
เรื่องของผม คล้ายๆกับรีบนๆที่ผ่านมาเลยครับ นึกได้ตอนแต่ก่อน ชั้นสองของบ้านผมจะมีระเบียง แล้วระเบียงบ้านผม จะติดกับระเบียงหลังบ้านอีกหลัง ซึ้ง จะเป็นระเบียงติดกันหมดทุกบ้าน แต่จะมีรั่วกั้นไว้ เป็นแค่กรงเหล็กดัดเฉยๆ แล้วห้องนอนผมก็อยู่ตรงนั้นพอดีแล้วหน้าต่างบ้านผมก็ตรงกันเลย ตอนประมาณผมอายุได้17-18ได้ ผมจำได้ว่าหลังบ้านผมมีคนย้ายมาอยู่ใหม่ แล้วห้องที่อยู่ตรงข้ามกัน เป็นชายหนุ่มอายุประมาณ20กว่าแล้วมาอยู่ เวลาเขาอยู่ในห้องชอบใส่แต่บ๊อกเซอร์อยู่ บางทีก็เดินมาระเบียงมาสูบบุหรี่ ยิ่งเวลาอาบน้ำเสร็จเขาก็จะทำเป็นเช็ดตัว ทาแป้งบางทีแก้ผ้ายืนเปาหัวกับพัดลม ควยแข็งบ้างหดบ้าง แต่ผมก็ไม่มีโอกาสเห็นเขาชักว่าวจนมีอยู่คืนนึงซึ่งก็ดึกมากๆแล้วประมาณเกือบๆเที่ยงคืน ผมก็แอบดูพี่คนนั้นเหมือนเดิม เขานุ่งผ้าเช็ดตัวออกมานอนกระเบียงมาสูบบุหรี่เหมือนเคย แต่คราวนี้พี่เขาแอบหลี่ตามองมาทางหน้าต่างห้องผม ซึ้งผมปิดไปแอบดูอยู่ในห้อง สักพักพี่เขาก็นั่งกับเก้าอี้หันหน้ามาทางผมแล้วค่อยๆแยกขาออกโชว์ผมเลย แต่ทำเหมือนไม่ตั้งใจ ยกแข็งยกขาแหกกว้างมากจนผมรู้สึกแล้วแหละคับว่าเขาตั้งใจโชว์เพราะควยพี่แกแข็งมาก ครั้งเป็นครั้งแรกที่ผมเห็นเต็ม ควยแกใหญ่มากขนเยอะมากจนผมแทบอดใจไม่ไหว เลยทำท่าเหมือนเดินออกไปแบบเหมือนไม่ตั้งใจ พี่เขาดูตกใจนิดๆ รีบหุบขาลง แต่ตอนนั้นผมลืมไปว่าผมใส่แต่กางเกงบอล แล้วไม่ได้ใส่กางเกงใน ควยมันก็ตุงชี้มาเลย พี่เขาก็เลยแซวผมว่าไม่ได้ใส่กางเกงในควยดันกางเกงเชียว ผมก็ทำอาย แล้วจู่ๆพี่เขาก็เดินมาติดรั่ว แล้วปลอดผ้าเช็ดตัวออกโชว์ควยให้ผมดู ผมตกใจมากไม่คิดว่าเขาจะกล้าแบบนี้ เขายังยืนคุยกับผมไม่อายเลย บอกว่าเขารู้ว่าผมแอบมองเขามาหลายทีแล้ว แต่ก็ไม่ได้สนใจ จนวันนี้เขามีอารมณ์เลยอยากให้ผมช่วยดูดควยให้หน่อย ผมเลยโอเค รีคว้าควยเขาลอดผ่านกรงเหล็กดูดจ๊วบๆ ใต้แสงเทียนจนน้ำแตกคาปาก
หลังจากวันนั้นพี่เขาก็ชอบนัดผมมาดูดควยดึกๆแบบนี้อีก มีครั้งนึงเอากันผ่านกรงเหล็กก็มีครับ คิดดูดิ กรงคล้ายๆคุกแบบนั้นอ่ะ แต่เหล็กจะเป็นซี่เล็กกว่า ทำให้ง่ายต่อการดูบ้าง เย็ดกันบ้างมันส์ดีคับเสียวดี กลัวบ้านอื่นมาเห็นด้วย ปัจจุบันพี่เขาแต่งงานย้ายบ้านไปแล้วผมเลยอดมีไรแบบนี้อีก หน้าเสียดายจังคับ

เรื่องของผม ไปพักโรงแรมในตัวเมืองหัวหิน เป็นโรงแรมธรรมดา ๆ ที่พวกเซลล์ขายของชอบพักกัน ตอนนั้นพอเข้าไปเช็คอิน ก็มีเด็กหนุ่ม ผิวคล้ำเนียน ๆ หน้าตาคมเข้ม ช่วยยกกระเป๋าพาผมไปเข้าห้องพัก ผมจึงถามน้องเขาว่า ผมจะสั่งเบียร์ได้ไหม ได้ครับพี่ เอากี่ขวดครับ เอาขวดเดียวก่อนแล้วกัน เดี๋ยวไม่เย็น กินหมดค่อยสั่งดีกว่า ได้ครับเดี๋ยวผมเอามาให้ พอน้องเขาเดินออกไปจากห้องผม รีบถอดเสื้อผ้า เข้าไปอาบน้ำในห้องพัก โดยแง้มประตูไว้ และเข้าไปอาบน้ำโดยไม่ปิดประตูห้องน้ำ สักพักผมก็ได้ยินเสียงน้องเขาตระโกนเรียก พี่ครับเบียร์มาแล้วครับเข้ามาในห้องเลยน้อง เอาไว้ที่บนโต๊ะเลย พี่กำลังอาบน้ำอยู่ พอน้องเขาเดินมาที่โตีะ ซึ่งอยู่ริมระเบียงตรงข้ามกับประตูห้องน้ำ น้องเขาก็จะมองเห็นผม กำลังอาบน้ำพอดีนั่งรอพี่แป๊บหนึ่งนะผมโพล่หน้าออกมาจากห้องน้ำ เห็นน้องกำลังมองผมอยู่ ผมจึงอาบน้ำโชว์เรือนร่างและแท่งทวนที่กำลังแข็งขนาด 6.5 ผม ให้น้องเขาดู ตอนนั้นได้อารมณ์โครต เรียกว่าโชว์กันใกล้ ๆ เลย จากนั้นผมก็ปิดนำ้ฟักบัวและบอกน้องช่วยหยิบผ้าเช็ดตัวยื่นให้ผมที เพราะผ้าเช็ดตัวของโรงแรมจะวางไว้บนเตียง พอน้องเขาเดินมายื่นผ้าให้ผม ผมจ้องหน้าน้องเขาและยิ้มให้ ไม่เคยเห็นคนแก้ผ้าหรือน้อง เห็นจ้องมองเชียว ก็เคยเห็นเหมือนกันครับ แต่ไม่จะจะอย่างนี้ครับ พอผมส่งเงิรค่าเบียร์ให้น้องเขา น้องก็รีบออกจากห้องผมทันที สงสัยจะกลัวผมปล้ำแน่ ๆ เลย 555

เมื่อไม่นานมานี้เอง ผมไปซื้อของที่โลตัส นวมินทร์ แถวนั้นจะมีโรงเรียนดัง ๆ อย่าง บดินทร์เดชา และ นวมินทร์ราชูทิศ บ่าย ๆ แก่ วันนั้น ผมเข้าไปฉี่ในห้องน้ำ ก็เจอนักเรียนชาย วัยรุ่น สวมชุดนักเรียน ม.ปลาย สองคนกำลังล้างหน้าและหวีผมอยู่ที่หน้ากระจก ผมจึงเข้าโถฉี่ ยืนห่างโถ พอที่น้อง ๆ ทั้งสองจะมองเห็นเคผม ซึ่งผมน่ะแค่นึกว่าจะโชว์ให้น้อง ๆ วัยรุ่นมองมันก็โด่แล้วล่ะครับ ผมฉี่ไปสักพักหนึ่งก็เห็นน้องคนหนนึ่งชำเรืองมอง ยิ่งตื่นเต้นใหญ่เลยครับ มองไม่มองเปล่าครับ สกิดเพื่อนมองอีก ยิ่งเร้าอารมณ์ผมไปใหญ่ ผมจึงสบัดเค และรูดเคโชว์ที่ผงกหัวบานแดงกล่ำขนาด 6.5 ของผม สักพักน้องคนหนึ่งก็เข้ามายืนฉี่ข้างๆ ผม งัดเคออกมาเคโด่ใหญ่ไม่แพ้ผมเลยครับ สักพักน้องอีกคนก็เข้ามาอีกข้างหนึ่ง เด็ก ๆ เดี๋ยวนี้ใหญ่ ๆ ยาว ๆ กันสงสัยจะว่าว บ่อย ๆ แน่ ๆ เลย ตอนนั้นก็เลยว่าวกันทั้งสามคน จนน้องคนแรกน้ำแตกก่อน จากนั้นผมก็แตกตาม และน้องคนสุดท้ายก็ถึงที่หมาย สุดยอดเลยครับ แล้วเราก็ย้ิมให้กันแยกย้ายกันไป และบ่ายนั้นก็ช่างปลอดคนดีจริง ๆ อ้อห้องน้ำชั้นบนตรง ฟู๊ดเซ็นเตอร์ ฝั่งที่มีตู้เกมส์น่ะครับ สงบเงียบเหมาะแก่การโชว์จริง ๆ ครับ

ผมก็เคยไปที่นั้นช่วงบ่ายๆ เจอผู้ชายใส่ชุดมหา'ลัยยืนฉี่ ทีแรกก็ไม่รู้ว่าเขาโชว์ ไม่ได้สังเกต ผมก็ยืนส่องกระจกอยู่ แล้วพอเดินเข้าไปฉี่ถึงได้เห็นว่าเขายืนห่างโถมากผมเลยแอบมอง มองจนของเขาแข็งขึ้นมา ผมก็เลยแข็งตามแล้วเราก็ส่งซิกกันเข้าห้องน้ำ เข้าไปดูดๆอมๆให้กันเสียวสุดๆ พอน้ำแตกก็แยกทางทันที หุหุ

แสดงว่าที่นั่นน่ะไม่ได้เจอแค่ผมคนเดียวล่ะซิครับ ผมเคยเจอผู้ช่วยพยาบาล รพ.ศรีสยาม ที่อยู่ใกล้โลตัสน่ะแหละโชวที่โถฉี่เหมือนกัน แต่ไม่ใหญ่เท่าไหร่ครับ คราวนั้นจึงไม่ประทับใจเท่าไหร่ แต่รู้ว่าเขาจงใจโชว์ครับ วันหลังผมเข้าไปฉี่ก็เจอหนุ่มคนหนึ่งหน้าตาคมเข้มเหมือนหนุ่มใต้น่ะ หน้าตาหล่อเหลาเอาการครับ ผมเข้าไปฉี่ข้าง ๆ เขา พอชำเรืองเท่านั้นแหละครับ โอ้โฮ ใหญ่และยาวมาก ขนก็ดก พอเขารู้ว่าผมชำเรืองมอง ฉี่เสร็จแล้วเขาก็ยังจับเครูดโชว์ผมอยู่ คราวนี้มันแข็งสู้มือ สุดยอดเลยครับ จากนั้นก็ไม่ต้องบอกนะครับ มองหน้พยัคหน้าก็รู้ความต้องการ ผมดูดพี่แกน้ำแตกในห้องน้ำที่นั่นเลยครับ ผมไปทีไรก็เจอเกือบทุกครั้งครับ ที่นั่นมันสงบเงียบและสะอาดดีครับ ปลอดคนดีด้วยไม่ค่อยพลุกผล่าน

เคยไปพักโรงแรมต่างจังหวัด และเลือกห้องพักใกล้ ๆ สระว่ายน้ำ จากนั้นก็ใส่ผ้าเช้ดตัว ไม่ใส่เกงในออกมานั่งระเบียงห้องพัก เวลามีหนุ่ม ๆ หรือผู้ชาย หรือเด็กผู้ชายเดินมา ก็จะอ้าขาหรือไม่ก็ชันเข่า ให้มองเห็นควยโพล่ออก ตื่นเต้นดีครับเวลามีคนมอง เคยมีอยู่ครั้งหนึ่งมีคนทำสวนกำลังพรวนดินอยู่ใกล้ ๆ ห้องผม ผมจึงเดินออกมาที่ระเบียงและทำเป็นผ้าหลุด ผมมองเห็นน้องเขามองผมตาค้างเลยครับ ผมเดินเปลือยเปล่าเข้าห้องโดยไม่ปิดประตูระเบียง จากนั้นก็ทำเป็นเช็ดตัวอยู่หน้ากระจกห้องพัก น่ะครับ

เล่าเรื่องของผมบ้าง เรื่องของผมไม่ได้ตั้งใจจะโชว์ใครหรอกคับ แต่วันนั้นมันวัน ที่เกิดเรื่องผมต้องอับอายและซะใจมากๆวันนั้นผมไปว่ายน้ำแถวบ้านเก่า หลังจากนั้นตอนจะกลับผมก็ได้เข้าไปอาบน้ำเพื่อนเตียมจะกลับ ห้องอาบน้ำที่นั้นมีแค่2ห้อง แล้วค่อนข้างจะเก่า ห้องข้างๆผมอ่ะ มีคนอาบอยู่แล้ว แล้วห้องน้ำที่นั้นไม่ใช่เป็นประตู เป็นห้องที่เป็นผ้าม่านปิดไว้ แต่ห้องผมอ่ะ ไม่มีผ้าม่าน แถมเป็นห้องที่อยู่มุมสุดของห้องน้ำด้วย ทีแรกก็อาบไปสักพัก ห้องข้างๆเขาก็อาบเสร็จแต่งตัวกลับไป ผมเห็นว่าห้องน้ำว่างอีกอย่างก็ค่ำมากแล้วคงไม่มีใครเข้ามาแน่ๆ ผมเลยแก้ผ้าอาบน้ำ เอากางเกงว่ายน้ำ ใส่ถุงอาบน้ำแก้ผ้าสบายใจในขณะที่ผมกำลังอาบอย่างสบายใจ จู่ๆก็มีเสียงคนเดินคุยเข้ามาสองคน ผมตกใจมากขณะที่ผมกำลังถูสบู่อยู่ฟองนิฟอดเต็มตัวเลย ผมต้องหันมาที่ประตูก็ต้องพบกับผู้ชาย2คนอายุประมาณ 15-17ได้มั้ง เพราะหัวยังเกรียนๆอยู่เดินเข้ามา เข้าเป็นลูกของคนที่เฝ้าหน้าประตูอ่ะคับ คงจะเข้ามาทำความสะอาดไรเงี้ย น้องคนนึงตัวเล็กๆหน่อยคงจะอยู่ม.ต้นใส่แค่เสื้อตัวเดยว อีกคนตัวโตกว่าหน้าจะเป็นคนพี่ใส่กางเกงบอลกับเสื้อกล้ามเดินถือไม้ถูพื้นเข้ามาเห็นผมกำลังแก้ผ้าอาบน้ำอยู่น้องเขาก็ตกในรีบก้มหน้าขอโทดผมใหญ่ ผมบอกมะเปนไร น้องเขาก้เลยเดินเข้าไปทำความสะอาดในห้องน้ำแต่คนเล็กทำเป็นเช็ดกระจกกับอ่างล้างหน้าตาก็แอบเหล่มองผมอยู่ผมก็แอบหันหลังไปมองอยู่เรื่อยๆ ควยมันก็เริ่มแข็ง ผมก็เลยสาวว่าวโชว์สดๆเลย น้องเขาทีนี้ก็จ้องผมใหญ่เลย จู่ๆคนพี่ก็เดินออกมาจากห้องน้ำเห็นผมกำลังว่าวอยู่ก็อึ่งคับผมก็เลยรีบหันหน้ากลับไป ทีนี้คนพี่ก็เลยไล่คนน้องให้ออกไปทำความสะอาดข้างๆสระก่อนเด๋วตามไป แล้วคนพี่ก็เข้ามายืนหน้าประตูแล้วเอ่ยปากบอกว่าเด๋วเขาชักให้ไหม ผมรีบหันหน้าไปล้างเคที่เปื้อนสบู่เลย น้องเขาก็เลยก้มมาดูดเคให้ผม เสียวมากๆผมจับหัวน้องเขาบังคับเข้าออกช้าๆแล้วเริ่มเร็วขึ้นผมหลับตาพิ้มเลยคับ กำลังเคลิ้มลืมตาอีกทีหันไปมองทางเหนือกระจกห้องน้ำจะมีหน้าต่างเล็กๆเป็นเหมือนหลือบมีคนแอบดูผมอยู่คับประมาณ2-3คนได้ผมนี้เด้งโชว์เลยคับจนน้ำแตกคาปากเขา พอเสร็จผมก็บอกว่าเด๋วชักให้ไหมน้องเขาก็เลยควักเคออกมา ผมก็เลยจัดการดูดซะจนน้องเขาก็แตกคาปากผมเหมือนกัน พอเสร็จน้องเขาก็ออกไปข้างนอก ผมก็แอบเห็นคนที่แอบดูยังดูผมต่ออีก แต่ผมได้ยินน้องคนที่มาดูดเคกับผม มาไล่เด็กๆพวกนั้นว่าอย่ามาแอบดู พอผมอาบน้ำเสร็จออกมา ก็เห็นเด็กอายุ13 คงจะเป็นเพื่อนกับคนน้องอ่ะคับนั่งมองผมแล้วก้ขำๆกัน สงสัยคนน้องคงไปตามเพื่อนมาดูผมแก้ผ้าแน่ๆเลย ก่อนจะไปคนพี่ยังบอกเลยว่าไว้วันหลังมาใหม่น่ะ เหอะๆๆ ผมนี้ติดใจเลยแต่ก็ไม่มีโอกาสได้ไปแล้วเพราะผมต้องย้ายบ้านมาอยุ่กทม.

ผมเองก็มีเรื่องแบบไม่ได้ตั้งใจโชว์เหมือนกัน ตอนนั้นไปเที่ยวชายทะเลที่อ่าวมะนาวครับ ตอนเย็นก็เข้าไปอาบน้ำที่ห้องน้ำรวมน่ะครับ พอดีว่าประตูห้องอาบน้ำน่ะมันปิดไม่สนิท ผมก็ปล่อยเลยตามเลยเพราะเห็นว่าเป็นห้องน้ำรวมของผู้ชาย และก็ค่ำมากแล้วไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวหรือคนเล่นน้ำกันสักเท่าไหร่แล้ว ขณะที่ผมอาบน้ำและถอดเกงนอกเกงในออกมาซัก เนื้อตัวเปลือยเล่าอยู่นั้น ผมก็รู้สึกได้ถึงการตกเป็นเป้าสายตาของใครบางคนอยู่ เพราะผมชำเรืองมองที่ขอบประตูเห็นว่ามีคนแอบดูผมอยู่ ผมจึงทำเป็นไม่สนใจ ทำเป็นซักผ้าและพาดไว้ที่ราวผ้า จากนั้นผมก็พยายามหันข้างแอนควยที่กำลังแข็งมาทางสายตาที่แอบอยู่ที่ประตู มันสร้างความตื่นเต้นไม่เบาครับครับ แล้วผมก็ชักว่าวโชว์ซะเลย พอผมใกล้จะแตกผมจึงแอ่นมาทางเขาพุ่งมาทางสายตาที่แอบดูผมอยู่ พอผมน้ำแตกแล้ว ผมจึงตักน้ำอาบตามปกติ และมองมาที่ประตูก็ไม่เจอคนที่แอบมองผมแล้ว สักพักหนึ่งผมก็ได้ยินเสียงห้องถัดไปมีคนกำลังอาบน้ำอยู่ ผมคิดว่าน่าจะเป็นคนที่แอบดูผมแน่ ๆ เลย
ฟังเรื่องคนอื่มาก้มากพอแล้ว ก็มาเล่าบ้าง พึ่งเกิดมาไม่กี่วันครับ คือผมก็ไปดูหนังที่โรงแห่งหนึ่งแถวหอผม (ซึ่งก็เป็นที่เอ่ยอ้างมาข้างบนแหละ) หลังจากที่แยกย้ายกับเพื่อนแล้วผมก็กะว่าจะไปเข้าห้องน้ำจะไปฉี่สักกะหน่อย ก็ไปเข้าห้องน้ำ เดินไปฉี่ สักพักก็มีเด็กนักเรียนเดินมาทำลับๆล่อตรงหน้าห้องน้ำ เหมือนกับว่ากำลังรอเข้าห้องส้วมอ่ะคับ แต่ผมก็เห็นว่าห้องหลายห้องว่างอยู่ แต่น้องเขาก้ไปเข้า แถมหันมามองผมอยุ่บ่อยๆ ผมก้เลยนึกอ่อ ผมยืนฉี่ห่างโถนิหว่าหรือน้องเขาจะแอบดู ผมเลยหันตัวให้น้องเขาเห็นมากขึ้นคราวนี้น้องเขารู้แล้วคับว่าผมคงตั้งใจโชว์ เลยมองไม่ละสายตาเลย ผมก็ทำเป็นสะบัดควยเหมือนฉี่เสร็จอ่ะคับ แต่ก็สะบัดแล้วก็รูดไปด้วย จนควยแข็ง น้องผมก็มองแล้วทำท่าเเหมือนพยักหน้าสักอย่าง ผมเลยรีบเก็บควยตามน้องเขาไป แล้วน้องเขาก็เลือกห้องน้ำห้องนึงมาให้ผมเดินตามเข้าไป จากนั้นผมกับน้องเขาก็จูบไซร้กันใหญ่แล้วน้องเขาก็รีบแก้ผ้าผม แกะกระดุมเสื้อออกหมดดูดหัวนมให้น้องเขาดูดเก่งมาก แล้วแก้เข็มขัดรูดกางเกงกับกางในผมลงมาถึงข้อเท้าให้ผมยืนแก้ผ้า น้องเขาก็ดูเลียผมตามร่างกายสุดๆ ก่อนจะเลื่อนลงมาดูดควยให้ผมผมเสียวสุดๆ เสื้อผมก้ถอดออกหมดเลย ผมเสียวมากจับหัวน้องเขาเข้าออกตามจังหวะ ผมเงยหน้าขึ้นมองเพดานเพราะเสียวมาก แล้วบังเอิญ เห็นมีคนแอบมองผมอยู่จากข้างบน คราวนี้เสียวสุดๆ ผมเห็นเขาจ้องตาแทบไม่กระพริบ ผมเลยทำเป็นพยักหน้าชวนเขาเข้าห้อง ผมเลยให้น้องนร.คนนั้นหยุดดูดให้ผมก่อน แล้วเปิดประตูรับหนุ่มน้อยหน้าใสอีกคนเข้ามาจากนั้นเรา3คนก็มะรุมระตุ้มทั้งดูดทั้งเลียกันสุดๆ คราวนี้ผมจับน้องนักเรียนแก้ผ้าบ้างปากผมก็ดุดนมเลียตามตัว หนุ่มหน้าใสก็ดูดควยจนน้ำแตก แล้วเราก็ผลัดกันทำแบบนี้จนผมน้ำแตกเป็นคนสุดท้าย จากนั้นก็แยกย้ายกันไป เสียวมากๆคับ น้องนร.คนนั้นยังตราตรึงผมอยู่เลย ถึงควยจะยังใหม่ใหญ่มาก แต่ก็น้องเขาดูดเก่งมากๆอะคับ

ผมก็มีเรื่องทำนองเดียวกันกับ Re 76 น่ะครับ ยอมรับครับว่าเด็กนักเรียน เด็กวัยรุ่นสมัยนี้ใจกล้าจริง ๆ ผมก็เคยโดนเด็กตามมาดู และผมก็เลยให้ดู ตบท้ายด้วยการโดนดูดเหมือนกัน ตอนนั้นผมเข้าห้องน้ำที่ แฟฃั่นไอแลนด์ ฝั่งโรงหนังน่ะครับ ซึ่งค่อนข้างจะปลอดคน ผมเดินเข้าไปที่ห้องน้ำ ก็ปรากฏว่ามีน้องคนเหนึ่งเดินตามมา พอถึงโถฉี่ผมก็ควักน้องชาย ขนาด 6.5 ออกมาฉี่ที่โถ ซึ่งน้องคนนี้เดินมาที่โถฉี่ข้างผม พร้อมกับชะโงกหน้ามามอง ผมก็เลยถึงบางอ้อ ครับ อยากมองอยากดูหรือน้อง น้องได้สิทธิ์นั้นทันที แล้วผมก็ขยับตัวยืนห่างโถให้น้องเขาเห็นควยผมชัด ๆ แต่พอผมมองของน้องเขาบ้าง มันใหญ่ไม่เบาเลยสำหรับเด็กกำลังโต ขนหมอยก็เพิ่งขึ้นด้วยซ้ำไป แต่ใหญ่ยาวเกือบเท่าผม ตอนนี้เราต่างโชว์ให้กันดู สักพักผมบุ้ยปากไปที่ห้องน้ำ ปรากฏว่าน้องเขาตามเข้ามาจริง ๆ ครับ จากนั้นผมก็โดนน้องเขาดูดจนแตกคาปาก และผมก็ชักว่าวให้น้องเขาจนน้ำแตกเหมือนกัน พอเราเสร็จสมอารมณ์หมาย ออกมาจากห้องน้ำก็พอดีหนังจบ เริ่มมีคนมาเข้าห้องน้ำมากขึ้น ผมกับน้องก็ต่างแยกย้ายกันไป สุดยอดจริง ๆ เลยครับ กับการโชว์ครั้งนี้

เคยแต่สั่งพิชซ่าไว้ และกะเวลาที่เขาจะมาส่งพอดี และจะคอยมองอยู่ที่หน้าต่าง ที่เป็นบานเกล็ด พอเห็นรถหนุ่มส่งพิชซ่ามาถึง ก็จะแก้ผ้า ชักว่าว และแง้มประตูไว้ เพราะตำแหน่งที่ผมอยู่ในห้องน้ำน่ะ จะเห็นเงาผมอยู่ในกระจก และมุมมองจากประตูในกระจกดะเห็นเงาสะท้องภาพของผมในห้องน้ำอย่างชัดเจน จากจุดเดียวกันนั้นผมก็จะมองเห็นเงาของคนส่งพิชซ่าที่ในกระจกเหมือน ๆ กัน พอผมชำเลืองมองและรู้ว่าเขามาถึงแล้ว เป็นดังที่ผมคาดคิดครับ เขาแอบดูผมอยู่ แน่ ๆ ผมจึงแกล้งอาบน้ำและชักว่าวไปด้วย มันตื่นเต้นและเร้าอารมณ์มาก ผมชักว่าวจนน้ำแตก พอผมทำความสะอาดและชำระร่างกายและใส่ผ้าเช็ดตัว ผมก็ได้ยินเสียงเคาะประตูและบอกว่าพิชซ่ามาแล้วครับ ผมจึงออกมาเปิดประตูและมองหน้าเขา เขายิ้มให้ผม ผมจึงทำเป็นชำเรืองมองไปที่กระขก และถามเขาว่าเมื่อกี้เห็นอะไรในกระจกหรือเปล่า เห็นครับแต่ไม่อยากขัดจังหวะ แล้วเขาก็ยิ้มให้ผม ผมจึงหยอดไปว่างั้นวันหลังมาเล่นด้วยกันไหม เขาไม่ตอบครับ รับเงินจากผมและก็เดินจากไป
เคยโชว์เพื่อน แบบไม่ตั้งใจนานแล้วครับ ตอนเรียนปี 1 ที่มหาวิทยาลัย ผมพักหอพักในมหาวิทยาลัย ห้องหนึ่งอยู่กัน 3 คน วันนั้นผมและเพื่อน ๆ ที่หอพักหลายคนไปงานที่มหาวิทยาลัยจัดขึ้น พอดึกเกือบเที่ยงคืนงานเกือบจะเลิกแล้ว ผมก็ชวนเพื่อน ๆ กลับเพราะง่วงแล้ว พวกเรากลับหอพักพร้อมกับเพื่อนที่พักอีกหอหนึ่งประมาณ 3-4 คน พวกมันจะนอนหอผมกับเพื่อนห้องอื่น ๆ และห้องผมด้วย คือว่าพวกเราที่มาเรียนเป็นเพื่อนมาจากโรงเรียนเดียวกัน อยู่หอเดียวกันแต่อยู่ต่างห้องกัน และอยู่คนละหอกันบ้างครับ ผมจำไม่ได้ว่ามีเพื่อนมานอนห้องผมกี่คน ก็นอนเบียดกันบนเตียงนั่นละครับ พอดึกผมสะดุ้งตื่นเพราะเพื่อนยังไม่หลับกันครับมันคุยกัน หัวเราะแล้วมันก็เห็นผมตื่น มันก็พูดแซวผม ผมไม่รู้ว่ามันแซวอะไร ผมก็พลิกตัวแล้วนอนต่อ พอตอนเช้าถึงรู้ครับ เพื่อนห้องเดียวกันกับผมมันบอกว่าเมื่อคืนผมนอนหลับก่อนแล้วผมก็ละเมอเปิดกางเกงนอนออกโชว์จู๋แล้วเกา ๆ หรือว่าจับ ๆ เนื้ยละครับ พวกนั้นมันก็เห็นแล้วก็พูด หัวเราะ มันเลยแซวผมว่าโชว์งูน้อยครับ

เล่าอีกเรื่องครับผมเคยไปรับน้องที่อำเภอแห่งหนึ่ง มีกิจกรรมปลูกป่า รุ่นพี่จะให้รุ่นน้องปลูกต้นไม้เป้นแนว ครึ่งวันเช้า ครึ่งวันบ่ายก็มีกิจกรรมเล่นเกม แต่เนื่องจากเป็นช่วงฤดูฝน ตอนบ่ายฝนก็ตก ทีแรกพี่ ๆ ก็ไม่ยอมปล่อยบอกว่าตกนิดเดียว แต่มันตกมา พวกเราก็วิ่งไปหลบฝน ผมกับเพื่อนอีกคนไปหลบที่โรงเก็บไม้ (ไม่แน่ใจเขามีฝืนอยู่เยอะแยะ) คนอื่น ๆ บ้างก็วิ่งไปโรงอาหาร ไปที่พัก ไปสำนักงาน แต่มันอยู่ไกลผมกับเพื่อนคนนั้นก็ไปหลบที่โรงเก็บไม้ โรงเก็บไม้มีผนังอยู่ด้านเดียวคือด้านที่หันออกไปยังโรงอาหาร โรงนอน และสำนักงาน อีกด้านหนึ่งหันเข้าป่าที่มีเนินดินหรือหินอยู่ เนื่องจากฝนสาดผมกับเพื่อนจึงไปอยู่ฝั่งด้านหลังที่เก็บฟืน คนที่อยู่ข้างนอกจะมองไม่เห็น เราสองคนเปียกมาก ฝนก็ไม่ยอมหยุด เพื่อนมันถอดเสื้อมาบิดน้ำออก ผมก็ทำบ้าง และเราสองคนก็ถอดกางเกงมาบิดน้ำ เนื่องจากผมใส่กางเกงสีขาว ผมจึงหันหลังให้เพื่อนคนนั้น เพื่อนมันบอกว่ากางเกงในมันก็เปียกมันจะถอดนะ ผมว่าตามใจ ผมก็เห็นมันหันหลังถอดกางเกงในผมกะว่ามันคงไม่ดูผม ผมก็ถอดกางเกงในบิดบ้าง และผมก็ตกใจมันโผล่หัวมาจากด้านหลังผมแล้วแอบดูแล้วหัวเราะ มันเอากางเกงในที่มันถอดปิดของมันอยู่ ผมก็เรียบปิดของผมแล้วก็ด่ามัน มันก็หัวเราะบอกว่าไม่เป็นไรไม่ต้องอาย เราสองคนเอาเสื้อกับกางเกงตากไว้ มือก็ถือกางเกงในปิดจู๋เราไว้ เราก็นั่งคุยกัน เนื่องจากเราเพิ่งรู้จักกันไม่นาน (น้องใหม่) ก็คุยกันไปเรื่อยเปื่อย ลืมไปเลยว่านั่งโป๊กันอยู่ เราสองคนกลัวว่ากางเกงในจะชื้นก็เลยบอกกันว่าเอากางเกงในไปตากเหอะ สรุปว่าเราสองคนก็โป๊กันแบบจริง ๆ (แต่ก็เอามือปิดบ้างละน่า)

ตอนนั้นทะเลาะกะแม่อะครับ เลยขึ้นไปแอบบนบ้านชั้นบนขี้เกียจมีปากเสียงต่อ เถียงสู้ไม่ได้แน่ ๆบ้านผมเป็นบ้านไม้สองชั้นโกโรโกโสแต่ติดถนนค้าขายดีมาก เพราะอยุ่ย่านใกล้โรงเรียนหลายแห่งข้างบ้านเพิ่งย้ายมาอยุ่ เป็นครอบครัวค้าขายคนจีน คงรวยโขอะครับ ซื้อตึกขนาดใหญ่เลยหลาย ไร่โขเปิดร้านค้าขายเหมือนกัน ครอบครัยนี้มีพ่อแม่ และลุกชายตี๋ ๆหล่อ อีก 3 คน แต่ละคนหล่อมากสูงโปร่ง คม ๆ
พี่ชายคนแรกคับตี๋ใหญ่ เขาเอาเตียงมาไว้ที่หน้าต่างมองเห็นได้จากหน้าต่างชั้นบนของบ้านผม ทีแรกผมก้อไม่สนใจ ฟังเพลงไปเรื่อย ๆ เหนแสงไฟห้องน้องลอดเข้าห้องผมที่ปิดไฟมืดอยุ่ ผมแอบแม่นะครับคงเข้าใจว่าผมต้องปิดไฟด้วยเอ น้องเค้าทำไรน๊า ไฟในห้องก้อเปิด นี่ก้อยังหัวค่ำ สงสัยเลยชะโงกหัวดูที่น่าต่าง อู๊สุดยอด ควยใหญ่ๆขาวๆ กำลังโดนรุดเข้ารูดออก น้องเค้านอนหงายนะครับ มือข้างนึงถือหนังสือไว้มือที่จับควยก้อสลับการเปิดหนังสือ น่าจะเปนหนังสือโป๊ ควยขาว ๆ อมแดง รุดเข้ารูดออกเปนเวลานาน เห็นได้ถนัดมาก ตอนนั้นน้องเขายังเรียน ม.6 ควยเลยยังงามสะอาดน่าใช้ลิ้นเลียดูดให้หนำ สักพักใกล้ออกเหนเอามือไปจับสมุดเรียนมากางออก แล้วน้องเค้าลุกขึ้นในท่านั่งยอง ๆ บนเตียงพุ่งน้ำว่าวใส่สมุดเรียนแบบเลอะชุ่มไปหมด จากนันน้องเค้าก้อเอาลิ้นเลียกินน้ำว่าวตัวเองนึกแล้วยังเสียวไม่หาย ตอนนี้ เหนน้องเค้าแต่งงานกับหญิงแล้ว แม่นั้นก้อกำลังท้อง คงโดนควยใหญ่ๆตรงๆเย้ดมันส์ไปหลายรอบละครับ เพราะน้องเค้าเซ็กส์จัดมากว่าวแต่ละครั้งสองสามยกขึ้น ผมแอบดูอีกหลายครั้งจนบ้านผมโดนไล่ที่ ต้องย้ายไปอยุ่ที่ใหม่

ตอนนั้นผมม.1 ครับ เค้ามีเข้าค่ายลูกเสือ แล้วที่อาบน้ำมันจะแบบที่อาบน้ำรวม มีอ่างใหญ่ๆตรงกลาง แล้วพอถึงเวลาอาบน้ำ ก็ไปอาบน้ำกัน ผมกับเพื่อนๆต่างก็เปลี่ยนเสื้อผ้าใส่กกน.ตัวเดียว นุ่งผ้าเช็ดตัวเดินกันไปที่ห้องน้ำ ผมอยากโชว์นี่ครับ เลยแกล้งทำเป็นถอดกางเกงในออกด้วย พอถึงที่อาบน้ำทุกคนก็ถอดผ้าเช็ดตัวออก ผมก็ถอดออก แต่ทุกคนจะเหลือกกน.ตัวเดียว แต่ผมเหลือตัวเปล่าไม่ใส่ไรเลย เพื่อนมันก็หันมาเห็นประมาณ3 วินาทีได้ เพื่อนก็ทักว่า “เฮ้ย ถอดหมดเลยหรอ” ผมก็แกล้งทำเป็นตกใจแล้วเอามือกำควยมิดเลย แล้วแกล้งพูดว่า “เฮ้ย กูลืม กูนึกว่าอาบที่บ้าน” แล้วก็เอาผ้าเช็ดตัวมาใส่แล้วรีบวิ่งออกจากห้องน้ำเพื่อไปใส่กกน. แล้วกลับมาอาบน้ำกับเพื่อนๆ เพื่อนๆมันก็หัวเราะยิ้มๆ แล้วก็แซวว่า “หมอยสวยนี่หว่า” แล้วก็หัวเราะกันใหญ่ ผมทั้งอายทั้งตื่นเต้น แต่ก็สะใจดี

ผมก็มีเรื่องจะมาเล่านะครับ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว ผมไปเที่ยวที่บางแสนครับ ผมชอบไปที่นี่เพราะว่าผมชอบห้องอาบน้ำรวมครับ ผมชอบไปใส่กางเกงในสีขาวบางๆโชว์ครับ แต่วันนั้นที่ผมไปเป็นช่วงเย็นครับ ประมาณ 16.30น.ครับ ไม่มีคนในห้องน้ำเลยครับ ผมเริ่มใจเสียครับ คิดว่าคงเสียเที่ยวแน่ๆเลย แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากครับ ก็อาบน้ำไปเรื่อยๆ คิดอะไรไปเรื่อยๆ แล้วผมก็นึกสนุกครับ ไม่มีคนมาอาบน้ำก็ดี ผมจะได้แก้ผ้าอาบน้ำครับแล้วผมก็ตัดสินใจถอดกางเกงในออก แล้วก็อาบน้ำถูสบู่ ผมถูน้องชายของผมจนมันแข็งตัวขึ้นมา ผมมองซ้ายขวา ไม่มีใคร ผมก็เลยชักว่าวครับ ผมชักจนมีอารมณ์เต็มที่ ทันใดนั้นก็มีคนเข้ามาครับ เขาเดินเข้ามาตรงบริเวณที่ผมอาบพอดี ผมกำลังชักอย่างมันมือก็เลยหลบไม่ทัน เขาเห็นน้องชายผมเต็มๆครับ เขาเป็นคนหน้าตาใช้ได้ครับ ตี๋ๆ เขามองหน้าผมแล้วก็ยิ้ม ผมคิดว่าไหนๆแล้วก็เลยตามเลยแล้วกัน เขาก็อาบน้ำของเขาไป ผมก็ชักของผมไป แต่ผมเห็นเขามองมาที่ผมบ่อยมาก แล้วเขาก็หันหน้ามาหาผม ของเขาแข็งเหมือนกันครับ มันล้นกางเกงในของเขาเลยครับ ผมยิ้มให้เขา แล้วเขาก็เดินมาถามว่าให้เขาช่วยไหม ผมก็โอเคครับ แล้วเขาก็ชักว่าวให้ผมจนแตกคามือเขาครับ ผมก็ชักว่าวให้เขาเหมือนกัน วันนั้นเป็นประสบการณ์ที่ตื่นเต้นมากครับ...ผมมีเยอะครับ ไว้จะมาเล่าให้ฟังอีก คราวหน้าเป็นเรื่องที่สวนสยามครับ
ผมอยู่หอกับเพื่อน อยู่กัน 2 คนครับ มีอยู่วันหนึ่ง เพื่อนผมเอาหนังเอ็กมาดูกันกับผม พอเริ่มดูไปเรื่อยๆก็เรื่อมมีอารมณ์ครับ เพื่อนมันเลยเอาผ้าห่มมาคลุมท่อนล่างมันแล้วก็เอาควยมันออกมาว่า มันบอกว่า ไม่ไหวกูขอว่าวนะ ผมก็ไม่ว่าไร แต่ผมไม่เห็นควยมันหรอก เพราะมันเอาผ้าห่มมาคลุม ซักพักผมก็เอาบ้าง ทำเหมือนมันเลย เอาผ้าห่มมาคลุ่มเหมือนกัน แต่ตามันจะดูหนังตลอด ส่นผมก็แอบมองมันชักว่าวดิครับ พอซักพักมันบอก กูไม่ไหวแล้ว แล้วมันก็เอาผ้าห่มออก แล้วรีบวิ่งเข้าห้องน้ำเลยครับ ผมได้เห็นควยมันแป๊บนึงตอนมันเอาผ้าห่มออก หมอยมันน้อยมากๆอ่ะ พอมันชักเสร็จ มันออกมาจากห้องน้ำ ควยมันยังตุงๆอยู่เลย แล้วก็มานอนหงายหมดแรงอยู่บนเตียง ข้างๆผม ซักพักผมก็เลยเอาบ้าง ผมพูดออกมาดังๆว่า ไม่ไหวแล้ว แล้วผมก็เอาผ้าห่มออก แล้วนอนชักตรงนั้นเลย ไม่ลุกไปห้องน้ำ เพื่อนมันหันมาเห็น มันบอกว่า เฮ้ย เอาตรงนี้เลยหรอวะ แล้วของผมก็แตก น้ำว่าวเต็มท้องเลย ตอนนั้นผมเริ่มอาย แต่ก็ต้องแกล้งทำเป็นไม่อาย เลยบอกเพื่อนไปว่า มึงหยิบทิชชู่ ให้กูหน่อย พอมันส่งทิชชู่ให้ ผมก็รีบเช็ดแล้วเข้าไปล้างในห้องน้ำเลย ตอนเข้าไปล้างน้ำว่าวในห้องน้ำ ผมอายมากตอนนั้น

ผมก็มาต่ออีกเรื่องนะครับวันนั้นผมไปสวนสยามครับ ก็เดินเข้าไปตรงที่ที่เงียบครับ วันนั้นไม่ได้ตั้งใจจะโชว์ ก็เลยใส่กางเกงว่ายน้ำธรรมดา ผมเข้าไปตรงส่วนในสุดครับ ก็ว่ายน้ำไปสักพัก ก็มีชายคนหนึ่งเดินมานั่งใกล้ๆ ผมก็ว่ายน้ำต่อไป แต่เห็นเขามองมาที่ผมตลอด ผมก็รู้ทันทีว่าคงมีอะไรดีแน่ๆ ผมก็เลยขึ้นมาแล้วก็ เดินเข้าไปตรงที่ห้องน้ำครับ ห้องน้ำตรงนี้จะมีโถฉี่อยู่ด้านใน ซึ่งเงียบมาก ผมก็เข้าไปยืนฉี่ครับ แต่แกล้งยืนห่างๆ แต่ของผมยังไม่แข็งนะครับ
สักพักชายคนนั้นก็เดินเข้ามา เขาแกกว่าผมน่าจะประมาณ 10 ปีได้ เขาก็เดินมาฉี่ข้างๆผม แล้วก็มองมาที่น้องชายผม แต่สงสัยผมจะยังไม่ค่อยมีอารมณ์ ก็ไม่แข็ง ผมฉี่เสร็จก็เก็บน้องชาย และกลับตัวจะเดินออกมา เขาก็เดินมาจับตัวผม แล้วก็กอดผมครับ ผมงงเลย แก็แกะมือเขาออก เขาก็เอามือมาจับที่ควยผม ผมก็เบี่ยงตัว แล้วเดินออกมา ผมเห็นเขาเดินตามมา แต่ย้ายที่นั่ง เขาเดินไปไหนไม่ทราบ ผมรู้สึกงงครับ ไอ้ชอบก็ชอบนะ แต่ตั้งตัวไม่ทัน ผมคิดว่าวันนั้นคงแห้วก็เลยไปอาบน้ำครับ เวลาผมอาบน้ำผมชอบโชว์ครับ โดยชอบแก้ผ้าอาบน้ำเลยแล้วไม่ปิดประตู แต่ถึปิดก็คงมีคนเห็นอยู่ดี เพราะรูเยอะเหลือเกิน ผมก็อาบน้ำโดยไม่ใส่อะไรเลย โดยที่ผมหันหลังออกมาให้ประตู ผมสระผม แล้วตอนจะล้าง ผมก็หันหน้าออกมา ก็เจอกับชายคนเดิมครับ เขายืนมองผมอยู่นานแค่ไหนไม่รู้ เขาบอกว่าผมโคตรกล้าเลย กล้าอย่างนี้ กล้าชักว่าวไหมเนี่ย ผมไม่ชอบคนท้าก็เลยบอกไปว่ากล้าดูก็กล้าทำ แล้วผมก็ชักว่าว ทำสักพั เขาก็บอกว่าให้เขาช่วยไหม ก็ชอบอยู่แล้วก็โอเคครับ แล้วผมก็แตกในปากเขาครับ เสียวสดๆ
ที่จริงยังมีอีกนะครับ ถ้ามีคนดันเยอะๆจะมเล่าอีกครับ

ผมเป็นคนชอบโชว์เหมือนกัน มีเรื่องโชวืล่าสุด คือไปประชุมที่จวใหญ่ทางภาคอีสาน ผมอยู่ชั้นสี่ ด้านข้างของรร ด้านนั้นเป็นที่จอดรถ ซ่อมรถของบริษัทแห่งหนึ่ง พนักงานจึงเป็นผช เสียส่วนมาก ตอนกลางคีนปิดเงียบมีแต่ยามเฝ้าอยู่ คืนแรกผมยังไม่โชว์ เฝ้าดูจนแน่ใจว่าตอนดึกจะไม่มีใครนอกจากยามผู้ชายเท่านั้น แถมโชคดีเลยบริษัทแห่งนี้ไปเป็นทุ่งนาโล่งๆไม่มีบ้านใคร ผมแน่ใจว่าไม่มีชะนีมามีโอกาสเห็นควยผมเวลาโชว์ พอคืนที่สองเลยเรื่มปฏิบัติการ สักสามทุ่มกว่าๆ เห็นยามยืนเฝ้าอยู่คนเดียว ผมก็จัดการแก้ผ้าหมด เปิดหน้าต่างรร แบบเลื่อนได้ออกด้านนึง ให้แน่ใจว่ายามเห็นชัดๆ แล้วก้เปิดไฟในห้องให้สว่างหมด หน้าต่างบานใหญ่หน่อย ข้างนอกมองมาเห็นผมหมดทั้งตังแน่ๆ แล้วผมก็เริ่มยืนในห้องหน้ากระจก ทำเป็นออกกำลังก่อน แล้วก็เรื่มสาวว่าวช้าๆ จนแข็ง อีกมือก็บี้หัวนมไปด้วย แล้วพอเงี่ยนเต็มที่ผมก็ไปยืนที่หน้าต่างว่าวให้ยามดูจะๆไปเลย ผมเห็นเขามองขึ้นมา ทำท่าตกใจ แล้วก็ดุต่อ ผมยิ่งได้ใจ รีบสาวว่าวเร็วขึ้น มือก็บี้ คลึงหัวนมที่เป็นจุดเสียวของผม จนแตกกระจาย มันมาก ที่เห็นยามดูอย่างสนใจ

ผมก็มีเรื่องโชว์มาเขียนให้ทุกคนอ่านกันครับ เนื่องจากผมต้องทำงานเป็นเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอยู่ต่างจังหวัดและต้องพักอยู่บ้านพักของทางสถานีอนามัยซึ่งเป็นบ้านแฝดสองชั้นและมีห้องนอนติดกัน แต่เนื่องจากเป็นบ้านพักข้าราชการแบบเก่าซึ่งยังเป็นบ้านไม้อยู่ในระยะแรกที่ผมไปอยู่ที่นั้นเมื่อต้นปีที่แล้ว จะมีผมพักที่บ้านพักเพียงคนเดียวเนื่องจากเจ้าหน้าที่คนอื่นเป็นคนท้องถิ่นซึ่งจะมีบ้านเป็นของตัวเองอยู่แล้ว อยู่มาได้ประมาณ 6 เดือนก็มีข่าวแจ้งมาว่าจะมีเจ้าหน้าที่มาประจำอีกคนซึ่งมีการแจ้งชื่อมาก่อนล่วงหน้าทำให้รู้ว่าเป็นผู้ชายผมซึ่งมีนิสัยชอบโชว์อยู่แล้วหลังจากรู้ว่าเป็นผู้ชายทำให้เกิดอาการเสียวซ่านขึ้นมาทันที เนื่องจากให้หัวเริ่มคิดแผ่นโชว์ให้น้องใหม่ดู ทำให้ผมต้องเข้าไปสำรวจในห้องของบ้านอีกหลังว่าจะมีรูตรงไหนที่ส่องเข้ามาในห้องผมแล้วเห็นผมโชว์อย่างชัดเจนบ้าง ผมสำรวจอยู่นานก็ไม่มีรูเลยจึงเกิดความคิดเอาตะปูดอกใหญ่นิดหน่อยมาตอกให้เป็นรูแล้วผมก็ลองส่องดูปรากฏว่าเห็นที่เตียงนอนผมชัดเจนเลย ซึ่งในห้องผมจะจัดเตียงให้หันปลายเตียงมาทางผนังห้องที่ติดกันและหันจอ TV มาทางเตียงเพื่อนอนดูได้ หลังจากเตรียมการทั้งหมดเรียบร้อยแล้วผมก็รอเพียงการมาถึงของเพื่อนร่วมงานใหม่ของผม แล้ววันที่รอคอยก็มาถึงเมื่อเค้ามาถึงผมก็พาเขาไปที่บ้านพัก เขาดูจะเข้มๆหน่อยและดูเป็นผู้ชายมากๆ และหลังจากสำรวจทั่วร่างเขาด้วยสายตาแล้วแขนและขาดูเหมือนคนเล่นกีฬาเลย มารู้ทีหลังว่าเป็นคนอีสานแต่อยู่จังหวัดอื่นทำให้ผมคิดไปถึงคำที่เค้าพูดกันว่าอีสานควยใหญ่ ในคืนแรกผมยังไม่โชว์แต่แอบดูก่อนเป็นอย่างแรกซึ่งผมเข้าประจำที่หลังจากที่แยกตัวมาจากห้องน้องเขา หลังจากเค้าบอกว่าจะอาบน้ำนอนเนื่องจากเหนื่อยจากการเดินทางมา เมื่อเข้าห้องผมเปิดทีวีแต่ไม่เปิดไฟ ตาก็แนบที่รูที่เจาะไว้เห็นน้องเค้าเดินไปเดินมาสำรวจรอบห้องอยู่พักหนึ่งเขาก็เริ่มถอดเสื้อออกเห็นอกแน่นมากและท้องแบนราบเป็นเหมื่อนที่ผมคิดไว้หลังจากนั้นก้ถอดกางเกงพร้อมกางเกงใน ทำให้เห็นควยที่ห้อยของน้องเขาและเห็นเค้าสำรวจตัวเองอยู่หน้ากระจกโดยหันซ้าย-ขวา ดูหุ่นตัวเอง แล้วที่ผมตื้นเต้นเพิ้มขึ้นคือเค้าจับควยมาสำรวจและถอกหัวควยดูเนื่องจากควยมันโดนมือก็เกิดแข็งขึ้นมาหัวบานโตมากยังกะดอกเห็ดใหญ่กว่าลำควยพอสวควร ตอนนั้นผมตื้นเต้นมากนึกว่าเค้าจะว่าวซะแล้ว ควยผมก็แข็งทำให้ผมต้องว่าวตัวเองไปด้วยดูไปด้วย หลังจากนั้นเขาก็เอาผ้าเช็ดตัวมาและไปอาบน้ำในห้องน้ำชั้นล่าง เสียดายเลยนึกว่าจะได้ดูคนว่าว หลังจากนั้นผมก็แอบดูน้องเค้าเรื่อยๆ อยู่มาวันหนึ่งประมาณสามทุ่มได้ผมเกิดเงี่ยนและอยากว่าวขึ้นมาก็เลยหาแผ่นหนัง XXX ชาย หญิง มาเปิดดูแล้วก็ว่าวไปด้วยตอนนั้นไม่คิดอะไร แต่หูผมดันได้ยินเสียงกุกกักๆ ที่ผนังห้องทำให้ผมรู้ว่าเค้าต้องแอบดูผมว่าวแน่นอนเนื่องจากเสียงดังอยู่แถวรูที่ผมเจาะไว้ มันยิ่งทำให้ผมรู้สึกเสียวมากขึ้นไปอีกที่รู้ว่ามีคนแอบดุ ผมเลยจัดการโชว์ซะด้วยการหยิบหลอดเควายที่ลิ้นชักหัวเตียงมาบีบชะโลมหัวควยแล้วเอามือกำหัวควยแน่นแล้วบิดข้อมือรูดขึ้นลงตอนนี้เสียวสุดๆเลยครับ ผมก็รูดควยทั้งท่านอน ท่านั่งบนหมอนข้างแล้วเอามือกำควยแน่นและกดลงบนหมอนข้างหลังจากนั้นก็กระเด้าควยแรงๆและเร็ว ตอนนั้นเสียวมากๆยังกะเย็ดตูดเลยและถ้าอยากเสียวมากขึ้นก็กำมือให้แน่นเข้าไปอีกรับรองเสียวสุดยอด ตลอดการโชว์หูผมก็พยายามฟังเสียงห้องข้างๆตลอด ก็ได้ยินเสียงซู้ดปากออกมาเป็นระยะ ซึ่งผมคิดว่าเค้าคงว่าวตามผมไปด้วยชัวร์ แล้วการโชว์ของผมก็ใกล้จบลงทุกทีเนื่องจากผมได้ยินเสียงซู้ดปากจากห้องข้างๆทีไรผมยิ่งเสียวมากขึ้นเท่านั้น จนผมทนไม่ไหวมือกำควยแน่นกระเด้าเป็นครั้งสุดท้าย ปากก็กลั้นความเสียวไว้ไม่ไหวร้องออกมาซะลั่นเลยจนน้ำแตกกระจายพุ่งไกลมากกว่าที่เคยว่าวมา หลังจากนั้นก็นอนแผ่หลาหอบแบบหมดแรง และผมก็ได้ยินเสียงแบบเดียวกับที่ผมร้องไปเมื่อกี้จาจากห้องข้างๆ มันทำให้ผมรู้ว่าน้องเค้าก็น้ำแตกแล้วเช่นกัน หลังจากนั้นมาผมก็โชว์ให้เค้าดูเรื่อยๆตามโอกาสแต่ก็ไม่บ่อยมากเดี๋ยวเค้าไม่ตื่นเต้นในการแอบดูผมโชว์

เคยเหมือนกัน......มีหลายอย่างผมเป็นคนสบายสบายไม่คิดว่าเป็นการโชว์ใครนะแต่คิดว่าเราคือตัวเราไม่อวดใครแต่เป็นไรไม่รู้ไม่ชอบใส่เสื้อผ้าเรื่องแรก..............ตอนนั้นไปบางแสนก็ไปกับเพื่อนประมาณ 8 คน ตอนนั้นอยู่ ม.6 คับเพื่อน ๆ ก็รุ่นเดียวกันนี้แหละ พอเล่นน้ำเสร็จ(เล่นนานเหมือนกันถึงเย็นประมาณ 5 โมงครึ่งเย็นถึงเลิก)เล่นอยู่คนเดียวเพื่อนมันเบื่อขึ้นไปกินเหล้าตั้งนานแล้ว.เราก็ไปอาบน้ำจืด ....เข้าไปก็ถอดเสื้อถอดกางเกงเหลือกางเกงในตัวเดียว ตอนนั้นเนี่ย มีคนอาบประมาณ 7-8 คนได้มันเป็นห้องน้ำรวม ผมก็คิดว่า มีแต่ผู้ชายไม่ต้องอายใครก็เลยถอดกางเกงในออกแล้วก็ยืนอาบพอดีโซนผมไม่มีใครก็เลยไม่ค่อยอายเท่าไหร่...อาบไปเรื่อย ๆ ก็มีคนเข้ามาอาบเพิ่ม เป็นผูชายอายุประมาณ 30 ได้ 3 คนเขาก็มาอาบเขาก็เห็นผมเขาก็ตกใจเล็กน้อย เห็นเขาซุบซิบกันแล้วหัวเราะแล้วเขาก็อาบข้าง ๆเราแต่ห่างออกไปสัก 2 ช่วงตัวได้ เขาก็เขาใกงเกงในอาบกันแต่มีคนหนึ่งเขาเดินเข้ามายืมแชมพูผมแล้วก็ถามกึ่งสนุกๆปากว่า.......น้องไม่อายเหรอจู๋ใหญ่นี่ฟ่า.....ผมก็เฉย ๆ สักพักอาบไปเห็นพี่คนนึ่ง 1 ในสามเขาถอดกางเกงในออกแล้วซักผมก็แอบมอง...ก็ไม่มีไรก็แค่สบายสบาย ไม่ได้ตั้งใจโชว์เด๋อ

เรื่องที่ 2 ตื่นเต้นมากและคงไม่กล้าทำอีกแล้วมันสุดยอดจริงจริงนะผมเป็นคนนอนดึกอยู่แล้วเพราะเรียนด้วยทำงานด้วยเหนื่อย ๆ รู้สึกวันนั้นจะเป็นวันจันทร์ประมาณสัก ตี 1 ได้ผมเคลียร์งานเรียบร้อยแล้วก็มานั่งที่ระเบียงคอนโด......ผมอยู่ชั้น 4 ซึ่งมองออกไปโรงงานทำกระดาษจะเป็นถนนลูกลังดึกแล้วล่ะ ก็ไม่ค่อยมีรถวิ่งเท่าไร ต้นไม้มันก็ขึ้นหนาบางสนับกันแล้วก็จะมีคูน้ำ แสงไฟจากไฟฟ้ามันจะหรี่ ๆ เป็นสีส้ม ๆ ด้วยความนึกสนุก ตอนนั้นอยู่ในชุดธรรมดาเสื้อยืดกางเกงเตะบอลรองเท้าผ้าใบ มารู้ตัวอีกทีตัวเองอยู่ด้านล่างแล้วก็ไปตั้งหลักที่ถนนดังกล่าว วิ่งคับวิ่งไปเรื่อย ๆ ก็เห็นหนุ่มโรรงานกระดาษ กลุ่มหนึ่งที่โรรงงานดังกล่าวตั้งวงกินเหล้ากัน ประมาณ 5-6 คนได้ ผมวิ่งไป เขาก็ไม่เห็นผมหรอกเพราะเห็นผมรำไรได้ คือ อย่างนี้ เห็นรู้ว่าเป็นคนวิ่งนะแต่ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใส่เสื้อผ้าวิ่งหรือเปล่า รอบแรกผมวิ่งไปกลับก็ใส่เสื้อผ้าครบนะ ......แต่ขากลับนึกใจใจลองไม่ใส่กางเกงวิ่งจะเป็นยังงัยว่ะ ว่าแล้วผมก็ถอดกางเกงออกเหลือเสื้อกางเกงในและก็รองเท้าผ้าใบ ก็วิ่งกลับ ก็ตื้นเต้นมากก็เห็นพวกเขามองมานะแต่ไม่เห็นสนใจเราคงคิดว่าเราใส่เสื้อผ้าครบมั่งเลยนั่งกินเหล้ากันต่อ ผมได้ใจ วิ่งไปอีกรองที่ถอดกางกางบอลเอาไว้ทีนี้....ถอดกางเกงในออก ควยผมสิทีนี้มันแข็งคับก็วิ่งอีกรอบชะเลืองดูก็ไม่เห็นเขาอะไรกันคงเป็นเพราะมองเห็นไม่ชัดมั้ง เชื่อมั๊ยหัวใจผมจะวายสุดสุดเลย ก็วิ่งกลับ ที่นี้ลองอีกสักที ถอดเสื้อ ว่าแล้วก็ถอดเสื้อ มีแต่ตัวรองเท้าผ้าใบก็ถอด ล่อนจ้อนค่อยวิ่งอีกที ที่นี้พอผ่านพวกนั้นผมเห็นมันเหมือนคนพยายามเพ็งมองมีคนนึงชี้มือมา ควยผมเชื่อมั๊ยแข็งสุดสุด แล้วผมก็ไปลงเล่นน้ำเลยที่นี้ก็ชักว่าวโอโฮ้ โครตเสียวคิดดูถ้าพวกนั้นมันมาดูใกล้ มันต้องรู้แน่ว่าผมแก้ผ้าอยู่ พอน้ำแตกเริ่มหน้าบาง วิ่งอย่างเร็วไปเอาเสื้อผ้าแล้วก็ค่อย ๆเดินกลับขึ้นคอนโดหลับสบายแล้ววันหลังจะมาโพสอีกนะ................(สำหรับคนชอบไม่ชอบอย่าด่านะ)

เคยเห็นคนโชว์ น่ะครับ ไปเข้าห้องน้ำที่โลตัสบางกะปิ ด้านล่างใกล้ลานจอดรถน่ะครับ ผมเข้าไปฉี่ก็เห็นเขาฉี่อยู่ก่อนแล้ว พอมองไปปรากฎว่าเขากำลังโชวืผมอยู่น่ะครับ เม่ือกล้าโชว์ก็กล้ามองซิครับ หน้าตางั้น ๆ แหละครับ แต่ใหญ่ครับ น่าจับแต่ไม่กล้าเล่น เลยได้แต่มอง ยิ่งมองเขาก็ยิ่งโชว์ จนมีคนเดินเข้ามา เขาก็หันกลับ ผมจึงออกมาจากห้องน้ำ ตอนหลังไปก็เจอเขาอีกครับ คราวนี้ปลอดคนครับ เขาจึงชักจนน้ำแตกคาโถฉี่เลย

ผมก็เคยทำอะไรบ้าๆแบบนี้เหมือนกันครับเมื่อไม่นานมานี้ ผมไปเที่ยวบ้านเพื่อน เป็นบ้านนอกมากเลยๆครับ ผมคุ้นเคยกับแถวนั้นเป็นอย่างดี มันเป็นคืนเดือนหงาย ผมขี่มอไซด์เล่น เพราะอากาศร้อนมากเหลือเกิน ไม่ได้ใส่เสื้อใส่แต่กางเกงขาสั้น ตอนนั้นเกิดความคิดสนุกๆขึ้นมา ประมาณ 3 ทุ่ม แต่เงียบมากแทบไม่มีรถผ่านผมขี่รถออกไปไกลเหมือนกัน สักพัก ไปเจอลุงคนนึง แกมาเฝ้า วิดนึ้เข้านา ผมแกล้งขี่เลยไปและเอารถไปจอดในที่ลับตา และแกล้งเดินข้ามฝั่งคลองไปคุยกับแก ชวนคุยโน่นคุยนี่ไป ผมโกหกว่ามาหาปลากับเพื่อน เพื่อนรออยู่ฝั่งโน้น แกสุมไฟกันยุงไปด้วย ผมเลยแกล้งบอกขอผึ่งกางเกงหน่อยได้ไหมมันเปียก แกก็ไม่ว่าไร ผมเลยถอดกางเกงออกหมดเลย แกก้บอกเอาเลยไม่ถือ ผมได้ใจใหญ่ ตอนนั้นแข็งเต็มที่ เลยบอกแกว่ามันมีอารมร์มั้งเลยแข็ง ไม่ได้ชักมาหลายวันแล้ว พลางชวนคุยไป แกก็คุยให้ฟังเรื่องสมัยแกหนุ่มๆ ผมแกล้งถามแกขอดูไอ้นั่นของแกบ้าง แกก้ไห้ดูครับ ผมได้ใจเลยถามแกว่าขอชักว่าวได้ไหม แกไม่ว่าไร ผมเลยยืยชักต่อหย้าแกเต็ม แกดูไปยิ้มไป สักพักก็แตกครับ สุดยอดของความเสียว เลย เดี่ยวมาเล่าต่อครับ ยังไม่จบ พอดีมีคนมาขัดจังหวั อิอิ

ไปโลตัสบางกะปี เจอหนุ่มใหญ่ น่าจะวัยสัก 40 กว่า ๆ ครับ หน้าตาหล่อเหลาดูดีมาก เคไม่ใหญ่นัก แกโชว์อยู่ ผมก็เลยงัดออกมาโชว์ให้อกดูบ้าง ของแกของผมขนาดพอพอกัน โชว์ไปโชว์มา พยัคหน้า มาชิดกัน เอื้อมมือไปจับของกันและกัน สรุปสุดท้ายจบลงที่โรงแรมครับ คนแก่น่ะที่ดีลีลาเด็ดเย็ดเก่งครับ สุดยอดจริง ๆ

ผมเคยว่าวโชว์ที่ห้องน้ำสระว่ายน้ำครับ วันนั้นไม่ค่อยมีคนว่ายน้ำซักเท่าไหรพอผมว่ายเสร็จ ก็นั่งที่ริมสระและตามองไปเจอคนนึงน่ารักเชียว เขาเดินไปเปลี่ยนชุดเพื่อมาว่ายน้ำ ผมก็รอเขาเปลี่นชุดเสร็จ เขาก็มาว่ายน้ำ ผมก็ลงว่ายน้ำอีกรอบ (ที่จริงจะไปอาบน้ำกลับแล้ว) พอซักพักก็มองเขาเขาก็มองมา ผมก็ขึ้นจากสระแล้วหยิบของเข้าไปอาบน้ำ พอเขาไปไม่มีคนในห้องน้ำเลย ผมก็ถอด กางเกงว่ายน้ำ เอาของวางหน้าห้องน้ำกลัวเปียก แล้วก็เปิดประตู อาบน้ำ เพระกลัวของหาย ผมก็อาบไปซักพักผมรู้สึกว่ามีคนมาที่ตรงผมวางของ อ่ะไอ้คนนั้นนั้นเอง ผมก็ทำเป็น จะปิดประตูแต่ไม่ปิด แล้วก็ดูว่าเขาทำไงบ้าง เขาก็ยืน เช้ดตัวไปเช้ดตัวมา ตรงหน้าห้องผม ผมก็ถูสบู สระผมให้ฟองทั่วตัว แล้วจวย ก็โด่ เลยครับมีคนมาดูขนาดนั้น ผมก้ เอาเลยชักๆ จวย+บีบหัวนม ถอกจวยจนเป็นลำ เขาจะเขามาช่วยผม ผมบอกไม่ต้อง ให้เขา ดูแล้วว่าตาม ผมก็ ว่าวจนน้ำแตกคามือ พุ่งออกไปหน้าห้องหลาย ปิ๊ด เลย เสียวมากๆๆๆ ชอบให้คนดู ผมชักว่าวแล้วชักตาม 5555+ เสียวดี มีใครชอบโชว์ว่าวแบบผมบ้าง นัดโชว์ได้น่ะ

เอาล่าครับ ได้เวลาของผมบ้างล่ะ.....ปกติผมไป โลตัส บางกะปิบ่อยครับ ก็ไปหาไรเสียว ๆ ทำอย่างที่รู้ๆกันอ่ะครับ แต่ที่เด็ดสุดที่อยากเล่าให้ได้อ่านกัน ก็...วันนั้นดึกแล้วหล่ะครับ ประมาณ อีก 15 นาที ห้างจะปิดแล้วอ่ะคับ ผมกำลังจะกลับแล้วหล่ะ แต่แวะไปเข้าห้องน้ำก่อนกลับ เพราะบ้านผมอยู่ไกลปรากฏว่า เดินเข้าไป มีคนเสื้อเหลืองคนนึงยืนส่องกระจกอยู่ มองก็รู้ครับ ว่าเป็นอย่างเรา ๆ นี่แหละ ผมก็ไม่ได้คิดอะไร เลยเดินไปที่โถฉี่ ปรากฏว่า มีอีก 1 ครับ แต่คนนี้ น่ารักมากเลยครับ ออกตี๋ ๆ ขาว ๆ หน่อย หุ่นดี ใส่เสื้อสีแดงของ Happy (จาก ดีแทคอ่ะครับ ไม่แน่ใจว่าทำงานที่นั่นหรือเปล่า) กำลังฉี่อยู่ แต่เค้าก็หันมามองผม ผมก็เลย ไปยืนโถใกล้ ๆ เค้าอ่ะครับ สักพักฉี่เสร็จ ผมชำเลืองไปมองที่เค้า ก็เห็นยังนิ่งอยู่ ไม่ได้ฉี่ แต่ทำไมยืนนานจัง ก็เลยสบตา ปรากฏ.... โอ เช ครับ เค้ากำลังค่อย ๆ รูดควยอยู่ ผมก็เลยเอามั่งครับ ขยับออกมาห่างโถแล้วก็รูดกันเลย แล้วก็มองหน้ากันไป สักพักคนเสื้อเหลืองที่ส่องกระจกอยู่มาสมทบคับ เดินเข้ามาที่โถ ใกล้ ๆผมอ่ะครับ แล้วก็มาว่าวด้วย ทีนี้ต่างคนต่างก็โชว์กันใหญ่เลยครับ (ของ Happy ใหญ่สุดครับ) สุดท้าย ผมทนไม่ไหว พุ่งคนแรกเลยครับ พอผมเสร็จ หันไปมอง Happy ยังไม่มีวี่แวว แต่ผมอายแล้วอ่ะครับ ก็เลยเก็บแล้วรีบเดินออกมาเลย หลังจากวันนั้นผมไม่ได้เจอเค้าอีกเลยครับ** คุณดอกไม้ ที่ไปว่าวโลตัส นวมินทร์มาอ่ะครับ ขอเมลล์หน่อยดิ ผมอยากลองไปดูอ่ะครับ ยังไม่เคยไปเลย ทั้ง ๆ ที่ใกล้บ้านผมมากเลยครับ แล้วเจอกันนะค้าบบบบบ***

วันหยุดว่างมาก เลยไปเดินหาของกินแถวเยาวราช แล้วแวะไปดูหนังในโรงหนังชั้น 2 ด้านล่างเป็นร้านขายอาหาร ด้านบนเป็นโรงหนัง อากาศค่อนข้างร้อน มีพัดลมเป่าให้ด้วย นั่งดูไปดูมา ชักร้อน เลยออกมาเข้าห้องน้ำ ก็เจอผู้ชายคนหนึ่ง หน้าตาเซอร์ๆ มีเคราเล็กน้อย ยืนถอดเสื้อ ใส่แต่กางเกงยีน (เป้าตุงเชียว) เขายืนท้าทายสายตามาก เราก็เดินไปเข้าห้องน้ำ ตาก็คอยมองเป้าตุงๆ ของเขา พอเสร็จธุระ ก็แกล้งเข้าไปคุย เขาไม่ถือตัว เลยแอบเอามือลูบเป้าเขาเล่น สู้มือขึ้นมาเลย ก็เลยชวนไปนอนโรงแรมใกล้ๆ พอปิดห้องก็ผลัดกันถอดเสื้อออก แล้วลงมือโซโล่กันเลย เขาทั้งขบทั้งดุนทั้งดูด จนเราอ่อนระทวยเลย แล้วยังล่อกันจนเหงื่อแตกเหงื่อแตน เซ็กซี่ดี เลยติดใจผู้ชายชอบถอดเสื้อโชว์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา อ้ำ อ้ำ

ผมเคย เหมือนกันครับ เคยขับรถกลับดึกๆประมาณตี3 หลังจากไปเที่ยวกับเพื่อน พอดีเห็นคนแก่ อายุประมาณ40กว่าๆไม่รู้บ้าหรือเปล่าเดินเมา เซไปเซมาบนถนน แถมรถวิ่งผ่านไม่มีสักคน ผมแกล้งขี่เลยไปแล้วจอดรถแถวถนนพงหญ้าข้างทางเข้าไปประมาณ3-4 เมตร ผมจัดการตัวเองล่อนจ้อน ควยแข็งเดินออกไปที่ถนนท่ามกลางแสงจันทร์เดือนหงายพอคนเมาเดินมาผมก็แกล้งทำเป็นเดินมึนๆออกไป ห่างจากเขาประมาณไม่ถึงเมตรเขามองมา ตกใจเล็กน้อย พร้อมควักไฟแชคมาจุด แกคงมองไม่ชัดหรืองง มาส่องที่ควยผม และทำท่าตกใจ ปากหวอ แถมผมว่าทำไรไม่อายเหรอ ผมแกล้งเมาพูดไม่รู้เรื่อง สักพักเขาก็อามาจับควยผมบอกว่าใหญ่ดีนะ ผมเลยชวนแกว่าลองทำไรกันสนุกๆไหมผมเลยจับแกถอดเสื้อผ้า แกก็ยอมโดยดี ผมเลยเอาควยถูๆข้างหลังแก และจับของแกชัก สักพักผมเอายัดปากแก แกก็มึนๆไม่รู้เรื่อง ผมกระทุ้งๆเข้าไป แกดูดเต็มที่เลยครับ ผมชักให้แกไปด้วย สักพักผมแตกใส่ปากแกเต็มที่เลย พอติกลับมา ผมรีบใส่เสื้อผ้า และขี่รถกลับหอทันทีครับ ปล่อยแกยืนเปลื่อยอยู่ตรงนั้น วันหลังจะมาเล่าอีกนะครับ เคยเจอคนแก้ผ้าโชว์บนถนนด้วยตอนกลางคืน

ตอนนี้ที่โลตัสนวิมนทร์ มีการก่อสร้างน่ะครับ เลยค่อนข้างเงียบ แต่ก็ดีสะดวกในการเวิรฺ์คดีครับ ปลอดคน เคยเจอล่าสุด วันอาทิตย์ที่ผ่านมา เป็นหนุ่มใต้ อยู่เคหะแถวนั้น ขนดกคมเข้ม ตอนแรกเขาตกใจเล็กน้อยที่ผมแอบชำเรืองมอง แต่ของเขาใหญ่ยาวดี ผมก็เลยพูดตรง ๆ ว่าสวยจังใหญ่ดี เขาเลยยิ้มให้ เลยก็เมื่อรู้ว่ามีคนชอบคราวนี้เขาก็เลยไม่อาย ผมก็ชวนเขาเข้าห้อง และทำท่าเลยปากตวัดลิ้นบอกความนัย เขาก็ตามผมเข้าห้องน้ำ ให้ผมดูดจนน้ำแตก

ผมเองก็ชอบโชวืเหมือนกัน ผมอยู่แถวบ้านนอกครับ เคยมีอยู่วันหนึ่งตอนค่ำๆ ค่อนข้างเงียบครับเพราะคนนอกกันไว ผมขี่มอไซด์เล่นไปเรื่อยๆ ไปจนไกลข้ามอำเภอ เจอคนหาปลาอยู่หนึ่งคนหรืออะไรไม่ทราบติดไฟฉาย เดินไปเรื่อยตามคันคลอง ผมมองไม่เห็นด้วยว่าเด้กหรือแก่ หรือหน้าตาเป็นไง เห็นแต่เพียงแสงไฟ ผมเลยแกล้งเอามอไซดืขี่เข้าไปตามถนนดินและจอด ในที่ใกล้ๆแอ่งน้ำ แถวนั้นค่อนข้างเปลี่ยวไม่มีบ้านคน หรือรถผ่านเลยครับ เวลาประมาณ 4 ทุ่มได้ ผมแก้ผ้าหมดไม่เหลืออะไรเลย แกล้งเดินไปเดินมาแถวบ่อน้ำทำท่าจะลง คืนนั้นเดือนหงายน่ะครับ แสงไฟเข้ามาใกล้เรื่อยๆ ผมตื่นเต้นสุดๆ สักพักเขาส่องไปที่มอเตอร์ไซดืผม ท่าทางไม่ได้สนใจอะไร สักพักก้เดินเข้ามาใกล้ๆผม เขาค่อนข้างอายุเยอะแล้วละครับ ขี่จักรยานมา บ้านคงอยู่ไม่ไกลจากตรงนั้น เขาส่องมาที่ผม ผมกำลังนั่งอยู่ในน้ำ พี่แกก็ถามว่าร้อนเหรอ ผมก็บอกอืมครับ อากาสอ้าวมากเลย ขี่รถผ่านมา เห็นน้ำเลยลองมาเล่นสักหน่อย พี่ไม่ว่าไรนะครับ ผมพลางลุกขึ้นมา ควยแข็งโด่ พี่แกส่องไฟฉายมาที่ควยผม ผมแกล้งตกใจ บอกว่าผมไม่ได้ใส่เกงในนะพี่ พี่แกไม่ว่าอะไร มองแต่ที่ควยผมและมองผมแปลกๆ ผมเลยชวนแกคุยโน่นคุยนี่ ชวนแกเล่นน้ำเป็นเพื่อน แกก็เอาครับ ตอนแรกไม่ยอมแก้ ตอนหลังยอมครับ แก้หมดและลงมาในบ่อน้ำ ของแกใหญ่พอดูครับ แกอายุน่าจะ30 กว่าๆตัวสมส่วนผิวคล้ำๆหน่อย ดูบ้านๆ แกก้เล่าให้ฟังสมัยแกเคยเป็นทหารแกก้เคยเห็นของเพื่อนๆกันหมด แกไม่อายหรอกแกเล่าเรื่องโน่นเรื่องนี้ ผมก็เป็นผู้ฟังที่ดี ฟังแกพูดไปเรื่อย จนแกคุยถึงเรื่องว่าวกัน ผมเลยชวนแกว่าวตรงนั้น แกบอกแกทำกับเพื่อนเป็นประจำ แต่แค่ผลัดกันว่าวเท่านั้น ผมลุกขึ้นจากน้ำมาที่ตื้นๆ แกตามมาแล้ว ผมแกล้งเอามือไปจับของแกและชักสักพักของแกสู้มือ แกจับของผมบ้างผลัดกันชัก ผลัดกันดูดนมดูดไข่ เสียวสุดๆเลยครับ ท่ามกลางทุ่งนาเวิ้งว้างแต่สักพักครับมีมอไซด์ผ่านมา และดันเลี้ยวเข้ามาตรงนี้พอดีคงคิดว่าไม่มีคนอยู่ เป็นผู้ชายครับลงยืนฉี่ แกคงสงสัยคนมาทำไรกัน2 คนเลยเดินมาดู ตอนนั้นผมกลัวมากพี่แกก้รีบขึ้นจากน้ำแต่ไม่ทันซะแล้ว คนๆนั้นเกดินเข้ามาดู พี่แกเห็นเราสองคนแก้ผ้าเล่นน้ำก็เลยมองก้ไม่ได้ว่าอะไรแล้วแกก็เดินกลับไปขี่มอไซด์ไปเหมือนเดิม ผมกับพี่เค้าเลยลงมาดูดเลียกันต่อ ผมชวนพี่แกดูดควย แกไม่กล้าครับ ผมเลยขอดูดของแก แกยอม ครับ ผมพาแกขึ้นฝั่งดูดไซร้เต็มที่ เลียไข่แก แกร้องลั่นไปหมด และดูดของแกสุดเหนี่ยวสักพักผมเอาปากออก และจับของแกชัก สักพักนั้แกพรุ่งปรี๊ดเลยครับ แกหันกลับมาดูดให้ผมบ้าง ถึงแกจะดูดไม่เก่งเท่าไร แต่บรรยากาศมันพาเสียวครับ นี่เป็นครั้งที่ผมทำอะไรบ้าที่สุดในชีวิต สักพักเราสองคนก็เสร็จสมอารมณ์หมายลงไปล้างตัว ผมก็กำลังจะกลับกผ้เลยถามแก เป็นคนที่ไหน มาหาปลาบ่อยไหม จากนั้นก็นัดกับแกแถวๆนั้นอีกประมาณ 6 ครั้ง เราแค่ภายนอกกันเท่านั้น บางครั้งก็เจอกันกลางวันไปกระท่อมปลายนาไกลๆ ไม่มีใครเห็น พอเปิดเทอมผมต้องเข้า กทม มาเรียนต่อ ผมก็ไม่ได้เจอพี่เค้าอีกเลย สุดยอดครับ ไม่รู้ชีวิตนี้จะเจออย่างนี้อีกไหม

*******สุดยอดเลยครับ ผมไม่เคยทำขนาดนี้ครับ แต่เคยขี่ผ่านโรงงานร้างแวะเข้าไป ข้างหลังเป็นนา มีต้นไม้ครึ้ม มีเด้กๆขี่จักรยานมาเล่นน้ำกัน อายุประมาณ10 ขวบ มีเด้กเล่นน้ำกันอยู่5คนได้ ผมแกล้งทำเป็นไม่เห็น ถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นแอบเห็นเด็กคนนึงบอกเพื่อน และมองมาที่ผมกัน ผมเลยถอดหมดไม่เหลืออะไร เด้กๆมองกันใหญ่ ผมไม่ได้ลงน้ำครับ แค่ยืนริมน้ำ คิดว่าแถวนั้นปลอดภัยไม่มีใครเห็นอีกแน่ ผมยื่นควยออกและชักช้าๆให้พวกเด็กๆดู พวกเด้กๆว่ายเข้ามาดูใกล้ๆเลียบคันบ่อมาช้าๆ จนห่างจากผม5เมตร ผมทำเป็นมองไปและตกใจ เด็กตกใจกันใหญ่ ผมเลยเข้าไปใกล้ๆเลยยื่นควยให้เด้กดู เด็กสนใจกันใหญ่ ชี้กันซุบซิบ ผมเลยอ้าขาชักพวกเด้กจ้องกันไม่กะพริบ สักพักน้ำก้แตกครับ พุ่งออกมาทะลักเลย เด็กๆมองกันใหญ่ ผมรีบวิ่งไปใส่เสื้อผ้าและรีบออกไปจากที่นั่นทันที เสียวสุดๆเลยครับ

เรื่องของผมมันเกิดขึ้นโดยบังเอิญครับ คือมีอยู่วันหนึ่งผมติดรถพี่ที่ทำงานเพื่อจะกลับบ้าน แต่กลับไปไม่ถึงบ้านเพราะต้องไปต่อรถกลางทาง ผมเลยลงจากรถพี่เขาที่ริมถนนวิภาวดีรังสิต แล้วก้รถรถเมล์เพื่อจะกลับบ้าน ช่วงนั้นเป้นเวลาประมาณ 3 ทุ่มครับ แล้วผมก็เกิดปวดฉี่ก็เลยเดินเข้าไปในที่ใต้ตอม่อรถไฟฟ้าที่ร้างอยู่ ก็กะว่าจะไปยืนฉี่ริมเสาร์ ผมเข้าไปก็ทำธุระเสร้จแล้ว ก้เลยจะเดินออกมา แต่ไม่รู้ว่าคิดอารายอยู่ มันเดินไปอีกด้านหนึ่งของเสาร์ ซึ่งอยู่ติดกับรางรถไฟ ภาพที่เห็นคือมีผู้ชายคนหนึ่งอายุประมาณ 30 กว่า ๆ ได้ยืนอยู่อีกด้านหนึ่งใส่เสื้อยืด แต่ข้างล่างไม่ได้ใส่อาราย เขากำลังใช้มือลูบคลำ เจ้าช้างน้อยเขาอยู่ครับ ผมเลยถอยมาอยู่ที่เสาร์อีกต้นหนึ่งเพราะกลัวเขาเห็นแล้วก็แอบดูเขาต่อไปเรื่อย ๆ ว่าจะเกิดอารายขึ้น สักพักหนึ่งมีรถไปผ่านมา เขาก็เก้ามาใกล้ ๆ รางรถไฟ แล้วก้ชักว่าวโชว์ ซึ่งมีคนบนรถไปบางคนที่ยืนอยู่ข้างนอกตรงทางขึ้นลงเห็น เขาก็ชี้ไม่ชี้มือกันใหญ่ แต่รถไฟไม่ได้จอดหรอก แล้วพอรถไฟผ่านไปเขาก็มายืนหลังชนเสาอีครั้งแล้วก้ชักว่าวต่อ คงยังไม่เสร้จ ตอนนั้นผมก้เลยมีความคิดว่าอยากทำอย่างนั้นบ้าง ก็เลยรีบถอดเสื้อผ้าตัวเองออกบ้าง แต่ผมถอดหมดเลย เพราะว่าดูตื่นเต้นกว่า แล้วก้ออกมายืนด้านเสาที่ติดกับรางรถไฟบ้าง แล้วก้เริ่มชักว่าวบ้าง สักพักผู้ชายคนนั้นเขาก็หันมาทางผม ทีแรกเขาก็ตกใจนิดหน่อย แต่ผมไม่สนใจอาราย ผมก็ชักว่าวต่อไปเรื่อย ๆ จนมีรถไฟเที่ยวกลับเข้ากรุงเทพมาอีก 1 ขบวน แต่เป้นรถขาน้ำมันไม่มีตู้โดยสาร ผมก้เลยไม่ได้สนใจอาราย เพราะตรงที่ผมยืนชักว่าวอยู่มันติดกับรางรถไฟเลย ก้ชัวว่าวต่อไปจนตู้สุดท้ายกำลังจะผ่านมาปรากฎว่าตู้สุดท้ายมีคนนั่งอยู่ด้วย แล้วเขาก็เห็นผมจะ ๆ เลย เขาชี้มือมาทางผมด้วย แสดงว่าเขาเห้นผมจะ ๆ เลย ผมก้เลยเร่งมือ ตอนนั้นเสียวมาก ๆ เลย ส่วนพี่ที่อยู่ที่เสาอีกต้นหนึ่งก้ชักด้วย แล้วผมก็น้ำแตกก่อน ก้จัดการใส่เสื้อผ้า แล้วก้รีบเดินออกไป มันเป็นความรู้สึกที่ตื่นเต้นมาก ๆ เลย วันหน้าลองไปทำดุบ้างดิครับ แล้วก้มีประสบการณือีกหลายครั้งแล้วจะมาเล่าให้ฟังครับ

ถ้าใครอยากดู/อยากโชว์ไปที่สระธูปเตมีย์คับม่ายผิดหวัง ผมไปโดนดูดทุกที มีคนชักว่าวให้ดูจนเบื่อ ขอดูดควยผมจนเหนื่อย บางคนแม่งเจ๋งใส่กางเกงในว่ายน้ำเลย โชว์มันกระจอกเย็ดกันในห้องน้ำยังมี ไปต่อที่สนามกีฬายังเคยเห็นมันมาก เสาร์ อาทิตย์เจอกันคับ

ผมก็เคยไปมาครับจะมี 2 สระ สระใหญ่ข้างบนกับสระเด็กข้างล่างครับ คนที่มาว่ายน้ำผมว่าเกินครึ่งน่ะครับที่เป้นชาวเราครับ ยิ่งในห้องน้ำนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยครับโชว์กันเห็น ๆ เลย บางคนก้อาบน้ำแบบไม่ปิดประตู ก็เห็นอาราย ๆ ดีดี บางคนก้ไม่ได้มาว่ายน้ำครับมาดุเฉย ๆ มีอยู่ครั้งหนึ่งผมว่ายน้ำเสร้จก้เข้าไปอาบน้ำตามปกติครับก็รู้สึกว่ามีเด้กคนหนึ่งน่าจะเรียนมหาลัยแล้วล่ะครับแต่งชุดนักศึกษาเดินผ่านไปผ่านมาหน้าห้องน้ำจนสังเกตได้ว่าเดินหลายรอบแล้วก้ไม่มีอารายพอผมอาบน้ำแต่งตัวเสร้จก็เดินออกจากห้องน้ำเขาก้เดินตามออกไป แล้วผมก้ไปนั่งเล่นอยู่ตรงด้านหน้าสระเขาก้ตามมานั่งข้าง ๆ แล้วก้เริ่มคุยกับผมก็คุยกันเรื่องทั่ว ๆ ไป ดุน้องเขาก้อัธยาศัยดีครับ สักพักเริ่มดึกแล้วคนก็เริ่มน้อยลงเพราะเริ่มกลับบ้านกันแล้ว เขาก็ชวนผมไปเดินเล่นรอบ ๆ สนามกีฬา ก้เดินคุยกันไปเรื่อย ๆ ก้ยังมีคนวิ่งสวนมาเรื่อย ๆ บ้างคน 2 คน ตอนนั้นในสนามก้มืดมาก ๆ มีแต่แสงจันทร์ที่ส่องมาครับแล้วพอเดินไปด้านหลังไม่มีคนเขาก็ชวนผมปีนรั้วเข้าไปในสนาม แล้วไปนั่งคุยกันบนอัฒจรรย์เขาบอกว่าลมเย็นดี ตอนแรกผมก็กลัว ๆ ครับ แต่พอขึ้นไปก็ OK เย้นจริง ๆก้นั่งคุยกันไปเรื่อย ๆ มือของน้องเข้าเริ่มอยู่ไม่สุขแล้วเขาเริ่มมาลูบที่ขาผม แล้วก็ลามมาเรื่อ ยๆ จนถึงตรงนั้นหลังจากนั้นเราก็ไม่ได้คุยกันอีกเลยเขาก้เริ่มถอดเสื้อผมออกแล้วก้ถอดเสื้อเขาออก แล้วเขาก้ใช้ปากเขากับหัวนมของผม มันเสียวมาก ๆ เลยครับอีกอย่างหนึ่งมันตื่นเต้นด้วย มันก้เริ่มเลยเถอดไปเรื่องแล้วเขาก้ถอดกางเกงผมออกหมดเลยทั้งกางเกงข้างนอกแล้วก้ข้างใน จนในตัวผมไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้นเลยครับ รวมทั้งตัวเขาด้วยแล้วเขาก้ใช้ปากให้ผม พร้อมทั้งชักให้ตัวเองไปด้วย มันเสียวมาก ๆ เลย เพราะว่าผมไม่เคยทำอารายกลางแจ้งขนาดนี้เลย สักพักหนึ่งผมสังเกตเห้นมีคนเข้ามาบนอัฒจรรย?อีกฝั่งหนึ่ง ผมก้ตกใจมาก แต่อีกใจหนึ่งมันก้ตื่นเต้นก้เลยปล่อยมันไปเรื่อย ๆ เขาก้เดินเข้ามาใกล้ เรื่อย ๆ ผมก้ยิ่งเสียวมากขึ้นจนใกล่จะออกแล้ว แล้วเราทั้งสองคนก้ยืนขึ้นแล้วแข่งกันชักว่าใครจะพุ่งไกลกว่ากัน มันช่างเป้นอารมณืที่เสียวมาก ๆ เลย แล้วน้ำของเราก้ออกมาพร้อมกันปรากฎว่าผมแพ้ผมใกล้กว่า แล้วเราก้รีบทำความสะอาดแล้วก้รีบใส่เสื้อผ้า เพราะมีคนจ้องมองเราอยู่ คนที่มองเราอยู่พอมองไปเขาก้กำลังช่วยตัวเองอยู่เพราะเขาเข้ามาใกล้เรามาก ๆ เราทั้งสองคนก้ได้แต่ยิ้ม ๆ แล้วก็รีบปีนรั้วออกไป หลังจากนั้นผมก้ได้นัดกับน้องเขามาทำกิจกรรมที่ตื่นเต้นกันบ่อย ๆ แล้วจะมาเล่าให้ฟังอีกครับ

ไปขุดเจอที่โพสท์กันไว้ในบอร์ดเก่าเลยก๊อปมาให้อ่านเรื่องของผมก็ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรมาก คือบ้านผมเป็นร้านขายของชำคับ แล้วจะมีพวกบริษัทเอาสินค้ามาส่งที่บ้านผมคับ ก็จะมีพวกลูกน้องผู้ชายหลายคนมาแบกสินค้ามาลงที่บ้านผม แล้วบางอย่างจะต้องเอาไว้ที่ชั้นบนคับ เลยต้องแบกขึ้นบันได ส่วนผมต้องอยู่ชั้นบนคอยดูแลให้เค้าวางสินค้าเข้าที่อ่ะคับ พอดีวันนั้นผมใส่กางเกงขาสั้นคับ แบบกางเกง JJ ปกติผมไม่ใส่นะคับ แต่วันนี้บังเอิญอยากใส่ขึ้นมา แถมไม่ใส่ กกน. ด้วยสิ เพราะคิดว่าวันนี้คงไม่ได้ออกไปไหน เลยเกิดความคิดอยากโชว์ขึ้นมาคับ ผมเลยไปนั่งที่ขั้นบันไดบ้าน แล้วแยกขาออก กางเกงเลยห้อยลงมา ผมก้มลงไปดู น้องชายของผมโผล่ออกมาแล้วคับ ไข่ห้อยโตงเตงออกมาเลย แถมขนหมอยดำเต็มกกเลย ตอนนั้นพวกพี่ๆเค้ากำลังจัดของอยู่เลยยืนหันหลังให้ผมที่นั่งอยู่ข้างหลัง พอพี่คนแรกหันมาเค้าก็ทำหน้างงๆหน่อยๆ แต่ก็เก็บอาการไว้อ่ะคับ ผมเห็นเค้ามองมา แล้วก็พยายามทำเป็นไม่มอง พอพี่อีกคนหันมาอีก (มีทั้งหมด 2 คนคับ) เพื่อจะเอาบิลมาให้ผมเช็คสินค้าว่าครบหรือไม่ ตอนหันมาเค้าคงยังไม่เห็น แต่เค้าต้องเดินเข้ามาใกล้ผมเพื่อเอาบิลมาส่งให้ผม ผมเลยยกขาข้างนึงขึ้นไขว่ห้าง ทำให้ขากางเกงข้างนึงมันห้อยลงมา แล้วเห็นชัดขึ้น พี่คนที่เอาบิลยื่นให้ผม มองใหญ่เลยคับ จากที่ผมแอบสังเกตเห็น ส่วนพี่คนแรกเค้าก็ยืนก้มหน้า ท่ายืนเค้าเก้ๆกังๆพอสมควร พอผมเช็คของเสร็จ แล้วผมก็ส่งบิลคืนให้พี่เค้า เพื่อให้พี่เค้าเอาบิลลงไปให้แม่ผมจ่ายเงินข้างล่าง พี่คนที่รับบิลจากผมเค้าก็แซวผม "น้อง ไข่โผล่แล้วคับ" ผมก็แกล้งทำเป็นตกใจแบบว่าไม่รู้ตัว แกล้งก้มลงไปดู ไข่ตัวเองใบโตที่ห้อยอยู่กับหมอยดกดำ แล้วเงยหน้าขึ้นมาพูดกับพี่เค้า "โห พี่ผมอายอ่ะ" พี่เค้าก็ยิ้มๆ ส่วนคนแรกที่ก้มก้มหน้า เค้าก็ยิ้มๆเหมือนกัน แล้วพี่ 2 คนก็เดินลงไป ส่วนผมก็ว่าวให้แตกดิคับ หุหุ
รื่องของผม น่ะ ตั้งใจโชว์น่ะครับ คือเวลาไปเที่ยวชายทะเล มักจะหาที่ใกล้ ๆ โขดหินหรือต้นไม้ใหญ่ เวลามีผู้ชายเดินมา ก็จะทำเป็นมองไม่เห็นและเปลี่ยนเกงขาสั้นเป็นเกงว่ายน้ำ โดยที่ทำเป็นหลบแก้ผ้าอยู่หลังโขดหิน ทำเป็นไม่เห็นเขา บางคนเห็นแล้วเดินผ่านแต่ก็อดชำเรืองมองไม่ได้ บางตนเดินมาทำเป็นก้มหน้าแต่ก็ไม่วายแอบมอง มันตื่นเต้นดีครับ คือบางครั้งผมก็ทำเป็นถอดเกงขาสั้น และเกงขาสั้นปัดทรายตามร่างกายโดยเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่ ปล่อยใหัหัวห้อยโทงเทงแกว่งไกวอยู่กลางหว่างขา และพยายามทำเป็นแอ่นสะโพกหรือหันหน้าไปทางผู้ชายที่เดินมา
ผมอยู่ ตจว อะครับ บ้านอยู่ในซอย ชานเมือง ชอบมีคนขายลอตเตอรี่ ขี่จักรยานมาขายตามบ้าน บางทีก็เป็นรถขายไอติม รถกระบะ ขายของสารพัด รถรับซื้อของเก่า ผมเคยโชว์กับพวกนี้บ่อยๆ เอาที่โชว์คนขายลอตเตอรี่ก่อนละกัน รู้อยู่แล้วว่ามีเข้ามาเรื่อยๆ คนขายแบบนี้จะเป็นผู้ชาย ขี่จักรยาน ถ้าเห็นมีคนอยู่ก็จะมาเรียกให้ซื้อ มีอยู่วัน ผมซักผ้าอยู่ ข้างๆบ้านใกล้รั้วด้วย ความที่บ้านเกือบสุดซอย และไม่ติดกับหลังอื่นเลย ผมเห็นตั้งแต่ตอนเอาขยะไปทิ้งหน้าบ้านแล้ว ว่ามีคนขายลอตเตอรี่ ขี่จักรยานมาไกลๆ พอดีกำลังจะเตรียมซักผ้าอยู่ด้วย เลยรีบ ถอดกางเกงออก เหลือแต่ กกน ตัวเดียว ผมเอาน้ำราดตัวให้เปียกๆ แล้วก็ทำท่าจะซักผ้า ไม่นาน หนุ่มคนขายลอตเตอรี่ ก็มาจริงๆ ได้ยินเสียงร้องขายใกล้เข้ามา ตอนนั้นของผมเริ่มแข็งแล้ว ตื่นเต้นมาก แต่มันไม่ได้แข็งสุดๆนะครับ จากหน้าบ้าน ถ้าตั้งใจมองเข้ามา ก็จะเห็นผมนั่งซักผ้าได้ชัดเลย เพราะรั้วเป็นอิฐบลอคโปร่งๆ ที่มีช่องมองได้ ห่างจากที่ผมนั่งไม่ถึงสองเมตร ผมแกล้งลุกๆนั่งๆให้เขาเห็น ได้ผลครับ เขาร้องเรียก พี่ครับ เสี่ยงโชคไหมครับ เข้าทางผมเลย ผมเลยเดินออกไปที่รั้ว ทั้งๆที่กางเกงเปียกๆ และเห็นควยเป็นลำ ตอนแรก เขาก็ไม่ได้สนใจอะไร ยืนเปิดแผงพับ ที่มีลอตเตอรี่ ติดอยู่เต็มยื่นให้ผมดู นึกภาพดูนะครับ เขายืนถือแผ่นพับนั่นอยู่ตรงหน้าผม ผมห่างจากเขา แค่เอื้อมถึง แรกๆเขาก็เฉยๆ แต่ผมแกล้งยืนเลือกนานๆ ควยผมมันคงตุงเป็นลำอยู่ตรงหน้าเขา ผมเริ่มสังเกตว่าเขายิ้มๆ แต่ผมทำเป็นไม่สนใจ ไม่รู้ตัว เลยเลือกได้ แล้วบอกว่ารอแป็บนะ ผมเข้าไปเอาเงินก่อน เขาก็นั่งลงที่ขอบถนน แล้วมองเข้ามา ผมเดินเข้าบ้าน ประตูเปิดค้างไว้อยู่แล้ว ผมหลบเข้าไปขข้างหน้าต่างก็เห็นว่า เขายังนั่งมองอยู่ ก็เลย ทำเป็นถอดกางเกง เอาผ้าเช้ดตัวมาเช้ด ข้างๆประตู เขาก็เห็นผมแก้ผ้าเต็มๆเลยละครับ หลังจากนั้น ผมไปหยิบกางเกงมา ล้วงหาเงิน ผมนุ่งผ้าเช้ดตัวหลวมๆ เดินออกมาหาเขาด้วย ค้นหาเงินไปด้วย แล้วผมก็มายืนอยู่ตรงหน้าเขา พร้อมกับส่งเงินให้ เขารับไป แล้วก็หาเงินทอน ตอนนั้น ผมเลยแกล้งแขม่วเอว ทำให้ผ้าเช้ดตัวค่อยๆคลาย จนมันหลุด เป็นช่วงที่ผมกำลังรับเงินทอนจากเขาพอดี ได้ผลครับ ผ้าหลุดลง ทันที ผมแกล้งสดุ้ง แต่คว้าไม่ทัน ผ้าเช็ดตัวลงไปกองที่พื้น ควยผมห้อยโทงเทงต่อหน้าเขาเต็มๆ แต่เขาคงไม่ได้เห็นทั้งหมด เพราะมีกางเกงที่ผมถือมาบังอยู่บ้าง ผมหัวเราะ เขาก็หัวเราะ ผมเลยถามเขาว่าเข้ามาขายบ่อยไหม เขาก็บอก มาวันเว้นวันครับพี่.. ผมแอบสังเกต หน้าตาเขาตื่นๆหน่อยที่เห็นควยผม ผมก้มลงเก็บผ้าขึ้นมาพันตัวใหม่ เขาขอบคุณผมแล้วก็เตรียมจะไป แต่ก็ยังไม่ไป เขาก้มลงหาอะไรในกระเป๋าสะพายก้ไม่รู้ ผมเลยทำเป็นไม่สนใจ เดินกลับไปที่ตรงซักผ้า แล้วก็ปลดผ้าเช็ดตัวออก แกล้งหันไป หันมา แบบไม่สนใจเขา แต่แอ่นควยไปทางเขาเต็มๆ ผมแอบมองเขาแวบๆ ก็เห็นเขามองๆ แล้วก็ขี่รถไปช้า ตื่นเต้นดีครับ ผมชอบโชว์แบบนี้ เหมือนไม่ตั้งใจ แล้วก็ไม่ได้อยากมีไรมากกว่านี้ สนุกดีครับ วันหลัง ผมจะมาเล่า รายอื่นๆต่ออีกนะครับ อ้อ สำหรับคนที่ชอบแนวนี้นะครับ ถ้าไม่ชอบก็อย่าอ่าน และอย่าด่าเลยนะครับ กระทู้ก็บอกอยู่แล้ว ขอบคุณครับ
ผมมีเหมือนกันแต่ไม่รู้จะเรียกว่าโชว์อะป่าว พอดีผมกับเพือ่นผู้ชายไปนั่งชักว่าเล่นในหมู่บ้าน ตรงบึงของหมู่บ้าน นั่งชักไปเรื่อย ๆ ก้อไม่คนจากบ้านด้านข้างขวามือออกมานั่งอยู่ที่ศาลาในบ้านเค้า เค้ามองมาทางผมตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้มารู้ตัวอีกทีก้อเพื่อนบอกเฮ้ย! เดี่ยวมึงนั้งแล้วหันไปมองบ้านข้าง ๆ นะ ผมหันไปเห็นก้อทำไรไม่ถูกเลย แต่เพื่อนตัวดีผมอะดิ ดันก้มลงมาอมควยผม ครั้นจะเก็บก้อคงไม่ใช้เรื่องเลยนั่งทำต่อ สักพักก้อมีเพื่อนในบ้านของเค้าออกมาอีก 3 คน รวมตัวเค้าเป็น 4 มาเอากันโชว์ผมเลย เพื่อนผมได้ใจเลยขอให้ผมเย็ดมันโชว์บ้างโคตรเสียวเลย แต่แล้วสิ่งไม่คาดฝันก้อเกิดขึ้นครับ ยามมาผมอึ้งเลย จะหนีก้อควยคาอยู่เลยชวนเค้สมาแจม ว่าง่ายฉอะเข้าเข้ามาร่วมด้วย หลังจากนั้นผมก้ไม่ได้สนใจบ้านข้าง ๆ เลยจองแต่จะเอาเพื่อนกับยามเท่านั้น พอเสร็จหันไปก้อไม่เจอ คนที่บ้านข้าง ๆ เลย สงสัยเสร็จแล้วมั้ง

รื่องโชว์ต่อหน้าคนอื่น โดยเฉพาะคนขายของผมก็เคยครับ คือผมพักอยู่อพาทเมนต์น่ะครับ ช่วงบ่าย ๆ ก็จะมีคนมาร้องขายของกินบ้าง หรือแนะนำสินค้าบ้าง วันหนึ่งผมก็ได้ยินเสียงพนักงานขายร้องผู้ชายขายสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่ ผมจึงเปิดกระจกหมุนแบบบานผับ และเปิดม่าน ซึ่งคนภายนอกใครเดินผ่านก็จะมองเห็นข้างในห้องผมชัดเจนน่ะครับ พอได้ยินเสียงมาใกล้ๆ ผมก็นอนหงายอยู่บนเตียง อ้าซ่าโดยมีเพียงผ้าเช็ดตัว ที่ผมจงใจทำให้มันหลุดรุ่ย มองเห็นควยผมชัดเจนน่ะครับ สักครู่ผมก็ได้ยินเสียงร้องมาที่ห้องผม ผมสังเกตุแบบแอบชำเรืองมองปรากฏว่าเขายืนอยู่ที่หน้าต่างตรงกระจกบานพับนั่น ผมทำเป็นไม่ใส่ใจ และเอามือลูบไล้ตัวเอง จนควยผมแข็ง ผมแอบชำเรืองมอง เขาก็ยังอยู่ จากนั้นผมก็ชักว่าวโชว์ ผมรู้ว่าเขายังยืนอยู่ที่นั่น มันตื่นเต้นดีครับ และมันทำให้ว่าวผมน้ำแตกเร็วขึ้น น่ะครับ พอผมน้ำแตก ผมก็ทำเป็นเดินมาดึงกระดาฐตรงโต๊ะใกล้ ๆ หน้าต่างแต่ทำเป็นไม่มองเขา ผมเช็ดน้ำกามโดยหันหน้าไปทางเขา จากนั้นสักพักผมก็ได้ยินเสียงเขาค่อย ๆ เดินจากจุดนั้นไป สักพักผมก็ได้ยินเสียงเขาร้องขายสินค้าต่อ
ผมเองก็อยากจะเล่าประสบการณ์ของผมให้คนอื่นฟังบ้างผมเป็นคนหนึ่งนะครับที่ติดตามอ่านเรื่องแบบนี้เป็นประจำเลยอยากจะเข้ามาเล่าเรื่องของตัวเองบ้างเรื่องของผมเกิดขึ้นเพราะความเงี่ยนก็ว่าได้นะครับเรื่องมีอยู่ว่า ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าผมอยู่คอนโดและห้องที่ผมอยู่นั้นก็อยู่ริมสุดติดถนน ที่ห้องก็จะมีประตูบานเกร็ดอยู่วันนั้นผมอยู่ห้องคนเดียวผมก็เลยออกไปยืนตรงระเบียงผมก็มองไปพอดีว่าด้านข้างที่เป็นบานเลื่อนกำลังมีการก่อสร้างอาคารพาณิชย์อยู่นะครับและก็มีคนงานกำลังยืนอยู่พอดี ผมจึงเกิดความคิดที่อยากจะโชว์เหมือนในบอร์ดบ้างจึงปิดประตูหลังแล้วเปิดบานเกร็ดไว้นะครับ หลังจากนั้นผมก็จัดการถอดกางเกงออกเหลือแต่กางเกงใน แล้วทำเป็นเดินไปเดินมาในห้อง แต่ตาของผมก็แอบชำเลืองดูคนงานก่อสร้างคนนั้นสำเร็จครับเขาหันมาเจอผมพอดีแต่ผมทำเป็นไม่เห็นเขา ผมก็แกล้งทำโน่นทำนี่ไปเรื่อยๆ ครับ สักพักควยผมมันก็เริ่มแข็ง สังสัยเพราะว่าตื่นเต้นมั่งครับ ผมเลยอยากจะโชว์มากกว่านี้จึงถอดกางเกงในออกแล้วทำเป็นเดินเล่นแล้วก็จับควยถอก ผมสังเกตนะครับว่าเขาจ้องดูผมตลอดเลย ผมก็ยิ่งได้ใจสิครับก็จัดการชักว่าวมันซะเลย ตื่นเต้นมากครับ สักพักก็เริ่มทนไม่ไหวเลยจะจัดการมันให้เสร็จผมเลยแกล้งหันหน้าไปทางเขา แล้วก็ชักว่าวเต็มที่เลยครับ จนเสร็จ โอ้โหน้ำว่าวเยอะมากเลยครับ เป็นอะไรที่สุดยอดจริงๆ แล้วผมก็เข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำชำระน้องชายสุดที่รักแล้วกลับออกมาก็ยังเห็นเขายืนดูอยู่นะครับ แต่ผมไม่มีอารมณ์แล้วเลยปิดบานเกร็ด เรื่องของผมก็มีแค่นี้ละครับถ้าใครสนใจก็เมล์มาคุยกันได้นะครับ
ไม่น่าเชื่อว่ามีคนใช้มุขคล้ายๆผมด้วย ก็เรื่องโชว์คนขายไอติม ขายล็อตเตอรี่ เข็นของขายตามบ้าน อันนี้ของโปรดผมเลยครับ วิธีการก็คล้ายๆกัน แต่ของผมต้องน้ำแตกด้วยครับ ทุกครั้งเลยแหละหลังๆผมพิเรนทร์กว่าเดิม คือบ้านผมอยู่ต่างจังหวัดครับ ชอบขี่มอไซค์ไปทั่ว วันนั้นมองจากถนนไปกลางทุ่ง เห็นคนเลี้ยงวัวอยู่ไกลพอสมควร บริเวณนั้นจะมีต้นไม้ขึ้นอยู่กระจายไปทั่วๆ สลับกับหญ้าเขียวๆ
ผมหาที่จอดรถหลบเอาไว้ แล้วเดินไปมุ่งสู่คนเลี้ยงวัวครับ พอเข้าไปได้ระยะห่างซัก 50 เมตร พี่เค้าไม่เห็นผมหรอก เพราะต้นไม้บังเอาไว้ ตอนนั้นผมแก้ผ้าเลยครับ เอาเสื้อผ้าซุกเอาไว้ในพงหญ้า แล้วเดินควยแข็งเข้าไปหาคนเลี้ยงวัว
ใกล้เข้าไปเรื่อยๆครับ ผมตื่นเต้นมากๆ เดินควยโด่เด่ เสียวก็เสียว เพราะใกล้พี่เลี้ยงวัวเข้าไปทุกที
ระยะประมณ 10 เมตรครับ คนเลี้ยงวัวก็มัวแต่มองดูวัวอยู่ ไม่เห็นผม ผมใจเต้นตูมๆ น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มเลยครับ เพราะเสียวหัวมากๆ เดินเข้าไปจนห่างแค่ 5 เมตร ตอนนั้นแกยืนหันหลังให้
ผมเลยตะโกนเรียกแก แกหันมาทำท่าทางแปลกใจ ผมเอามือกุมกระดอแข็งๆเอาไว้ แล้วเดินเข้าไปบอกว่า ผมโดนวัยรุ่นจิ๊กโก๋แกล้ง บังคับให้แก้ผ้า แล้วพวกมันก็เอาเสื้อผ้าผมไปหมด
ตอนนั้นยืนอยู่ประจันหน้ากันเลยครับ ทั้งเนื้อทั้งตัวผมมีแค่รองเท้าแตะคู่เดียว มือที่กุมควยเอาไว้ก็แอบกระตุกว่าวเบาๆ
แกก็ไต่ถาม ผมก็โม้ไปว่าไม่มีเงิน ต้องเดินไปหาญาติ ระหว่างเดินอยู่ ก้มีวันรุ่น 3 คน ขี่มอไซค์มาจอดเทียบ แล้วไถเงิน พอผมบอกไม่มีมันก็ไม่เชื่อ บังคับให้แก้ผ้า ถ้าผมไม่ยอมมันจะรุมกระทืบผม
พี่แกก็ทำท่าทางเห็นใจมากๆ จะถอดผ้าขาวม้าที่คาดเอวให้ผมใส่ ผมก็ยกมือไหว้ บอกว่าไม่เป็นไรครับพี่ เดี๋ยวพี่จะไม่มีใช้นะ ตอนนั้นมือมันพนมอยู่ครับ ควยก็ดีดผึงออกมาต่อหน้าพี่แกเลย
ผมก็บอกว่า ขอโทษนะพี่ มันตื่นเต้นมั้ง เลยแข็งแบบนี้ แกก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอก ผู้ชายด้วยกัน ผมก็เอามือลงมาจับควยชักว่าวต่อเบาๆ พี่แกก็ไม่ว่าอะไร
แล้วแกก็แนะนำให้ผมเดินผ่านทุ่งไปที่วัดใกล้ๆ เพื่อไปขอผ้าจากพระที่วัด ซึ่งต้องผ่านหมู่บ้านคนด้วยดิ แต่แรงขนาดนั้นผมไม่กล้าหรอก
ผมก็บอกว่าไม่กล้าไปหรอกพี่ แต่ทำไมควยผมมันไม่ยอมลงเลยก็ไม่รู้ สงสัยต้องเอาน้ำออกก่อน
แกก็บอกว่า ตามสบายเลย ตรงนี้ไม่มีใครเห็นหรอก
โป๊ะเชะ!!! เข้าทางผมแล้ว
ผมเลยขออนุญาตแกชักว่าวตรงนั้น แกพยักหน้าแล้วก็นั่งมอง ผมก็รัวมือเต็มเหนี่ยว
ยอมรับว่าเสียวมากๆ ที่มีคนดูแบบนั้น ชักไปก็แกล้งถามว่า ควยผมใหญ่มั้ยพี่
แกก็พยักหน้า ผมเลยบอกว่า ผมว่าไม่ใหญ่นะพี่ เนี่ยแค่นี้เอง แล้วผมก็เดินเอาควยไปให้แกดูใกล้ๆ ตอนนั้นน้ำเงี่ยนแทบทะลักแล้ว
แล้วผมก็สาวว่าวต่ออีกไม่นาน พอน้ำออก ผมก็ร้องบอกแกว่า น้ำจะแตกแล้วพี่ แกก็จ้องมองใหญ่
ผมเสียวสะใจมากๆ น้ำพุ่งไกลเลยครับ พี่แกยังบอกว่าน้ำเยอะจัง ผมก็ยิ้มๆ เพราะตอนนั้นเริ่มอายแล้ว
แล้วผมก็ขอตัวแกไปล้างตัวที่บึงใกล้ๆ แล้วผมก็กลับมาใส่เสื้อผ้า ขี่มอไซค์กลับบ้านอย่างสบายใจ
ผมก็มีเรื่องมาเล่าคราฟผม แต่เรื่องของผมเสี่ยงนดนึงเพราะดนไปเลือกโชว์ให้ตำรวจดูคับผม แต่ของผมไม่ได้โชว์เห็นหมดเลยน่ะคับเรื่องของผมก็มีอยู่ว่า ผมต้องเรียนที่ ตจว. แล้วก็เลยต้องหาหอพกอยู่เพราะไม่อยากอยู่กับเพื่อนๆต้องการความเป็นส่วนตัว และก็มาเจอห้องแถวอยู่ในซอยหนึ่งและซอยนั้นก็ตัน ผมก็คิดว่าซอยตันอ่าแหละดีแล้วรถจะได้ไม่มาวิ่งรบกวนเราตอนนอน และพอเริ่มเรียนผมก็สังเกตุว่าซอยผมจะมีตำรวจขับรถเข้ามาตรวจทุกๆวัน ตอน 8 โมงเช้า 5 โมงเย็น และก็ตี 1 คามคิดชั่วๆมันก็เริ่มออกและครับและจนวันนึงผมตัดสินใจอ่ะ เอาก็เอาว่ะเป็นไงเป็นกันว่ะ ผมเลยถอดเสื้อผ้าเหลือแต่ กกน.ขาวตัวเดียว แลจัดการกับนองชายตัวดีของผมจัดทรงมันดีๆโดยกานจับมันขึ้นตรงๆและทำให้มันตุงๆนิดๆ และเหมือนทุกวันครับ ตำรวจขับรถเข้ามาตรวจความเรียบร้อยเหมือนเดิมพอช่วงที่เค้าขับรถกลับมา ผมเลยเดินออกมาจากห้องแกล้งทำเป็นว่ามาทิ้งขยะข้างๆห้อง พอตำรวจเห็นเท่านั้นแหละครับ ตำรวจจอดรถเลย แล้วก็ถาม ไอ้หนุ่มทำมัยแต่งตัวงี้ ผมก็เลยบอกว่า มันสบายดีคราฟ มันร้อนด้วยอ่ะคับ ตำรวจถามต่อ ไม่กลัวคนอื่นมาเห็นรึไง ผมเลยตอบกลับไป ไม่มีใรเข้ามาหรอกคราฟซอยตันๆแบบนี้อีกอย่างคนในซอนนี้เค้าเข้าห้องกันตั้งแต่หัววันแล้วนี่มันก็ดึกแล้วไม่มีใครมาเห็นหรอก ตำรวจพูดอีก ผมนี่ไงเห็น ผมเลยตอบกลับไปอีกว่า อายไรครับ คุณตำรวจก็ผู้ชาย ผมก็ผู้ชาย อายทำมัย มีเหมือนกาน แต่มันต่างกันที่ขนาดอ่ะคับ(แกล้งแซว) ตำรวจเลยบอกกลับมาว่า เออ พูดงี้จะว่าของผมเล็กเหรอ ไหนเดินมาใกล้ๆหน่อยขอดูของเด็กวัยรุนหน่อยมันจะใหญ่สักแค่ไหนเชียว ผมไม่รอช้าเดินเข้าไปหาตำรวจเลยครับ พอเข้าไปใกล้ เออก็ใหญ่ดีนี่หว่า ตำรวจก็เลยพูดอีกว่า เออๆงั้นผมไปและต้องไปตรวจที่อื่นอีก และทีหลังอย่าทำแบบนี้อีก ถ้าตำรวจคนอื่นเห็นเดี๋ยวเค้าจับเอาข้อหาอณาจารน่ะคับ ผมก้เลยตอบ คับผมและตำรวจก็ไป ผมเลยเนเข้ามาในห้องและชักว่าวให้แตกไปเลย แค่นี้ก็เสียวสำหรับผมแล้วคราฟ

สาร์ที่แล้ว ผมไปเฮกะเพื่อนๆเมาอย่างหมา แดกตั้งแต่ 3 ทุ่มยันตี 4 แต่ไม่วายต้องขี่มอไซด์กลับเอง เพราะไม่มีใครยอมมาส่ง ก้บ้านผมมันไกลต้องออกไปนอกตัวเมืองเชียงใหม่ก็หลายกิโลฯอาศัยว่าชินทางอากาศหนาวมาก แต่ยังดีที่ได้เหล้ามาทำให้อุ่นๆ แต่พอขี่มาได้ครึ่งทางก้ปวดเยี่ยว เลยจอดมอไซด์ยืนฉี่ข้างทางอย่างอารมณ์ดี ทางสายนี้เปลี่ยวมาก แต่ผมไม่กลัวหรอก คนอื่นดิต้องกลัวหน้าผม หึหึ แป๊ปเดียวมอไซด์เวสป้าวิ่งผ่านไป เห็นวัยรุ่น 2 แต่งตัวแซ้ปๆท่าทางเพิ่งไปเที่ยวมาเหมือนกัน ผมไม่ได้สนใจไร กำลังจะเก็บควยเข้าที่ พอหันหลังกลับมาไฟรถก็สาดหน้าผม
ผมหรี่ตามอง ใครอยากมีเรื่องว่ะ พอแสงไฟลดลง เด็กเวร 2 ตัว เมื่อกี้นั่นเอง อายุท่าทางไม่เกิน 20
หวัดดี พี่ ไปไหนมาครับ ไปแอ่วมาหรือครับเออ..มีไร หน้าละอ่อนแบบนี้ ไม่กลับบ้านอีกหรือครับผมกะเพื่อนไปเที่ยวมาครับ เมื่อกี้ขี่รถเครื่องผ่านพี่ เพื่อนผมมันบอกว่าควยพี่ใหญ่ ผมไม่เชื่อเลยวกรถกลับมาดู
เจอเด็กพูดมาแบบนี้ ผมอึ้งแดก แต่ก็เข้าทางตีนนี่หว่า หน้าใสๆตี๋ๆเมืองๆแบบนี้ กรูชอบไม่ใหญ่แล้วน้อง เยี่ยวเสร็จล่ะ มันหลับครับ ขอดูได้ไหมพี่ มันจอดรถเดินมาใกล้ๆผมทั้งสองคน ผมมองดูหน้ามันอีกครั้ง ถ้ามันทำไร ผมสู้ไหว แต่มันคงอยากรู้ตามประสาวัยรุ่นเออ...ก้ได้ๆๆผมพูดพลางถอดกางเกงลง ควยแข็งโป๊กดีดออกมาท้าทาย โห.....ไหนว่าหลับพี่ เออ...ตื่นแล้ว พอใจยัง กูจะกลับ
ครับๆพี่ๆๆเดี๋ยวก่อน เพื่อนผมมันอยากอมของพี่ได้ป่ะอีกแล้วววววววววววววววววันนี้กูโชคดีจริงๆ หนุ่มน้อยอีกคนท่าทางเงียบๆ แต่หน้าแมร่งหล่อ คม แบบไทยๆผมไม่ตอบ นั่งลงบนเบาะรถมอไซด์ ไอ้หน้าหล่อ เดินเข้ามาเก้ๆกังๆเอามือจังควยผมแล้วก็ก้มลงดูดควยอย่างหนักๆๆๆเสียวน้ำแทบแตก ท่าทางจะไม่ค่อยได้ทำ มันต้องโดนลิ้น โดนฟัน แต่ผมชอบมาก เอามือจับหัวมันช่วยโขกอีกแรง อีกตัวก็ไม่อยู่นิ่ง เดินเข้ามาไซร์หน้านมให้ผมแล้วก็สลับลงไปดูดควยของผม
ตอนนี้ 3 คนมีแต่เสียงคราง 2 ตัวมันก็ถอดกางเกงลงชักว่าวเหมือนกัน มองดูแล้วได้อารมณ์ฉิบหาย แต่แล้วก็มีแสงไฟรถกะบะสาดมาจากฝั่งตรงข้าม รถขนผักวิ่งผ่านไป สีหน้าลุงคนขับออกอาการงงๆแต่ก็ไม่จอด
ผมจับหัวโยกแรงๆๆน้ำใกล้แตก ผมถอดควยออกมา ชักแรงๆพุ่งใส่หน้าไอ้ตี๋ กลิ่นคาวคลุ้ง ไอ้หล่อสาวตามมาติดๆย้อยลงตีนผมส่วนไอ้ตี๋ผมเอามือสาวช่วยมันจนเสร็จ
หลังจากแตกถ้วนหน้า ผมเก็บควยเข้าที่ ก่อนหอมแก้ม 2 หนุ่มคนละที แล้วขี่มอไซด์กลับบ้าน ตื่นมาปวดหัวฉิบหาย เสียดายน่าจะขอเบอร์เด็กไว้ เผื่อเอามาฟันที่บ้าน มีเมียทีเดียว 2 คนไปเลยดีกว่า โชคดีปีใหม่คราบ
ขอให้ร่ำขอให้รวย ให้มีควยดูด

ผ่านโลกมาพอสมควร เรื่องของผมจะเป็นแบบโชว์นิดๆ ไม่ถึงขนาดไปชักว่าวให้ใครดู ปกติเวลาไปเดินห้างกลางคืน(ห้างค้าส่งค้าปลีก) ส่วนมากจะไม่ใส่กางเกงใน แล้วใส่กางเกงขาสั้นไป เคยแกล้งไปนังยองๆ เลือกของที่ชั้นอ่ะครับ จัดให้ไข่กับควยไปอยู่ฝั่งขาด้านซ้าย แล้วก็แกล้งทำเป็นอ่านรายละเอียดสินค้า วันนั้นมีน้องคนนึง คงเห็นมั้ง เค้าทำเป็นเดินมาใกล้แล้วหยิบของใกล้ๆ แล้วก็นั่งยองๆ อ่านเหมือนกัน มองเห็นเค้าก้มหน้าอ่านแย่างเดียวเลย ให้น้องเค้ามองสักพัก ผมก็ลุกขึ้นทำเป็นหยิบของชั้นบน แกล้งหมุนตัวนิดๆ เพราะเป้ามันอยู่ระดับหน้า กางเกงในไม่ได้ใส ่สั่นตัวนิด กะให้สั่นๆ ย้วย ในกางเกงอ่ะครับ สักพักผมก็ดินไปที่อื่นต่อ ไม่ใช่อะไรหรอกครับ กลัวควยจะแข็งเสียก่อน หน้าห้างเวลารอรถเมล์ก็เคย ทางเท้ากว้าง ผมก็ไปนั่งหลังสุด กางขากว้างๆ หน่อย เหมือนเดิมให้ควยมันไปอยู่ที่ขากางเกงข้างใดข้างหนึ่ง แล้วก็ทำเป็นจัดของในถุงอ่ะครับ ก็ไม่รู้ว่าคนผ่านไปผ่านมาเห็นหรือเปล่า แต่วันนั้นมีคนนึง เอาของมันจัดเหมือนผม แต่เค้านั่งเยื้องๆ ทางขากางเกงที่ผมจัดควยไปไว้ข้างนั่นพอดี โถ่ฉี่ก็เคยครับ แต่เค่ฉีปกติ ไม่เอามือมาปิด หรือ ยืนติดโถ โดยส่วนตัวผมจะชอบแบบ หน้าแบบบ้านๆ พื้นๆ เหมือนพวกผู้ใช้แรงานอ่ะครับ วันนั้นที่ห้าง... เห็นมาเป็นกลุ่ม ก็เล็งว่าน่าจะเข้า ผมก็เลยเดินไปก่อน ตกลงมาเข้าจริงๆ โชคดียังไม่มีคนฉี่เลย ผมก็เลยจัดการจัดแต่งองค์ประกอบนิดหน่อย เอาควยออกมาให้เต็มที่กลัวไม่ยาว(ปกติก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่) ให้เห็นหมอยนิดหน่อย ตกลงมาฉี่ใกล้ผมจริงๆ ผมก็ทำเป็นเงยหน้ามองสูงๆ เผอิญผมตัวสูงกว่า ชายตาไปดู เห็นเค้าหันมามองหน่อยๆ จริงๆ อ่ะ ตอนนั้นพยายามอยู่อย่างเดียวเลยคือ เบ่งฉี่เต็มที่ กลัวไม่มีฉี่จะออก..555 ฝ่ายดูยังฉี่ไม่เสร็จ แต่ฝ่ายโชว์ต้องเสร็จแล้ว เพราะไม่ไหวเดี๋ยวจะแข็ง จะขายหน้าซะก่อนเคยแกล้งโชว์ เด็กส่งอาหารตามสั่งทีนึ่ง ที่ คอนโดเพื่อน สั่งอาหารมากินกันเสร็จ โดยปกติก็จะจานไว้หน้าห้อง แล้วก็ไปเรียกให้เค้ามาเก็บ วันนั้นเพื่อนผมจะออกไปข้างนอก มันก็บอกให้ผมเอาจานไปไว้หน้าห้องด้วย เดี๋ยวจะไปตามเค้ามาเก็บจาน ได้ตามแผนผมเลย ผมก็จัดการทำเป็นซักผ้า ใส่เสื้อกล้าม กับกางเกงเน่าๆ ขาบานๆ นั่งทำเป็นซักผ้า แล้วก็เหมือนเดิม ให้ควยหล่นไปอยู่ขาข้างนึง กะว่าถ้าเดินเข้ามาเก็บจานต้องเห็นแน่นอน รอจนควยจะแข็ง จนควยเหี่ยว ตั้งหลายหนกว่าเด็กเก็บจานจะขึ้นมา อ้อลืมบอกผมไม่เอาจานไปไว้หน้าห้อง ก็ได้ยินเสียงเคาะห้อง บอกว่ามาเก็บจาน โทดทีลืมเอาไปไว้หน้าห้อง น้องเปิดประตูเข้ามาเก็บเลย ผมก็เลยแกล้งชวนคุย(เพราะอยากให้เด็กมันมอง) พี่ซักผ้าอยู่ลืมเอาไปไว้หน้าห้อง แต่ผมว่าน้องคนนี้มันเห็นอ่ะ ครั้งแรกมันยังมองมาทางผมบ้าง แล้วก็ก้มหน้าก้มตาเก็บจานไม่หันมามองผมอีกเลย ขนาดชวนคุยก็ตอบแบบไม่มองหน้า ..555 ผมก็เกือบเหมือนกันกลัวควยจะแข็งขึ้นมาซะก่อน น้องเค้าไปซะก่อน เดี๋ยวเสียเรื่อง

คราวนี้ ผมจะเล่าเรื่องที่ผมโชว์กับรถรับซื้อของเก่านะครับ ถ้าเคยอ่านตอนแรกของผม ที่โชว์คนขายลอตเตอรี่ คงพอนึกภาพออก ว่าบ้านผมอยู่ในซอย ชานเมือง บ้านห่างๆกันรั้วบ้านผมเป็นอิฐบลอคโปร่งๆ มองจากข้างนอกก็พอมองเห็นเข้ามาถึงข้างใน ถ้าเปิดประตู หน้าต่างทิ้งไว้ก็จะเห็นได้สบายๆครับเนื่องจากผมทำงานกะกลางคืน จึงมีเวลาอยู่บ้านตอนกลางวันทั้งวัน อย่างที่เล่าคราวที่แล้ว ว่ามีรถขายของสารพัด เข้ามาขายในซอย ผมเตรียมตัวไว้แล้วว่า สักวัน ผมจะโชว์กับรถรับซื้อของเก่า แล้ววันนั้นก็มาถึง ผมได้ยินเสียงประกาศมาแต่ไกล และเคยเห็นแล้วว่า รถรับซื้อของเก่าคันนี้จะมีพี่ผู้ชาย ขับมาคนเดียว ขับช้าๆประกาสไปเรื่อยๆ ใครมีไรอยากขายก็ออกมาเรียก ผมมีหนังสือพิมพ์ เก่าอยู่เป็นตั้ง เตรียมพร้อมไว้แล้ว พอได้ยินเสียง ผทก็รีบแก้ผ้าออกหมด แล้วเอาผ้าขาวม้าเก่าๆ มาไว้ใกล้ๆตัว ผมทำท่าเหมือนกำลังจะล้างรถ(มอเตอร์ไซค์) อยู่ข้างๆรั้วบ้าน ซึ่งห่างจากรั้วแค่ไม่กี่ก้าว ที่ตรงนี้ ผมมักจะใช้เป็นที่ซักผ้า ทำความสะอาดสารพัด เพราะอยู่ติดรั้วด้านหน้าบ้าน มีพุ่มไม้เตี้ยๆกันสายตาจากคนข้างนอก ที่มองจากด้านข้าง แต่ถ้าผ่านหน้าบ้านตรงๆก็จะเห็นเต็มๆครับ พอรถรับซื้อของมาถึงหน้าบ้าน ผมก็ทำเป็นล้างรถ ทั้งๆที่แก้ผ้าหมดเลย แน่นอนว่าตอนนั้น ควยผมไม่อยู่ในสภาพปรกติแล้ว มันแข็ง แต่ก็ไม่ได้โด่เต็มที่ รถแล่นมาช้าๆ ผมก็ก้มๆเงยๆล้างรถไม่สนใจ พอเขาเห็นว่าบ้านผมมีคนอยู่ เขาก็ประกาศอีก ผมเลยหันไปมอง แล้วก็ ตะโกนบอกไปว่า รอเดี๋ยว ผมมีหนังสือพิมพ์เก่าจะขาย ตอนที่พูด ผมทำเป็นหลบๆหลังรถมอเตอร์ไซค์ แต่เขาก็เห็นอยู่ดีละครับว่าผมแก้ผ้า ผมแอบชำเลืองมองเขา แล้วก็ หยิบผ้าขาวม้ามานุ่งหลวมๆ เขาตอบกลับมาว่า ตามสบายครับ ไม่ต้องรีบ ผมเลยเข้าไปในบ้าน แล้วแอบมองเขาจากข้างใน เขาลงมาจากรถ เตรียมตาชั่ง เอามาวางไว้ ผมจึงไปยกตั้งหนังสือพิมพ์ ที่เตรียมไว้ ในตั้งหนังสือพิมพ์ ผมแอบเอาหนังสือโป๊ ญ (เล่มละ 40-50 บาท) ที่หน้ากลางมีรูปอ้าซ่าน่ะครับ ผมแทรกไว้ในนั้นสองเล่ม อ้อ ลืมบอกไปครับ ว่าผมเป็นไบ เลยมีหนังสือแบบนี้อยู่เยอะมาก. ผมยกออกไปที่ข้างรถ พี่คนรับซื้อ บ่นๆว่า ร้อนๆอย่างนี้ ไม่มีใครเอาไรมาขายเลย ผมเลยคุยด้วย บอกร้อนมากเลยพี่ ดีนะ ที่ผมอยู่คนเดียว ล้างรถ อาบน้ำซะเลย แล้วก็เริ่มชั่งหนังสือกัน ผมยกตั้งหนังสือ โดยตั้งใจให้เห็นเล่มที่ผมแทรกไว้ พอเขาเห็น ก็หัวเราะ บอกว่า นั่นแน่ มีของดีติดมาด้วย ผมหัวเราะๆ แกล้งร้องว่า เฮ้ย ติดมาได้ไงเนี่ย แต่ช้ากว่าพี่แก เพราะเขาหยิบไปเปิดดูก่อนแล้ว พอเห็นหน้ากลาง ที่มีรูป นางแบบ แหก อ้าซ่า แกก็บอก โห..สุดยอดเลย ผมเลยบอก ก็คนโสดอะพี่ มันก็ต้องมีแบบนี้ไว้แก้เหงาบ้างละ แกบอกว่า แล้วไม่เอามาขายมั่งเหรอ ผมจะได้เก็บไว้ดูมั่ง ผมเลยตอบไปว่า งั้นพี่เอาสองเล่มนี่ไปเลยก้ได้ ชั่งและคิดเงินแต่หนังสือพิมพ์ให้ผมก็พอ แกก็ขอบคุณผม แล้วก็คิดเงินค่าหนังสือให้ผม เงินน่ะไม่เท่าไหร่หรอกครับ แต่มันสนุก ตื่นเต้นมากกว่าที่ได้โชว์และคุยสนุกๆแบบนี้ คุณๆที่ชอบแบบนี้คงรู้ว่าตอนนั้น ควยผมแข็งอยู่ตลอด แต่ก็ไม่ได้แข็งเต็มร้อยนะครับ มันตื่นเต้นดี ช่วงที่ชั่งหนังสือ ผมก็แกล้งลุกๆนั่งๆ ให้ควยลอดผ้าขาวม้าออกมาเต็มๆ และแอบสังเกตุว่าแกก็มองอยู่ตลอด พอการซื้อขายเสร็จ ผมก็ชวนแกบอกว่า พี่ขะล้างหน้า ล้างตาหน่อยไหม ตามสบายเลยนะครับ ก้อกน้ำอยู่ตรงนี้เอง แล้วผมก็เดินนำเขาเข้าไปตรงที่ล้างรถ แกขอบคุณผม บอกว่าดีเหมือนกัน ร้อนจริงๆ ผมส่งสายยางแล้วเปิดน้ำให้แก แกก็ก้มหน้าก้มตาล้างหน้า ผมเลย ดึงผ้าขาวม้าออก แล้วก็บอกว่า ผมล้างรถต่อละพี่ ตามสบายครับ พอแกล้างหน้าเสร็จ เงยหย้าขึ้นมา ก็เจอผมแก้ผ้า กำลังเอาฟองน้ำเช็ดรถเต็มๆ แกบอก อยู่คนเดียวก็สบายดีนะครับ ทำไรได้ตามสบาย ผมก็บอก ครับพี่ ร้อนด้วย ล้างเสร็จกอาบน้ำมันตรงนี้เลย แกยิ้มๆ แต่ตามองควยผมตลอด แต่ผมทำเป็นไม่สนใจ แกบอกว่าไปละครับ ขอบคุณมาก วันหลังมีไรจะขายก็เรียกนะครับ ผมพยักหน้า มองแกเดินออกประตูรั้วไป แกกลับไปที่รถ เก็บของขึ้นรถ แล้วก็เปิดประตูเข้าไปนั่ง ผมแอบมอง เห็นว่าแกเอาน้ำมาดื่ม แล้วก็เปิดหนังสือ ที่ผมให้แกดู ท่าทางไม่รีบร้อนไปไหน ผมเลยหยุดล้างรถ แล้วก็ ฉีดน้ำใส่ตัว ทำเป็นอาบน้ำไปเลย แต่คอยสังเกตแกตลอด แกก้แอบมองมาทางผมเป็นระยะ ผมฟอกสบู่ ที่ควยจนมันแข๋งเต็มที่ แล้วก็ล้างออก ตอนที่เช็ดตัว ผมยืนหันไปทางแกเต็มๆเอาผ้าเช็ดตัวเช็ดผม ทำให้แกไม่เห็นหน้าผม แต่ระหว่างนั้น ผมแอบดูแกจากใต้ผ้าเช็ดผม แกมองผมแบบหันมามองเต็มๆเลย แล้วก็ยิ้มๆ เพราะควยผมมันแข็งสุดๆแล้วตอนนั้น พอเช้ดตัวเสร็จ ผมก็เดินเข้าไปในบ้าน แอบมองแกจากหน้าต่าง แกดูหนังสือสักพัก ก็ปิดประตูรถ เตรียมจะไป ผมเลยเดินออกมาอีกที ควยลดลงนิดหน่อย แกหันมาบอกว่า ไปละไอ้หนุ่ม แล้ววันหลัง มีไรขายเรียกผมได้เลย ผมบอก ครับพี่ ก่อนไปแกยังหันมามองควยผมเต็มๆอีกทีแล้วก็ยิ้มๆ.ผมตื่นเต้นมากเลยครับ คนที่ชอบแบบนี้คงรู้สึกเหมือนผม ผมจะชอบโชว์เนียนๆเหมือนไม่ตั้งใจแบบนี้ละครับ ไม่ได้ชอบแบบว่าวจะจะ หรือหวังจะมีไรกับเขา แค่นี้ก็ได้อารมณ์สุดๆแล้ว และจากการที่ผมโชว์แบบนี้บ่อยๆ ทำให้แอบสังเกตุได้ว่าผู้ชายแท้ๆ ถ้ามีโอกาส ก็ชอบแอบมองของคนอื่นเหมือนกันละน่า และทุกครั้งที่ผมโชว์ รับรองว่าไม่มีใครรู้แน่ ว่าผมตั้งใจ เพราะผมเตรียมการไว้อย่างดี ทำให้ดูเหมือนเป็นเหตุบังเอิญมากกว่า.เอาไว้คราวหน้า ผมจะมาเล่าต่อ กับการโชว์ให้กับพนักงานกำจัดปลวก รายเดือนครับ แต่ครั้งนั้น เอ็กซ์ กว่านี้หน่อย รออ่านนะครับ

คือผมเคยมีประสบการณ์โชว์ ให้เด็กเสิร์ฟโรงแรมดูอ่ะคับ คือผมไปพักโรงแรมหนึ่งที่ต่างจังหวัดอ่ะคับก็ปรากฎว่ามีเด็กมาคอยเสริ์ฟน้ำเสริ์ฟอาหารอ่ะคับเป็นเด็กของทางร้านอาหารอ่ะคับ ตอนแรกผมก็ไม่ได้สนใจอะไรแต่ผมเริ่มมาสังเกตุคือตอนแรกผมสั่งเบียร์มากิน แล้วผมก็นุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่อ่ะคับ เด็กก็มาเสิร์ฟผมก็เปิดประตูไปรับ ผมดูๆเด็กก็จะออกเกร็งๆนิดหน่อย ผมก็เลยรู้สึกอยากโชว์เด็กคนนี้ขึ้นมาทันที ผมก็เลยทิปไป20บาท และก็คิดแผนใหม่ก็เลยสั่งน้ำเปล่ามากินอีก ก็แบบทำเมาๆแล้วก็ดึกแล้วด้วย ผมก็ถามว่าครัวปิดยัง เด็กก็ตอบว่าปิดตีสอง ผมก็เลยบอกว่าถ้าสั่งอาหารแล้วเอาขึ้นมาเสิร์ฟให้เลยได้มั๊ย เอาวางตรงหน้ากระจก เด็กก็บอกว่าได้ ผมก็เลยบอกว่าเอาเข้ามาเลยน๊ะถ้าหลับ อย่าปลุกเด็ดขาด ทีนี้ผมก็จ่ายค่าน้ำแล้วก็ทิปอีก 20บาท แต่ผมยังไม่จ่ายค่าอาหาร ผมก็เลยแกล้งทำเป็นหลับแบบแก้ผ้าอ่ะคับแล้วก็เอาหนังสือโป๊ชาย-หญิงแล้วก็เปิดหน้าที่ผู้หญิงโชว์จิ๋มอยู่อ่ะคับวางไว้ข้างๆ ผมก็นอนๆสักพักผมก็ได้ยินเสียงเคาะประตู แล้วเด็กก็รอไม่นานก็เปิดเข้ามาเอาอาหารมาวางหน้ากระจกแล้วก็หันมามองผม ผมก็ทำเป็นหลับแบบจู๋แข็ง50%อ่ะคับ เด็กก็ยืนมองอยู่สักพักแต่คราวนี้ผมสังเกตุว่าเด็กจะมองแบบเหมือนกับว่าไม่ค่อยได้เห็น(แต่ผมว่าผู้ชาย99%น๊ะคับ คือมีเมียแน่นอน) ก็คือคงจะรอเงินมั้งผมว่า แต่ก็เดินออกไป ผมก็แบบโอ้วสุดสุดแล้วแต่ก็ยังไม่พอ พอตี3ผมก็โทรไปสั่งน้ำอีก ผมก็เอาสุดสุดเลยคับคราวนี้ผมก็ไม่ล็อกประตู พอเด็กมาเคาะประตูผมก็บอกเอาเขามาได้เลย พอเด็กเอาเข้ามาปุ๊บผมก็จ่ายค่าข้าวค่าน้ำ แต่ผมจ่ายแบงค์500อ่ะคับ ผมก็ เลยบอกว่าเดี๋ยวให้ทิปอีก 40บาทหักเงินทอนไปเลย แต่ว่าเดี๋ยวจะอาบน้ำยังไงเอาเข้ามาเลยน๊ะ ทีนี้ผมก็แกล้งเข้าไปอาบน้ำ แต่แง้มๆประตูไว้ ผมก็นั่งตรงชักโคกเปิดฝักบัวแรงๆ แล้วผมก็ชักว่าวอ่ะคับอีกมือก็ถือหนังสือโป๊อยู่ ก็สักพักเด็กก็เข้ามาเลยและก็เคาะประตูห้องน้ำ แต่ผมก็แกล้งทำเป็นไม่ได้ยิน เพราะเสียงฝักบัวดังอ่ะคับ ก็เห็นเด็กมองผมทางกระจกอ่ะคับ ผมก็ชักๆไปประมาณเกือบนาทีก็เสร็จโอ๊ย เสียวสุดๆ เลยคับ แล้วผมก็แกล้งเดินออกมาแล้วก็ทำเป็นตกใจอ่ะคับ แล้วก็รับเงินทอน ผมก็ถามว่าเข้ามานานยัง แล้วทำไมไม่เอาวางไว้ที่โต๊ะ เห็นอะไรรึเปล่า เด็กก็บอกว่า ไม่เห็น ผมก็เลยบอกคราวหน้าให้เอาวางไว้เลยไม่เป็นไร ผมก็เลยนอนหลับสบายไปเลย ผมว่าเวลาจะโชว์ถ้าคนที่เราโชว์เค้าคิดว่าเราเป็นผู้ชายเค้าก็จะไม่กล้าแสดงกิริยาหยาบๆกับเราอ่ะคับ แต่ถ้าเราแสดงออกว่าเป็นเกย์ เค้าจะเดินหนีเลยหรือทำปุ้งปั้งใส่อ่ะคับ เหมือนไม่พอใจอ่ะคับ

มาเล่าต่อครับ ประสบการณ์ของผมส่วนมาก ไม่มีแบบชักว่าว น้ำแตก นะครับ บอกก่อนส่วนเรื่องในซาวน่าก็มีเยอะเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยกล้าเล่า กลัวคนเที่ยวจะรู้มุขหมด....เรื่องที่สระว่ายน้ำ.....เมื่อก่อนไปว่ายน้ำ ชอบไปสระที่คนไม่ค่อยเยอะ เสาร์อาทิตย์หรือช่วงปิดเทมอจะไม่ค่อยไปเพราะคนเยอะ วันเกิดเรื่องก็คือ ผมไปว่ายน้ำกับเพื่อนผม(เพื่อนซี้ รู้กันหมดใส้หมดพุง) เผอิญวันนั้นไป คนไม่ค่อยเยอะ มีเด็กคนนึงมาว่ายไม่น่าจะเกิน 14(แม่พามา) ตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะจังหวะจะพอเหมาะกันพอดีผมกับเพื่อนว่ายเสร็จ ก็ไปอาบน้ำกันตามปกติ ห้องอาบน้ำที่นี่จะไม่มีประตู แต่เป็นล็อคๆ เป็นลักษณะตัว U เวลาอาบก็อาบทั้งกางเกงว่ายน้ำ ผมอาบอยู่ล็อคนึงเพื่อนอาบอยู่ล็อคข้างๆ จะรู้กันว่าล็อคตรงกันข้าม ห้ามอาบ ให้เป็นของคนอื่นเท่านั้น อาบๆ อยู่สักพัก เด็กก็เข้ามาอาบ อาบล็อคตรงกันข้ามกับผม(555 อันนี้เป็นข้อตกลงกันกับเพื่อนผมว่า ถ้าตรงกับใคร ก็เป็นของคนนั้น) ผมก็จัดการล้วง ล้าง ควัก เต็มที่ แต่ยังไม่ให้เห็นมาก เดี๋ยวหายตื่นเต้น สักพักเพื่อนผมก็เริ่มแรกๆ ก็คุยเรื่อง หนังเอ็กซ์ว่า " หนังเอ็กซ์ที่มึงเอามาให้กูดูอ่ะ หนุกสุดๆ โคตรเสียว อะไรทำนองนี้ "แล้วมันเดินมาที่ล็อคที่ผมอาบอยู่ ทำเป็นว่ามาเอาสบู่ แล้วมันก็พูดว่า" ไอ้เหี้ยนี้ กูพูดถึงหนังเอ็กซ์หน่อย ควยตุงกางเกงเลยนะมึง อย่าแอบว่าวนะมึง"ผมก็เลยสระผม(เพราะควยมันเริ่มแข็งแล้ว ผมก็จัดการเอาควยพาดไปด้านข้าง) พอถึงเวลาล้างผม ผมก็หันหลังให้ฝักบัว ด้านหน้าหันออก เด็กมันก็รีบหันหน้ามา ผมก็เลยแอ่นให้เห็นเต็มที่ ทำเป็นดึงขอบกางเกงนิดหน่อยให้เห็น หมอยมั่ง เห็นหัวมั่งนิดหน่อย นานเลยอ่ะ จนผมแน่ใจว่าเด็กมันอยากดูเพราะ เพื่อนผมอ่ะ มันแต่งตัวเสร็จไปรอข้างนอกแล้ว เด็กมันก็ยังอาบไม่เสร็จ ผมอ่ะถูสบู่จนควยแสบไปหมดแล้ว จนไม่ไหวก็เลยต้องเลิกอาบน้ำผมก็เลยเดินมาเอาผ้าเช็ดตัวกับกางเกง เสร็จ ก็กลับไปที่ล็อคอาบน้ำ ก็เลยโชว์อีกที ก็ถอดกางเกงว่ายน้ำเลยให้เอียงๆ หน่อย เด็กยืนหันหน้าเลย หลังจากใส่กางเกง(ไม่ใส่กางเกงใน) ก็ขอโชว์ครั้งสุดท้ายอีกที คือ เอากางเกงว่ายน้ำไปซัก ปกติทั่วไปเค้าก็ไปซักที่อ่างล้างหน้ากัน ผมไม่อ่ะ ไปซักที่ก็อกเตี้ย ไปนั่งยองๆ แล้วก็เหมือเดิม จัดให้ควยหล่นไปที่ขาข้างซ้ายกะว่าเด็กเดินออกมาเห็นแน่ สักพักเด็กมันก็เดินออกมาจริงๆ ผมก็ซักไปทำเป็นไม่สนใจ แต่ผมคิดว่าน่าจะเห็น เพราะเด็กมันเดินผ่านเข้าออก 4-5 ครั้งได้ออกมาจากห้องน้ำเพื่อน แซว นานฉิบหาย ยังกะเย็ดกันสามรอบอ่ะ ผมหัวเราะ ใครจะไปกล้า มากับแม่ กลัวคุกอ่ะเด่ะว่ายน้ำมาหลายปี หาโอกาสแบบนี้ได้ยาก คนก็ต้องน้อยแล้วเป้าหมายที่จะอยากดูเลย ไว้เดี๋ยวมาเล่า ต่อ เรื่องบนรถเมล์ แต่อันนี้ไม่โปีอะไรมากอ่ะครับ แค่โชว์เป้าตุงๆ เอง

ประสบการณ์สุดยอดของผมเลยคับ คือว่าทางโรงงานที่ผมทำงานอยู่อ่ะคับ จะจัดไปเที่ยวทุกครึ่งปีคับ จะไปเที่ยวกันแบบฉิ่งฉับทัวร์อ่ะ(รู้จักป่ะ) ก็คือพาพนักงานที่ใช้แรงงานในโรงงานไปเที่ยวคับ ส่วนผมเป็นหัวหน้าดูแลพนักงานคอยติดตามพฤติกรรมการทำงานความเป็นอยู่นำทีมไปทำงานตามที่ต่างๆ(สรุปก็คือทุกอย่าง) เพราะฉะนั้นแผนกอื่นไม่ไปได้แต่หัวหน้าพนักงานทั้งหมดต้องไป มีแค่2คนเองคับแต่พนักงาน ประมาณ40คนอ่ะคับ ผมก็ไปกับทีมผมส่วนใหญ่เป็นผู้ชายเกือบหมดจะมีก็แต่คนที่มีครอบครัวแล้วก็จะนำแฟนมาด้วย ส่วนอีกทีมจะเป็นผู้หญิงหมดเลยคับ
ก็คือพวกนี้จะจบพวกช่างมาส่วนหนึ่งอ่ะคับแต่ส่วนใหญ่จะเป็นคนอีสาน ก็จะเป็นผู้ชายหมดไม่มีเกย์เลยมั้งคับ เวลาที่ผมอยู่ในกลุ่มก็จะดูแปลกกว่าใครเลยอ่ะคับเพราะผมจะขาวและก็สะอาด แต่ก็ไม่ออกเลยน๊ะคับ เอาผู้หญิงบางครั้งก็ไอ้พวกเนี๊ยะแหละคับมันบังคับไปเที่ยวผู้หญิง(จนติดใจเลยคับ) ผมถึงอยู่ในกลุ่มผู้ชายได้โดยไม่มีใครรู้ จนบอกใครยังไม่มีใครเชื่อเลยคับว่าผมเป็นเกย์(ไบ) ก็คือตอนไปเที่ยวอ่ะคับพวกนี้ก็จะกินเบียร์กันคับตอนนั่งรถไปก็จะเป็นช้างอ่ะคับ(เป็นลังๆเลยคับ) เรียกว่าต้องมีเรื่องตีกันทุกครั้งทุกวันผมจึงอดแดกด้วยคับเพราะต้องคอยห้าม แต่ว่าก็มีบ้างแหละ เบียร์เข้าปากทีไรความเป็นชายความห่ามมีเท่าไหร่ออกมาหมด (ไม่รู้เป็นไร) แต่จิงแล้วเรื่องมันก็ไม่มีไรมาก ก็คือว่าเวลาเราไปกันมากมากเรื่องที่พักที่อาบน้ำมันก็มันจะต้องใช้รวมกัีนเสมอ ซึ่งจะบอกว่าผมโชว์คนเดียวก็ไม่ถูกก็มีด้วยที่ผมเห็นมาเยอะเหมือนกันก็ขอพูดถึงเรื่องห้องน้ำก่อนล่ะกัน ก็คือมันจะมีห้องน้ำเดี่ยวกับห้องน้ำรวมอ่ะคับ ผมก็ตกลงกันว่าห้องน้ำรวมผู้ชายห้องน้ำเดียวผู้หญิง จิงแล้วผมก็จะต้องได้อาบก่อนใครอยู่แล้วแต่ผมก็แกล้งทำเป็นช้าๆเพื่อที่จะได้ไม่ต้องมีใครเกรงใจรอผม จะได้ไปอาบห้องน้ำรวมก็เป็นอาหารตาได้แบบอิ่มสุดๆ พวกเนี๊ยะส่วนใหญ่จะอาบกันแบบล้วงควักเต็มที่แบบยิ่งเป็นห้องแบบปิดแล้วบางคนก็ถอดเลยอ่ะคับ แบบสุดๆ ส่วนผมก็ต้องทำเป็นล้วงควักแบบสุดสุดเหมือนกันไม่งั้นเดี๋ยวมันจะสงสัยกันว่าทำไมต้องอายกันด้วย แต่ไม่ต้องล้วงควักผมก็แทบเห็นหมดอยู่แล้วอ่ะคับ ผมแกล้งเลือกกางเกงในตัวที่เก่าี่ที่สุดอ่ะคับแบบยานมากๆ มีลอยขาดด้วยอ่ะ(แบบมันได้อารมณ์ดี)จนมีคนนึงมันแซวว่า ..ขอได้มั้ยลิงตัวเนี๊ยะ พี่ซื้อใหม่เหอะ..(ผู้ชายน๊ะคับมีลูกแล้ว) ผมก็แกล้งจะถอดเลยคับ(แต่ไม่ได้ไม่งั้นมันจะรู้ทันทีว่าผมอยากโชว์ ไม่เนียน) ผมก็เลยตอบว่าไม่ได้ลิงตัวเมียกูเอาทุกคืน มันก็เลยขอโทดแบบฮา ฮา แล้วผมก็เลยขอลิงมันบ้างมันก็เลยตอบว่าไม่ได้เมียซื้อให้ ผมก็เลยบอกเมียกับแม่โขงมึงจะเอาอะไร มันเลยถอดเลยคับ แล้วก็เดินมาบอกเฮียผมขอโขงกลมน๊ะ น๊ะโหนานๆที ผมก็บอกสัด มึงหันหน้ามาทางนี้แต่มึงช่วยหันควยมึงไปทางอื่นเลย ส่วนคนอื่นๆก็มีบ้างอ่ะคับ แต่ประเด็นผมอยากโชว์มากกว่าก็มาถึงตอนกินเหล้าผมก็อยากโชว์อ่ะคับผมก็แกล้งทำเป็นคออ่อนก็กินกันคนโน่นชนบ้างคนนี้ชนบ้างผมก็แกล้งเมาก่อนอ่ะคับ ก็แบบว่าห้องนอนมันก็แบบนอนรวมอ่ะคับห้องแบบใหญ่มากที่ระยองอ่ะคับหาดสวนสนอ่ะคับต้นหาดคับ จิงแล้วทางโรงงานจะจัดห้องส่วนตัวให้อยู่ แต่ผมก็แกล้งบอกว่ากลัวมันตีกันเดี๋ยวจะอยู่กับพวกนี้ไม่ต้องห่วง ผมก็แกล้งทำเมาอ่ะคับแบบว่าผมก็ทำเป็นนุ่งกางเกงแล้วไม่ใส่กางเกงในอ่ะบอกเซอร์อ่ะคับแต่ขากว้างมากอ่ะคับแต่ถ้าตอนไม่เมาก็ต้องแกล้งหนีบๆน๊ะคับ ผมก็แกล้งทำเป็นเมาอ่ะคับแบบเดินล้มบ้างเซบ้างแหกขาบ้างเดี๋ยวแตะเดี๋ยวถีบเล่นๆบ้างแบบหำออกอ่ะคับ พวกนี้ก็เห็นอยู่แล้วแต่ไม่มีใครสนใจหรอกคับ(แต่มันเป็นความสุขส่วนตัวใช่ป่ะ) แต่ก็มีบางคนก็มองๆเหมือนอยากรู้ขนาด(พวกผู้ชายน๊ะคับบางทีครั้งแรกที่เห็นมันอาจจะอยากรู้ว่าของเราใหญ่แค่ไหนแต่ถ้ามันรู้แล้วมันจะไม่อยากแม้แต่จะเห็นขนเลยคับ) สุดท้ายผมก็แกล้งทำเป็นเมาแล้วก็ล้มไปโดนอ้วกของคนที่มันเมามากๆอ่ะคับ(ต้องยอมลงทุน) พวกนี้ก็ตกใจรีบอุ้มผมขึ้นกันใหญ่แต่ว่ามันสุดยอดตรงที่ พวกมันรีบพาผมไปล้างอ่ะคับ(คิดไว้แล้วเชียว)แล้วมันก็ถอดกางเกงผมออกผมก็ทำเป็นหมดแรงอ่ะคับอีกคนก็เอาผ้าเช็ดตัวมาให้ผมนุ่งอ่ะคับ แล้วก็เดินไปห้องน้ำก็ช่วยผมล้างๆอ่ะแต่มันไม่จับจู๋ผมน๊ะมันเอามือถูๆก้นเท่านั้นคับ แล้วก็เดินกลับห้องนอนมันก็บอกให้จัดที่ให้ผมนอนแต่ผมเล็งไว้แล้วตรงที่เด็กๆนอนกันผมก็แกล้งทำเป็นนอนลงไปเลยคับแบบมั่วอ่ะคับ ผมก็แหกขาเลยคับ มีคนนึงมันบอก ...เอ้ยเอาผ้าห่มมาเดะ ปิดหำห้วหน้าหน่อย ..อีกคนบอกถ้าแข็งสงสัย 5นิ้ว...(จิงแล้ว6นิ้วโว้ย วันนั้นมันเมาเลยหดไปหน่อย)พวกเด็กๆมันก็เอาผ้าห่มมาปิดให้(ผมแบบเสียวขึ้นมาทันทีแต่ไม่แข็งน๊ะคับ) เออมีคนนึงมันบอก ..เฮ้ยเดี๋ยวๆถ่ายรูปหน่อย ...ผมแบบหุบไม่ทันเลยอ่ะคับ ดีน๊ะมีคนห้ามไว้มันกลัวผมโกรธมันบอก ..ไอ้เหี้ยมึงอยากหางานใหม่แล้ว.. แล้วผมก็นอนอ่ะคับก็ไม่หลับเลยอ่ะคับแบบนอนข้างๆเด็กหนุ่มๆ17-18อ่ะคับมันก็แปลกน๊ะคับ ตอนกลางคืนเหมือนมันนอนดิ้นกันอ่ะคับแต่มีมือของคนนึงมันมาปัดไปปัดมาตรงจู๋ผมตลอดเลยผมก็น้ำเยิ้มๆด้วยอ่ะคับแต่ดีน๊ะไม่แข็งแต่ก็เกือบน๊ะ แต่นอกนั้นผมไม่กล้ามีอยู่มุขไม่กล้าเล่น..ฝันเปียก.. กลัวเด็กไม่เกรงใจอ่ะคับ ตื่นเช้ามากระโดดไม่ทัน เมียของพนักงานหญิงบางคนมาตะโกนเรียกแฟนไปกินข้าวอ่ะคับ (เกือบเป็นอาหารตาจิงจิงเข้าแล้ว)

อ่าน คห.112 113 171 แล้วถูกใจสุดๆ ครับ ทำคล้ายๆ กันเลยครับผมชอบหาทำอะไรแบบเสียวๆ แบบนี้นะครับ มีตั้งหลายตอนจะเล่าตอนไหนก่อนดีล่ะ
ผมเล่าไม่ค่อยเก่งนะครับ
บางครั้งก็ตั้งใจทำให้คนที่เห็นรู้ว่าเราตั้งใจเลยครับ แต่บางครั้งก็ทำเหมือนไม่ได้ตั้งใจ ผมกำลังวัยรุ่นๆ เลยครับ มีคนเช่าห้องอยู่ห้องหนึ่ง อยู่ภายในตัวบ้านเดียวกันผมอยู่ในห้องนะครับ แล้วมีคนมาเคาะประตูผมเห็นเป็นพี่ที่เช่าห้องผู้ขาย 1 คน อายุประมาณ 25 ผมอยากจะให้พี่เขาเห็นหลายเต็มๆ หลายครั้งแล้วครับ ครั้งก่อนๆ ก็แค่ทำเป็นแก้ผ้า หรือใส่กกน.ตัวเดียวเดินในห้องแล้วพี่เขาเดินผ่านไปบ้าง แต่ครั้งนี้ผมปิดม่านนะครับ เห็นเป็นพี่เขาผมเลยถอดเสื้อ กางเกงออกเลยครับ เหลือแต่กางเกงในสีดำ แล้วเปิดประตูออกไปนอกห้อง แต่ยังอยู่ในตัวบ้านนะครับ พี่เขาเห็นก็ตกใจนิดหน่อยครับ สงสัยเมาค้างอยู่หน่อยๆ นะครับ พี่เขาจะมาแลกเหรียญไปโทรศัพท์ที่อยู๋ในบ้าน ผมก็เดินไปเอาเหรียญในห้องมาให้ครับ แล้วพี่เขารอที่โทรศัพท์ ผมนึกในใจเอาไงดีล่ะ ก็เลยตัดสินใจถอดกกน.สีดำออกเลยครับ แล้วทำให้ควยมันแข็งๆ ครับแล้วเดินออกไปเอาเหรียญให้พี่เขา พี่ก็ตกใจมากกว่าเดิมอีกครับ แล้วผมก็เดินวนไปวนมาพี่เขากำลังโทรศัพท์อยู่ครับ ผมก็แกล้งทำเป็นส่องกระจกในห้องน้ำซึ่งอยู่ใกล้โทรศัพท์ ควยผมก็แข็งอยู่นะครับเสียวๆ ดีครับ
หลังจากคุยโทรศัพท์เสร้จ ผมก็ขอพี่เขาไปดูมิตเตอร์น้ำในห้องเขา ผมก็เดินควยแข็งเข้าไปในห้องพี่เลยครับ เขาก็ดูที่ผมใหญ่เลยครับ แล้วก็ยืนคุยไรนิดหน่อยครับ แล้วผมก็กลับมาชักว่าวเอาน้ำออกในห้องผมครับ
ต่อจากวันนั้นก็มีเรื่อยๆ ครับ หลายตอนเรียงกันไม่ถูก เป็นต้นว่าพี่เขามาเคาะห้องครับแต่ผมตัดสินใจใส่กกน.สีน้ำเงินไปตัวเดียวพอ ยืนคุยอยู่หน้าห้องสักพักนะครับ ไม่นานพี่เขาวานให้ตัดสติกเกอร์ให้หน่อยนะครับ
บางวันผมรู้ว่าพี่เขาจะออกไปทำงานตอนเย็นๆ รู้ว่าพี่เขากำลังจะเดินมาผมก็เตรียมแก้ผ้าไว้เรียบร้อย แล้วพอดีเดินมาผมก็กำลังควยแข็งเอามือปิดๆ อยู่เลยครับ เสียวมากๆ ครับ
ต่อจากพี่คนนั้นก็มีอีกคนมาเช่าห้องนะครับ อายุพอๆ กัน ผมก็คิดจะให้พี่เขาเห็นของผมบ้างก็เลยทำทีเป็นเพิ่งออกจากห้องน้ำแล้วเดินไปที่ราวตากผ้าภายในบ้านซึ่งอยู่หน้าห้องพี่เขาพอดี พี่เขากำลังเข้าไปปิดประตูห้องครับแต่ผมเดินผ่านไปก่อนผมก็ยืนเลือกเสื้อผ้าครับ เห็นพี่เขามองๆ มาที่ผมครับ ตอนนั้นควยยังไม่แข็งเลยครับ
วันต่อมาพี่เขาเดินไปที่หลังบ้านผมเห็นว่าหล้งบ้านไม่มีใครผมก็ถอดเสื้อผ้าหมดเลยครับ แล้วเดินไปด้านหลังข้างนอกบ้าน แล้วทำเป็นเก็บเสื้อผ้าที่ตากไว้ 2-3 รอบ พี่เขามองอยู่นะครับแต่ไม่รู้ว่าคิดอะไร
แล้วที่ยิ่งไปกว่านั้นครับมีหลานของพี่เขามาอยู่ที่ห้องแต่พี่คนนั้นไม่อยู่ ผมก็เห็นอายุพอๆ กัน เขาเดินออกไปซื้ออะไรนอกบ้านไกลๆ แล้วผมก็รอดูว่าจะกลับมาตอนไหน เมื่อเห็นเขาเดินมาผมก็รีบเข้ามาในบ้านแล้วแก้ผ้าหมด ชักว่าวให้ควยแข็ง แล้วยืนตรงหน้าห้องน้ำ นายคนนั้นเดิมผ่านมาพอดีเลย เสียวสุดๆ เขามองอยู่เลยครับ แล้วช่วงนั้นไม่ได้เดินรอบเดียวนะครับไม่รู้เขาไปไหนข้างนอกผมก็ทำเหมือนเดิมอีก บางทีเขาเดินเข้ามาในบ้านผมก็เดินแก้ผ้าควยโด่งสวนไปบ้าง เสียวอยู่นะครับ
ต่อจากนั้นก็เป็นเรื่องหนุ่มก่อสร้างหลังบ้านตรงข้าม ผมก็เห็นว่าคนงานมาอาบน้ำกันหลังบ้านแต่ใส่กกน.นะ ก็แอบดูอยู่หลายรอบหลายวัน คิดแผนว่าจะทำยังไงจึงจะได้ออกไปโชว์ของผมบ้าง บางทีก็ทำเป็นเดิมออกไปเก็บผ้าตอนค่ำๆ หรือไม่ก็แกล้งซักเสื้อผ้าครับ เขาอาบน้ำอยู่นะครับแล้วผมก็ถอดเสื้อออกมาซัก แล้วก็กางเกงจนเหลือกางเกงในตัวเดียวครับ ซักไปซักมามันตื่นเต้นดีครับ แต่รู้สึกเขาจะไม่มองเท่าไร ผมก็ถอดกกน.ออกมาซักครับ ซักเสร็จก็เอาไปตากที่ราว ลองคิดภาพดูสิครับ เสียวแค่ไหน ตื่นต้นด้วยนะ

อีกเรื่องต่างสถานที่อะผมปั่นรถจักรยานไปเรื่อยๆ แถวบ้านไปไกลเรื่อยๆ จนกระทั่งไปเจอบึงน้ำเล็กๆ นะครับ กลางทุ่งหญ้าเลยครับ แต่ทุ่งไม่สูงมากนัก มีบ้านคนบ้างแต่อยู่ไกลหน่อย แต่พอจะมองเห็นผมได้ แต่ก็จะมีพุ่งไม้ไว้ให้คอยหลบได้บ้าง ตอนแรกตื่นต้นไม่รู้จะคิดแผนอย่างไรดีครับ
เริ่มด้วยวันนั้นมีเด็ก 4 คนประมาณไม่เกิน 13 ปีมาเล่นน้ำ ผมก็ทำทีเป็นของลงเล่นน้ำด้วย ผมก็ถอดเสื้อ กางเกง ถอดพร้อมกางเกงในเลยครับ แต่เด็กมันก็ไม่มองครับ มัวแต่เล่นน้ำมันอยู่ เล่นน้ำไปได้พักหนึ่งมันคุยเรื่องชักว่าวกัน ผมก็เลยได้ทีถามพวกมันว่าชักว่าวเป็นแล้วหรอ ใครสอน ไปเอาหนังมาจากไหน ฯลฯ แล้วผมก้บอกมันไปว่าจะดูพี่ชักว่าวไหม ผมเลยขึ้นจากน้ำควยยังห้อยอยู่เลยครับ เด็กๆมันมองกันตาจ้องมาที่ควยผมหมดเลยครับ มันบอกไข่พี่ใหญ่กว่าของผมหลายเท่าเลย เราก็ชวนมันมาดูใกล้ๆ แต่มันไม่กล้า ชวนมันชักด้วยแต่มันไม่กล้า ผมได้ยินมันซุบซิบกันว่าถ้าผมชักเสร็จมันจะวิ่งหนีกัน ผมเลยไม่ชักให้น้ำแตกนะครับ แล้วมันก็ไม่ได้ดูผมน้ำแตกครับแต่มันอยากเห็น แล้วมันก็กลับบ้านกันไป
จากนั้นอีกหลายวันผมไปที่นั่นอีก มีผู้ใหญ่ประมาร 25 ปี 1 คน เด็กอีก 2 คน ผมก็แก้ผ้าลงน้ำเลยครับ แล้วข้ามน้ำไปฝั่งที่พี่อายุ 25 อยู่ควยผมยังไม่แข็งเลย แล้วพี่เขาเดินมาทางผมพอดี ก็จึงขึ้นจากน้ำครับ แก้ผ้าหมดเลยครับพี่เขาเห็นหมดเลย แต่ไม่ได้มองเท่าไรเลย พี่เขาก้ไม่ได้ใส่กางเกง ใส่แต่เสื้อกับกกน.สีเขียว เพื่อมาหาปลา
แล้วผมก็ข้ามฝั่งไปหาเด็กๆ อีก 2 คน มันถามผมว่าพี่ไม่ชักว่าวอีกหรอ มันจำผมได้ครับ ผมก็เลยบอกว่าเดี๋ยวก็ชัก แล้วพี่อายุ 25 ก็พาเด็กๆ กลับบ้านก่อนครับ แต่ผมยังแก้ผ้าอยู่เลยครับ ผมเห็นว่าไม่มีใครแล้วปวดทองมากครับจึงขี้ไปแถวๆ นั้นเลยครับ เสื้อผ้าก็ไม่ได้ใส่สักชิ้น ถ้ามีใครมาเห็นคงเสียวดีครับ และแล้วผมยังขี้ไม่เสร็จเลยครับมีคนมาหาปลาอีก 5 คนครับ ผมก็รีบขี้ให้เสร็จเร็วๆ เพราะกว่าพี่ 5 คนจะเดินมาถึงผมก็คงเรียบร้อยแล้ว แต่ก็อายๆ นะครับไม่ทันใส่เสื้อผ้าเลย ผมก็ทำเป็นหลบหลังต้นไม้พุ่มไม้
แล้วเห็นพี่เขากำลังลงมาในน้ำครับ มี 1 คนในนั้นถอดกางเกง ถอดเสื้อเหลือกกน.สีดำตัวเดียว พี่เขาขาวๆ ครับ ผอมๆ หุ่นเท่มากเลย แล้วผมก็นั่งยองๆ อยู่ที่เดิมครับ จนพี่เขาอยู่ในน้ำและเดินมาใกล้ๆ ผมครับ มันไม่ลึกมากครับ แล้วเขาเห็นผมครับ เขาถามผมว่ามาหาดักปลาหรอ ผมก็บอกเปล่าครับ แล้วเขาก็ยิ้มๆ ครับเห้นผมแก้ผ้านั่งอยู่ควยผมหดหมดเลยนะครับ หมอยดำๆ เยอะๆ ด้วยครับพี่มองมาทางผมอยู่บ่อยๆ แล้วผมก็ถามพี่เขากลับว่าพี่มาทำอะไร เขาบอกว่ามาหาหอยกันครับ ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงต่อ จะโชว์ควยพี่เขายังไงดี ก็เลยตัดสินใจลงไปช่วยพี่เขาหาห้อยครับ แล้วพี่คนที่ใส่กกน.สีดำก็ทำท่าเป็นกลัวผมครับ เขาเลยหนีไปอีกด้านครับ แล้วสักพักใหญ่ๆ ผมก็ขึ้นมาจากน้ำครับ พี่ๆ บางคนก็ขึ้นมาแล้วผมก็ยังไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเลยครับตอนนั้นไม่ค่อยเสียวเท่าไรครับ แต่ตื่นเต้นดีครับ แล้วพี่เขาก็กลับบ้านไปนะครับ ผมก็ชักว่าวต่อให้เสร็จเลยครับ แต่ระหว่างที่ผมชักว่าวอยู่มีเด็ก 5-6 คนมันมาเล่นแถวนั้นมันแอบดูผมชักว่าวครับ แต่ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรชักต่อไปจนเสร็จ
ต่อจากวันนั้นครับผมก็ไปรอคนมาจับปลาที่บึงน้ำนั้นอีก รอจนกระทั้งไม่มีผู้หญิงแล้ว ผมก็เริ่มแก้ผ้าออกหมดเลยนะครับ ในพุ่มไม้ แล้วผมก็ชักว่าวให้ควยแข็งครับ มีคนมาหาปลาอยู่แล้วครับ เขามองเข้ามาในพุ่มไม้เห็นผมยืนควยแข็งพอดีครับ เสียวๆ ตื่นเต้นดีครับ แล้วผมก็ถือเสื้อผ้าเดินแก้ผ้าไปที่ทางเข้าบึงน้ำ แล้วเอาเสื้อผ้าวางไว้ ถอดรองเท้าแล้วลงไปในน้ำทำเป็นเอาน้ำมาสาดตัวเหมือนจะอาบน้ำครับ คนหาปลามี 2 คนครับ หนุ่มๆ 1 คน และวัยรุ่นเท่าๆ กันอีก 1 คน เขามองมาทางผมเลยครับ ตอนผมลงน้ำก็ทำให้ควยผมแข็งๆ นะครับแต่ไม่ได้ใช้มือชักเพียงแต่เอามือไปปิดควยไว้ครับเพราะกลัวว่าสองคนนั้นจะเห็นผมชักว่าว สักพักก็เกิดอารมณ์ควยเริ่มใหญ่ขึ้นคับ สองคนนั้นหชวนกันหันมามองควยผมเลยครับ แล้วผมก็ขึ้นมาจากน้ำทำเป็นชักว่าวแล้วเดินไปเดินมาบ้าง รอให้เขาเดินมาใกล้ๆ แล้วจะชักอีกครั้งให้เขาเห็นกันครับ แต่เขาไม่มาสักทีครับชักๆ หยุดๆ ไปหลายรอบแล้วครับ จนในที่สุดพี่เขาก็เดินจะกลับบ้านครับซึ้งต้องผ่านใกล้ๆ ที่ผมยืนแก้ผ้าอยู่ครับ ผมเลยชักอีกแรงๆ ครับ พอสองคนนั้นเดินผ่านไปพ้นตัวผมแล้วน้ำพุ่งเลยครับ เยอะมากๆ พุ่งแรงเลยครับ ไม่รู้ว่าพี่สองคนนั้นเห็นผมน้ำแตกหรือเปล่าเพราะใกล้ค่ำแล้ว
อีกวันนะครับ ลืมบอกไปครับแถวๆ นั้นเป็นทางรถไฟนะครับ ผมก็ได้ปั่นรถจักรยานไปไกลกว่าเดิมอีกหน่อยครับ แล้วรอจังหวะตรงที่แห่งหนึ่งซึ่งคิดว่าไม่มีบ้านคนเห็นผมถ้าผมชักว่าว แล้วผมรอดูว่าจะมีคนเดินผ่านมาบ้างไหม ไม่นานก็มาครับ ผมเลยแก้ผ้าหมดเลยครับ แล้วนั่งชักว่าวริมทางรถไฟ แล้วพี่เขาก็เดินเข้ามาหาทางผมครับ คิด่วาจะเดินผ่านไป ที่ไหนได้หยุดตรงผมครับผม ในมือผมก็ชักว่าวควยแข็งโด่ดอยู่เลยครับ แล้วพี่เขาถามผมว่าทำอะไรนะ ผมก็ไม่ตอบครับกำลังมันเลย ผมก็แอ่นควยแล้วก็มองไปที่ควยตัวเองให้เค้าดูครับว่าผมชักว่าวอยู่
จากนั้นพี่เขาก็เดินไปครับ แล้วสักพักเดินกลับมาใหม่ถามผมว่าเห็นเบ็ดตกปลาเขาไหม ผมบอก่วาไม่เห็นครับ ผมก็ยังแก้ผ้าอยู่เลยครับ แล้วพี่เขาก็เดินไปตรงคลองเล้กๆ ที่หาปลา ผมเลยใส่เสื้อผ้าแล้วเดินไปแถวๆ นั้นแล้วถอดเสื้อผ้าออกอีกรอบ ชักว่าวตรงนั้นอีกครับพี่เขาก็มองผมนิดๆ นะครับ เสียวสุดๆ เลยครับ ขนาดตอนเราชักว่าวก็มีพี่เข้ามาถามว่าทำอะไร

ต่ออีกครับ มีหลายครั้งจำไม่ค่อยได้แล้วมีอยู่ครั้งปั่นจักรยานไป ถึงทางเล็กๆ แบบรถมอไซต์สองคันสวนกันได้ลำบาก ก็เป็นทางเชื่อมระหว่างถนนใหญ่กับถนนเล็กๆ ผมเห็นไม่ค่อยมีคนครับ ตอนแรกที่ไปเป็นวันสงกรานต์ครับ โดนสาดน้ำเปียกก็เลยถอดเสื้อออกครับ แล้วนึกสนุกถอดกางเกง และกางเกงในครับ เสียวๆ ดีกลัวคนมาเห็นด้วยอ่ะครับ แล้วก็มีคนเดินผ่านครับผมก็ยืนควยแข็งแต่ไม่มากนะครับอยู่ข้างรถจักรยาน คนนั้นเขามองใหญ่เลยครับ เดินผ่านไปยังหันมามองเลยนะครับอีกวันก็ไปที่บึงน้ำแต่คนละทีกับตอนแรกนะครับไปตอนกลางวันมันไม่มิดชิดเพราะมีคนผ่านไปมาเยอะ และมีบ้านคน ก็เลยไปตอนกลางคืนครับ ไปกลางๆ ทุ่งที่เป็นบึงน้ำครับ พอดีมีคนขับมอไซต์มาส่งไฟฉายหาอะไรไม่รู้ผมก็ได้ทีแก้ผ้าหมดเลยครับ แล้วนั่งอยู๋แถวๆ นั้น พี่ที่ส่องไฟหาอะไรไม่รู้ก็ไม่ได้อยู่ตรงนี้ครับเดินไปที่อื่น แล้วพอพี่เขาเดินมา เห็นผมนั่งคนเดียวริมน้ำก็ถามว่ามาทำอะไร มาหาปลาหรอ พอดีพี่เขาเดินมาใกล้ๆ ก็เห็นผมนั่งแก้ผ้าอยู่อ่ะครับ แต่ควยไม่แข็งนะครับอากาศมันหนาว แล้วผมก็ลุกขึ้นเลยครับ พี่เขาไม่รู้มองมาที่ควยผมหรือเปล่าเพราะมันมืดครับ พอดีเขาไปแล้วผมก็ชักว่าวต่อครับ เสียวๆ ดีครับบบ
อีกวันที่เดิมก็ไปตอนเย็นๆนะครับ แต่พอดีฝนตก มีคนลงไปหาปลาแล้ว 1 คน ผมจึงถอดเสื้อผ้าออกเหลือแต่กกน. สีฟ้า ตัวเดียว ลงไปในน้ำ เพราะฝนตกอยู่ในน้ำจะไม่หนาวครับ แล้วก็เดินในน้ำไม่ลึกมากครับไปแถวๆ ที่พี่เขาหาปลาอยู่ตอนนั้นผมถอดกกน.ออกแล้วครับเปลือยหมดเลยครับ แล้วเอากกน.ไปซ่อนไว้ครับ พี่เขาเห็นผมเขาถามว่ามาทำอะไร หาปลาหรอ ผมบอกเปล่าครับ แล้วผมก็ทำให้พี่เขาเห้นควยผมนิดๆ ครับ แล้วผมเอามือชักว่าวอยู่ด้วยครับ เขาจึงหันมาถามอีกว่าชักว่าวหรอ ให้ไปชักบนบกในทุ่งหญ้าโน้น ผมก็ยิ้มๆ ครับ แต่ไม่ไป ก็ชักต่อนะครับ เห็นพี่เขามองมาเรื่อยๆ ครับ สุดท้ายพี่เขาชวนไปไปข้างบนครับบอกว่าจะชักว่าวให้แล้วเขาจะเอาตูดผม ผมไม่ไปหรอกครับ แค่นี้ก็เสียวๆ ดีแล้วครับ

1 ความคิดเห็น: